3

ลูอิส แฮมิลตัน ออกมาชี้เวทเทลควรอับอาย

ทางด้านเวทเทลจากทีมเฟอร์รารี่ได้เผยว่าไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมลูอิส แฮมิลตันแกล้งเบรคใส่รถของเขาไม่ได้ตั้งใจชนท้ายเลยอาจจะเป็นเพราะว่าเค้าแกล้งและหน้าที่ของนิวตันก็ได้บอกกับเราว่าอาจจะไปหลังจากพุ่งชนรถของเขา กับการปะทะของสองนักแข่งที่เป็นแชมป์โลกประจำปีเกิดขึ้นในระหว่าง 1 ใน 3 ของการออกสตาร์ทใหม่และเวทเทลไม่เพียงจะชนท้ายรถ m slaz ของแฮมตันเท่านั้น ยังไปกระแทกด้านข้างกับรถนักแข่งชาวอังกฤษที่ระบุว่าวิธีในการขับของเวทเทลดูน่าขยะแขยงและไม่มีน้ำใจเป็นนักกีฬาเลย เวทเทลที่ถูกลงโทษให้หยุดเป็นเวลา 10 วินาทีแต่ก็ยังตบกันเห็นคลังในอันดับที่ 4 ทำคะแนนห่างให้มันตามมาในอันดับที่ 5 ทั้งหมด 14 คะแนนและเวทเทลยังถูกตัดคะแนนอีก […]

Read more
motorway-1

แจ้งเตือนเบี่ยงการจราจรก่อสร้างมอเตอร์เวย์พัทยามาบตาพุด

จากการรายงานของทางด้านทางหลวงยุติการแจ้งว่ากองทางหลวงพิเศษระหว่างเมืองกรมทางหลวงได้มีการดำเนินการก่อสร้างโครงการก่อสร้างทางหลวงพิเศษหมายเลข 7 หรือว่ามอเตอร์เวย์สายกรุงเทพฯบ้านฉางในช่วงพัทยามาบตาพุดตอนที่ 1 ในปัจจุบันนั้นมีความคืบหน้าในการก่อสร้างไปแล้วประมาณ 40 เปอร์เซ็นต์ค่ะ ทางด้านกรมทางหลวงได้มีการทำการเบี่ยงการจราจรเพื่อที่จะดำเนินการก่อสร้าง ทางแยกต่างระดับมาบประชันบนทางหลวงหมายเลข 7 บริเวณกิโลเมตรที่ 119 – 500 ไปจนถึงกิโลเมตรที่ 120 – 500 ทางด้านฝั่งขาเข้าพัทยา และตั้งแต่วันที่ […]

Read more
trw_airbag2_1

Takata เข้าสู่กระบวนการล้มละลายแล้ว

ทางด้านสำนักข่าวนิคเคอิและบลูมเบิร์กได้มีการรายงานที่ตรงกันว่า ทางด้านทาคาตะกำลังที่เจรจาให้คีย์ เซฟตี้ ซิสเต็มส์ ซัพพลายเออร์ยักษ์ใหญ่ของสหรัฐอเมริกา ที่ได้เข้าครอบครองสินทรัพย์ทั้งหมดของทาคาตะ คาดว่าดีลนี้จะถูกประกาศอย่างเป็นทางการภายในสัปดาห์หน้าค่ะ รายงานข่าวนั้นได้ระบุว่า ทาคาตะต้องรับผิดชอบค่าเสียหายและค่าดำเนินการอื่นๆ รวมแล้วนั้นก็จะเกินกว่า 9.2 พันล้านเหรียญสหรัฐ ในขณะที่คีย์ เซฟตี้ ซิสเต็มส์ ก็จะซื้อกิจการของทาคาตะด้วยกับวงเงิน 1.62 พันล้านเหรียญสหรัฐ ในเรื่องที่จะดำเนินจัดจำหน่ายถุงลมนิรภัย เข็ดมขัดนิรภัย […]

