1

BMW เอ็มห้าขุมพลัง 600 แรงม้าที่เลือกได้

สำหรับบีเอ็มห้ารุ่นใหม่เป็นรถซีดานสมรรถนะสูงที่ตื่นเต้นที่สุดเรเอาอารมณ์มากที่สุด ที่ = BMW เอ็มเคยได้ผลิตมากับการขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์บล็อควีแปดความจุกระบอกสูบ 4.4 ลิตร ทวินเทอร์โบผลักกำลัง 600 แรงม้าและแรงบิดมากกว่า 700 นิวตันเมตร และได้ส่งด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติเอ็ม step โทรนิคแปดสปีดอัตราเร่ง 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงในระยะเวลาไม่ถึง 35 วินาทีค่ะ สำหรับรถสีดำรุ่นนี้นั้นมาพร้อมกับระบบขับเคลื่อนสี่ล้อเอ็มเอสไดรฟ์ที่ควบคุมด้วยระบบส่วนกลางอัจฉริยะจนทำให้เอ็มห้ารุ่นใหม่มีความแม่นยำได้ปราดเปรียวเหมือนกับขับเคลื่อนล้อหลังพร้อมกับเสรีภาพการเกาะถนนที่เหมือนกับขับรถเคลื่อนสี่ล้อ […]

Read more
3

Ferrari ออกมาชี้ไฮเปอร์คาร์รุ่นใหม่จะเปิดตัวในอีกสามถึงห้าปีข้างหน้า

ทางด้านไมเคิล ไลเตอร์ส ซึ่งเป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายพัฒนาเทคโนโลยีของ Ferrari ได้มีการเผยว่าให้เบอร์เค้ารุ่นใหม่ไม่ใช่เครื่องยนต์รถแข่งฟอมูล่าวันอย่างแน่นอนถึงแม้ว่าคู่แข่งของMercedesเอสเอเอ็นจีจะใช้แนวทางในการพัฒนาไฮเปอร์คาร์ก็ตามค่ะ และได้กำหนดโรดแมพด้านเทคโนโลยีนวัตกรรมเพื่อมาทดแทนลา Ferrari ที่ต้องการสิ่งที่แตกต่างแต่ไม่ใช่รถรถขาดที่ใช้เครื่องยนต์เอฟวัน และรถ Maps ได้เสร็จสิ้นภายในอีกหกเดือนสามารถประเมินได้ว่าโครงการพัฒนารถสมรรถนะสูงสุดรุ่นใหม่น่าจะเสร็จภายในสามหรือห้าปีนับจากนี้ต้องสร้างความเชื่อมั่นว่าเทคโนโลยีที่ใช้ในรถไฮเปอร์คาร์รุ่นใหม่จะเหนือชั้นกว่าเทคโนโลยีที่มีอยู่ในอุตสาหกรรม หมายความว่าต้องตั้งหน้าตั้งตารอเพื่อที่จะยนโฉมรถไฮเปอร์คาร์รุ่นใหม่จนถึงปี 2022 นะว่าห่างจากการเปิดตัวล่ะ Ferrari ถึงกับผิดเต็มเลยในขณะที่ลาเฟอร์รารี่ได้เปิดตัวหลังจาก Ferrari เอ็นโซ่ 11 ปี […]

