ดาวน์โหลด (1)

นิโก รอสเบิร์กออกมาเผยถ้วยแชมป์ฟอร์มูล่าวันหาย

ทางด้านแชมป์โลกฟอร์มูล่าวันคนล่าสุดที่ได้มีการเปิดเผยถ้วยรางวัลแชมป์ที่เขาได้รับเมื่อปีกลายงานนี้ได้หายไปอย่างไร้ร่องรอยสำหรับถ้วยรางวัลต่างๆมีความพิเศษกับเขามากและรู้สึกว่ากังวลเมื่อส่งไปที่ทำงานเพื่อออกจากงานแสดงแปลว่ากลับหายไป เขานั้นได้กล่าวในระหว่างงานโปรโมทเอฟวันที่จัตุรัสทราฟัลการ์สแควร์ที่กรุงลอนดอนค่ะ สำหรับถ้วยให้หายไปนานถึง 5 วันมีความสำคัญอย่างมากซึ่งตอนนอนก็นอนไม่หลับในช่วงนั้นซึ่งตอนนี้ก็กลับมาแล้วแต่ว่าก็ยังไม่ได้เปิดเผยว่าได้อย่างไรและได้กลับมาได้อย่างไรบอกเพียงว่าช่วยหายไปในระหว่างการขนส่งและยินดีอย่างมากที่ได้กลับคืนมาค่ะ เรื่องได้เปิดเผยถึงชีวิตหลังแขวนพวงมาลัยว่ามีความสุขดีมากและได้ทำหลายสิ่งหลายอย่างมากมายตั้งแต่ที่รีไทร์จากสนามแข่งจากการคว้าแชมป์โลกได้ไม่กี่วันทำให้หลายคนนั้นประหลาดใจเป็นอย่างมากเลยค่ะ ซึ่งก็ได้เข้าชมการแข่งขัน wimbledon และชมการแข่งขัน บริทิชกรังด์ปรีซ์ซึ่งก็จะไปที่ซิลิคอนวัลเลย์ในแคลิฟอร์เนียเพื่อที่จะทำธุระต่อไปด้วยค่ะ

Read more
ถนนทล.

เส้นทางขยายรองรับระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก

ทางด้านรักษาการวิศวกรใหญ่ไม่มีการวางแผนกับโครงสร้างการก่อสร้างกรมทางหลวงซึ่งได้มีการเปิดเผยในขณะนี้เท่านั้นกรมทางหลวงมีแผนที่จะก่อสร้างพัฒนาเส้นทางตามนโยบายของภาครัฐเพื่อเป็นการส่งเสริมระเบียบระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออกที่เชื่อมโยงกับสนามบินอู่ตะเภาและพื้นที่ใกล้เคียงและมีการเตรียมของบประมาณปี 2561 อยู่ประมาณ 1.9 หมื่นล้านบาท ในการก่อสร้างถนนที่ได้มาตรฐานทางพิเศษ 13 เส้นทางกับระยะทางประมาณ 193 กิโลเมตรค่ะ และกรอบวงเงินประมาณอาจจะเป็นเกราะป้องว่างจะขอเป็นผู้งบ 6000 ในแต่ละปีเพื่อนในการก่อสร้างการขยายถนนมาตรฐานพิเศษจาก 2 ถึง 4 เลนเป็น 48 เรียนพิเศษเบื้องต้นคาดว่าทากลงมือแรงงานไทยในงบปี 2561 […]