Read more
2017-MV-Agusta-Dragster-Blackout

MV Agusta เปิดตัว Rvs รถคัสตอมระดับเทพ

ทางด้าน MV Agusta มีการเปิดแผนกใหม่ขององค์กรที่จะเรียกย่อๆว่า rbs เป็นหน่วยงานยานพาหนะพิเศษสำหรับวิดีโอทีเซอร์ที่ได้เผยเหตุภาพบางส่วนของตัวรถกับกระบวนการสร้างสรรค์งานซึ่งดูเหมือนจะเป็น MV Agusta bocelli ที่ถูกนำมา Custom ใหม่ สำหรับตอนแรกหลายคนต่างก็คิดว่า MV Agusta นั้นจะเป็นโมเดลพิเศษที่สร้างขึ้นเพื่อจำหน่ายแบบ limited เนื่องมาจากสาเหตุที่ทางค่ายได้ยังต้องลดกำลังการผลิตลงให้เหลือโมเดลในการผลิตไม่มากเท่าที่8;i แต่ว่าก็ยังมีการแตกรุ่นยิบย่อยออกมาเป็นการกระตุ้นยอดขายที่ดูสมเหตุสมผลมากและ MV […]

Read more
Mild hybrid 48 volt drivetrain

Audi ยืนยัน a8 รุ่นใหม่กับระบบ Hybrid มาตรฐาน

ทางด้านออดี้ได้มีการประกาศยืนยันว่า iPad รุ่นใหม่ล่าสุดของทุกรุ่นย่อยจะใช้เป็นระบบขับเคลื่อนใหม่ Hybrid 48 โวลด์ที่ประกอบด้วยส่วนประกอบสำคัญ 2 ส่วนตัว start work ที่เป็นตัวหล่อเย็นด้วยน้ำกำลัง 48 โวลต์ที่ทำงานร่วมกับเฟืองสตาร์ทแบบดั้งเดิมกับแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนกับความจุ 10 แอมป์ ในการใช้ระบบดังกล่าวทำให้รถ full size Sedan รุ่นนี้สามารถที่จะขับเคลื่อน […]

Read more
3

Honda เปิดประมูล Civic Type R ครั้งแรกที่อเมริกา

ทางด้าน Honda เทคนิคการส่ง Civic Type R ตัวเลขถัง vin21 ที่เป็นครั้งแรกของสหรัฐอเมริกาได้ออกประมูลทางด้านออนไลน์เพื่อนำเงินเข้าสู่บริการกุศลเพื่อผู้ป่วยเนื้องอกในสมองค่ะ สำหรับรถ Compact ตัวแรงบนแผ่นดินมะกันกับการใช้ตัวถังสีน้ำเงินสุดสวยที่ดูโดดเด่นกับรออัลลอยสีเข้มตัดกับขอบสีแดงขนาด 20 นิ้วและองค์ด้วยอย่างสมรรถนะสูงคอนติเนนตัล continental แท็ก 6 ทางด้านรองประธานฝ่ายยานยนต์ของฮอนด้ามอเตอร์อเมริกาอยุธยานั้นเป็นแฟนพันธุ์แท้ในอเมริกาที่รอคอยอย่างยาวนานจึงคิดว่าจะดีถ้าเปิดโอกาสให้ลูกค้าผู้โชคดีได้ครอบครองเป็นคนแรกและได้สนับสนุนองค์กรการกุศลอีกด้วยนะคะ และได้มา พร้อมกับเครื่องยนต์บล็อกเบนซิน […]

Read more
3

ภาพ Spy Shot mercedes benz cls 2018 กับการทดสอบจริง

กับภาพ Spy Shot ของ mercedes benz cls เป็นรถหรูที่รับความนิยมทั้งตลาดต่างประเทศรวมไปถึงตลาดในประเทศไทย และในครั้งนี้ก็มีภาพหลุด mercedes benz cls ใหม่ที่ได้มีการวิ่งทดสอบการใช้งานจริงบนถนนที่เมือง stuttgart กับตัวถังแบบทางตัวก่อนที่จะนำผ้าคลุมสีดำมาคุมเต็มทั้งคันหลังจากที่วิ่งทดสอบเรียบร้อยแล้วกับรูปลักษณ์ตัวถังที่อยู่ในรูปแบบรุ่นก่อน และรถยนต์ Premium 4 ประตูกับเส้นสายรถยนต์รูปแบบตัวถังคูเป้ที่เน้นความสปอร์ตโฉบเฉี่ยวสามารถโดยสารได้แบบสบายตัวตัวถังก็ค่อนข้างที่จะยาวและสิ่งที่เราสังเกตเห็นลูกคือโฉมใหม่มีความมีมิติตัวถังที่ค่อนข้างจะยาวและใหญ่มากขึ้นในทุกมิติพร้อมกับความสปอร์ตเต็มรูปแบบ ซึ่งรุ่นนี้มีตัวเลือกเป็นเครื่องยนต์สมรรถนะสูงเพิ่มเติมอีกด้วยค่ะ […]

Read more
1 2 3 17