Read more
3

โตโยต้าแลนสปีดครูเซอร์ประกาศเป็นรถเอสยูวีที่เร็วที่สุดในโลก

และได้มีการเอ่ยถึงโตโยต้าแลนครูเซอร์หลายคนอาจจะนึกไม่ถึงถึงความเร็วเหมือนกับจรวดซึ่งโตโยต้าอเมริกาได้มีการทำบริฝ่ายรถเอสยูวีขนาดใหญ่เพื่อทำให้เป็นรถเอสยูวีที่เร็วที่สุดในโลกขึ้นมา ซึ่งการทำแบบนี้เป็นเครื่องยนต์รักวีแปดความจุกระบอกสูบ 5.7 ลิตรได้มีการถูกอัพเกรดด้วยเทอร์โบชาร์จคู่ของแกเรตต์ได้ปรับบู๊ทเทอร์โบสูงถึง 55 ปอนด์ต่อตารางนิ้ว และไซด์ไหนต้องได้รับการปรับปรุงเป็นการรองรับไม่ว่าจะเป็นลูกสูบการสูบท่อร่วมไอดีและอื่นๆที่เปลี่ยนใหม่เกือบทั้งหมด หลังจากที่ได้มีการบริฝ่ายเป็นเครื่องยนต์วีแปดบล็อกนี้มีพละกำลังมากกว่า 2000 แรงม้าระบบเกียร์ได้ถูกยกเครื่องใหม่เพื่อที่จะรองรับแรงบิดแรงม้ามหาศาลด้วย ตัวถังได้โหลดเตี้ยเพื่อเพิ่มความรู้ลมซึ่งใช้ยังที่มีสมรรถนะสูงมิชลินไพล็อตซุปเปอร์สปอร์ตค่ะ สำหรับผู้ที่นั่งหลังพวงมาลัยในการสร้างสถิติในครั้งนี้ซึ่งเดิมนั้นอยู่ที่ 339.57 กิโลเมตรต่อชั่วโมงและงานนี้ถือว่าเร็วมากทางด้านผู้จัดการฝ่ายศูนย์เทคนิคมอเตอร์สปอร์ตของโตโยต้าได้มีการระบุว่า ได้มีคำถามว่าทำไมถึงไม่ลองทำแลนครูเซอร์รุ่นพิเศษว่าจะไปเร็วเพียงไหนกันค่ะ

Read more
1

ฟอร์ดเอฟซีรีส์ครองแชมป์เจ้าตลาดปิกอัพ

สำหรับฟอร์ดก็มีการเผยถึงยอดขายและยืนยันเป็นเจ้าของตลาดรถปิ๊กอัพและรถบรรทุกในสหรัฐอเมริกาหลังจากขวายอดขายอันดับที่หนึ่งติดต่อได้อย่างยาวนาน งานนี้เรียกได้ว่ารถยนต์รุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดเป็นฟอร์ดเอฟซีรี่ย์แหละไม่ว่าจะเป็นฟอร์ดเอฟ 150 หรือว่าเอส 220 แฟนแฟนในบ้านเราต่างก็ชื่นชอบรถฟลูไซส์รุ่นนี้ไม่น้อยเลยเพียงแค่ภาษีบ้านเรานั้นโหดมาก และสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงความสำเร็จของฟอร์ดเอฟ ซีรีส์และสร้างยอดขายได้อย่างถล่มทลายเป็นรถที่มียอดขายเดือนเมษาของปีนี้ถึงแม้ว่ายอดขายจะลดลงเมื่อเทียบเมษาปีที่แล้ว แต่ฟอร์ดก็สามารถทำได้ถึง 70,657 คันได้ทิ้งห่างที่สองทำได้เพียง 43,321 คัน ในอนาคตแต่คาดว่าฟอร์ดเอฟซีรีส์สามารถที่จะครองฐานลูกค้าและแฟนแฟนได้ป่ะเนี่ยอันดับต้นต้นเนื่องจากรูปลักษณ์ที่สวยงามและดุดันรวมไปถึงประสิทธิภาพและสมรรถนะของรถที่สามารถขับไปได้ทุกที่

Read more
3

Chevrolet โคโลราโดแซดอาร์สองกระบะสเปคอเมริกัน

ทางด้าน Chevrolet โคโลราโดแซดอาร์สองได้มีการเผยโฉมครั้งแรกที่งานลอสแองเจลีสออโต้โชว์ ในช่วงปลายปีที่แล้วล่าสุดได้มีการส่งมอบให้กับลูกค้าปลายเดือนพฤษภาคมนี้ สำหรับโคโลราโดแซดอาร์สองไม่ใช่เพชรเพียงแค่รถกระบะธรรมดาเท่านั้น แต่ได้รับการปรับปรุงให้รองรับการขับขี่แบบออฟโหลดเต็มพิกัดกับการยุบตัวทำให้สูงขึ้นกว่ารุ่นสแตนดาร์ดถึง 2 นิ้วกับการสวมอยากกินขี้อ่ะธุระแชทขนาด 17 นิ้วพร้อมกับการติดปีกนกหรือว่า control อาร์มเหล็กหล่อ ที่ทำให้ตัวถังดูกว้างขึ้นถึง 3.5 นิ้วเลย ช่วงล่างทำงานกับระบบไดนามิคสัตว์เพนชั่นสภูวาวแบบเดียวกันกับ Chevrolet คามาโดแซด 28 กับการรองรับการกันสะเทือนอย่างมีประสิทธิภาพ […]