Read more
1

เทคนิคเมื่อต้องขับรถลุยน้ำอย่างปลอดภัยต้องทำอย่างไร

และในขณะนี้บ้านเรานั้นก็เข้าสู่ฤดูฝนอย่างเต็มตัวแล้วฝนได้ไปนำตกลงมาแทบทุกวันกับสภาพพื้นถนนที่มีปัจจัยต่างๆที่ดูเมื่อตอนน้ำท่วมขังกับตัวรถและเราไม่อยากให้รถคันโปรดของเราต้องลุยน้ำซึ่งมันจะเกิดข้อเสียในระหว่างขับขี่ด่วนวันนี้เรามีเทคนิคดีๆกับใครที่มีความจำเป็นต้องขับรถผ่านถนนที่มีน้ำขังเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ได้รับรู้เทคนิคและวิธีการขับให้ปลอดภัยดีกว่าค่ะ ให้คุณปิดแอร์เพราะว่าพัดลมที่อยู่หน้าเครื่องนั้นอาจจะพัดน้ำเข้ามาในห้องเครื่องน้ำที่ถูกพัดเข้ามาจะทำให้เซ็นเซอร์ต่างๆนั้น ไปถูกสายไฟทำให้ระบบไฟเกิดความเสียหายได้เลยค่ะ ต้องระวังเศษขยะที่ลอยมากับน้ำท่วมเศษขยะจะทำความเสียหายให้กับเครื่องยนต์ด้านว่าจะเป็นพลาสติก เศษกิ่งไม้ อาจจะทำให้ใบพัดเสียหายจนเป็นเหตุให้เครื่องยนต์พังได้เลย ให้ขับช้าๆเพราะว่าถ้าหากขับเร็วน้ำจะเคลื่อนอาจจะทำให้ความเสียหายให้กับผู้อื่นและทำให้เราเบรคไม่อยู่เนื่องจากเหล็กเปียกถือเป็นอันตรายมากเลย ให้ใช้เป็นเกียร์ต่ำเพราะถ้าหากเป็นเกียร์ธรรมดาก็ควรใช้แค่เกียร์ 1 ถึง 2 เท่านั้นเพราะว่าถ้าหากเป็นเกียร์ออโต้ควรใช้เกียร์ d 2 กับ l เหตุที่ทำให้เกียรติต่ำเพราะว่าง่ายกับการเบรกโดยแรงสุดของเกียร์จะเป็นตัวช่วยให้รถชะลอความเร็ว และเป็นการลดภาวะการใช้เบรคไปในตัวด้วย เมื่อพ้นจากที่น้ำท่วมแล้วก็อย่าเพิ่งใช้ความเร็วเท่าเบรคจะเปียกน้ำอาจจะยังใช้งานได้ไม่เต็มที่ให้ขับรถช้าสรรพยาและควรเหยียบย่ำที่แป้นเบรคบ่อยๆด้วย

Read more
1

app ความบันเทิงในรถ honda odyssey มีภาพยนตร์ของผู้ใหญ่

ทางด้านนักทดสอบรถของฟอร์เมอร์เล็กซ์พบว่าระบบในความบันเทิงที่เบาะหลังของโอลีฟ 4 กับเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ในรูปแบบของภาพยนตร์ที่สามารถรับชมได้ผ่านทาง app streaming ที่จะดูแล้วน่าจะเป็นความผิดพลาดของทางด้าน honda มากกว่าจะเป็นส่วนหนึ่งของ packet ที่จะเพิ่มความบันเทิงซึ่งเจ้าของรถ โอดิสซีย์ หลายคนนั้นไม่อาจสามารถที่จะเข้าชมเนื้อหาดังกล่าวได้เนื่องจากฮอนด้าจัดการลบออกจากระบบอย่างรวดเร็วแล้วเมื่อได้รับการแจ้งจากไฟเบอร์ซึ่งระบบว่าภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ดังกล่าวสามารถรับชมผ่าน app gprs ในแต่ละเรื่องจะมีชื่อที่ 2 เป็นฐานทางด้านวิศวกรของฮอนด้าได้ดำเนินการบล็อกนรกภาพยนตร์ทั้งหมดอย่างรวดเร็ว เพื่อรักษาภาพลักษณ์ของ โอดิสซีย์ ที่เป็นรถครอบครัวอย่างแท้จริงและที่น่าสนใจก็คือ […]