Read more
1

BMW เผยภาพ 2018 เอ็มทูเฟสลิฟต์

สำหรับ BMW ได้มีการเผยภาพ 2018 เอ็มสองเฟสลิป ได้มีการปรับเปลี่ยนเพื่อความสปอร์ตและหรูหรามากขึ้น จากกระแสมาเป็นระยะกับการปรับปรุงโฉมของรถสปอร์ตสมรรถนะสูงอย่าง BMW เอ็มสองรุ่นเฟสลิป 2018 ซึ่งหลายตัวหลายแหล่งข่าวได้มีการเผยถึงการเปลี่ยนแปลงของชุดโคมไฟหน้าและไฟท้าย ได้มีการเปิดเผยอย่างเป็นทางการมีการเปลี่ยนในส่วนของชุดโคมไฟหน้าที่มีเส้นสายเดย์ไทม์รันนิ่งไลท์ใหม่รวมไปถึงชุดโคมไฟท้ายที่มีการปรับปรุงกับการแสดงผลของไฟเบรคที่ยาวและชัดเจนขึ้น กับการคาดการณ์เปิดตัวเอ็มสองสี่เอสได้มีความเป็นไปได้สูงที่จะผลิตขึ้นมาจริงๆอยากเอ็มสี่ที่มีความแตกต่างจากรุ่นสิเอส และจะเพิ่มเติมความสปอร์ตความเป็นรถแทร็คมากยิ่งขึ้น และไม่ว่าจะเป็นชุดล้อแบบไหนชุดปลายท่อไอเสียสไตล์ของรถแข่งอุปกรณ์ชิ้นส่วนที่ผลิตจากคาร์บอนไฟเบอร์จะเพิ่มมากขึ้นทำให้ตัวถังรถยนต์มีน้ำหนักเบาลงอย่างเห็นได้ชัดรวมไปถึงการโมดิฟายด์ขุมพลังกับระบบช่วงล่างใหม่เหมือนกัน

Read more
3

Volkswagen โปโลเผยโฉมรถใหม่กับการออกแบบที่เน้นความสปอร์ต

ทางด้าน Volkswagen โปโลได้มีการเผยชมรุ่นใหม่กับการออกแบบที่เน้นความสปอร์ตและมีความกะทัดรัดมากยิ่งขึ้นพร้อมเปิดเผยในช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้ด้วย แล้วก็ไม่น่าจะเกิน 6 เดือนนับจากนี้ไป น่าจะเห็นได้จากรถยนต์รุ่นในตำนานของใคร Volkswagen โปโล 18 ที่ได้มีการเผยโฉมใหม่กับการปรับเปลี่ยนตัวรถให้มีความกะทัดรัดสปอร์ตดุดันมากขึ้น สุขสวัสดิ์ยังโปโลรุ่นใหม่ ออกแบบบนพื้นฐานแพลตฟอร์มเอ็มทูบีของวีดับบลิวกรุ๊ปร่วมมือกับซี๊ดอสบีซ่าที่ล่าสุดรูปลักษณ์ความสปอร์ตดูโดดเด่นตัวทั้งนั้นเส้นสายที่กระชับกระทัดรัดมากยิ่งขึ้นด้วย แต่ว่าเอกลักษณ์ความเป็น Volkswagen อย่างชัดเจนเหมือนเคยแล้วยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีช่วยเหลือการขับขี่รถยนต์ให้สะดวกและง่ายยิ่งขึ้น กับขุมพลังคาดการณ์ว่าน่าจะมาพร้อมกับเครื่องยนต์ 1.5 ลิตรที่ยกระดับจากเครื่องยนต์ 1.4 […]

Read more
1 2 3 14