Read more
3

ลูอิส แฮมิลตัน ออกมาชี้เวทเทลควรอับอาย

ทางด้านเวทเทลจากทีมเฟอร์รารี่ได้เผยว่าไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมลูอิส แฮมิลตันแกล้งเบรคใส่รถของเขาไม่ได้ตั้งใจชนท้ายเลยอาจจะเป็นเพราะว่าเค้าแกล้งและหน้าที่ของนิวตันก็ได้บอกกับเราว่าอาจจะไปหลังจากพุ่งชนรถของเขา กับการปะทะของสองนักแข่งที่เป็นแชมป์โลกประจำปีเกิดขึ้นในระหว่าง 1 ใน 3 ของการออกสตาร์ทใหม่และเวทเทลไม่เพียงจะชนท้ายรถ m slaz ของแฮมตันเท่านั้น ยังไปกระแทกด้านข้างกับรถนักแข่งชาวอังกฤษที่ระบุว่าวิธีในการขับของเวทเทลดูน่าขยะแขยงและไม่มีน้ำใจเป็นนักกีฬาเลย เวทเทลที่ถูกลงโทษให้หยุดเป็นเวลา 10 วินาทีแต่ก็ยังตบกันเห็นคลังในอันดับที่ 4 ทำคะแนนห่างให้มันตามมาในอันดับที่ 5 ทั้งหมด 14 คะแนนและเวทเทลยังถูกตัดคะแนนอีก […]

Read more
motorway-1

แจ้งเตือนเบี่ยงการจราจรก่อสร้างมอเตอร์เวย์พัทยามาบตาพุด

จากการรายงานของทางด้านทางหลวงยุติการแจ้งว่ากองทางหลวงพิเศษระหว่างเมืองกรมทางหลวงได้มีการดำเนินการก่อสร้างโครงการก่อสร้างทางหลวงพิเศษหมายเลข 7 หรือว่ามอเตอร์เวย์สายกรุงเทพฯบ้านฉางในช่วงพัทยามาบตาพุดตอนที่ 1 ในปัจจุบันนั้นมีความคืบหน้าในการก่อสร้างไปแล้วประมาณ 40 เปอร์เซ็นต์ค่ะ ทางด้านกรมทางหลวงได้มีการทำการเบี่ยงการจราจรเพื่อที่จะดำเนินการก่อสร้าง ทางแยกต่างระดับมาบประชันบนทางหลวงหมายเลข 7 บริเวณกิโลเมตรที่ 119 – 500 ไปจนถึงกิโลเมตรที่ 120 – 500 ทางด้านฝั่งขาเข้าพัทยา และตั้งแต่วันที่ […]

Read more
trw_airbag2_1

Takata เข้าสู่กระบวนการล้มละลายแล้ว

ทางด้านสำนักข่าวนิคเคอิและบลูมเบิร์กได้มีการรายงานที่ตรงกันว่า ทางด้านทาคาตะกำลังที่เจรจาให้คีย์ เซฟตี้ ซิสเต็มส์ ซัพพลายเออร์ยักษ์ใหญ่ของสหรัฐอเมริกา ที่ได้เข้าครอบครองสินทรัพย์ทั้งหมดของทาคาตะ คาดว่าดีลนี้จะถูกประกาศอย่างเป็นทางการภายในสัปดาห์หน้าค่ะ รายงานข่าวนั้นได้ระบุว่า ทาคาตะต้องรับผิดชอบค่าเสียหายและค่าดำเนินการอื่นๆ รวมแล้วนั้นก็จะเกินกว่า 9.2 พันล้านเหรียญสหรัฐ ในขณะที่คีย์ เซฟตี้ ซิสเต็มส์ ก็จะซื้อกิจการของทาคาตะด้วยกับวงเงิน 1.62 พันล้านเหรียญสหรัฐ ในเรื่องที่จะดำเนินจัดจำหน่ายถุงลมนิรภัย เข็ดมขัดนิรภัย […]

Read more
1 2 3 17