ดาวน์โหลด (8)

ตำรวจอิตาลีออกมารับมอบ ducati เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ทางด้านกรมตำรวจอิตาลีเล่นการโทรออกขึ้นมาเอามากๆหลังจากที่ทางด้าน angry birds 2 รุ่นใหญ่ประจำการของกรมได้มีการมอบ ducati ให้กับกรมตำรวจอิตาลีเป็นม้าเร็วในการค่อยคุ้มกันการก่อการร้ายในเมืองใหญ่ในว่าจะเป็นโรมมิลาน สำหรับ ducati ยุติการส่งมอบรถในกรุงโรมให้กับ ceo ของ ducati เพื่อมอบให้กับผู้บัญชาการตำรวจและผู้รับมอบภายใต้หน่วยงานที่เป็นกำลังทหารภายใต้การดูแลของเจ้าหน้าที่ตำรวจการที่มอบ ducati เหมือนกับส่งเพชรเม็ดงามของแบรนด์ที่กำลังเป็นความภาคภูมิใจและสร้างความพอใจให้กับกองกำลังเป็นอย่างมาก สำหรับ ducati ทั้ง 2 […]

Read more
1

ผู้บริหารจากัวร์เชื่อว่าขุมพลัง V8 ยังมีในอนาคต

ทางด้านผู้อำนวยการฝ่ายการออกแบบของจาร์กัวที่กล่าวว่าตามปกติแล้วลูกค้าที่ต้องการใช้เครื่องยนต์ V8 จะมีปริมาณไม่มากเท่าไหร่แต่ก็ไม่ได้น้อยลงถึงแม้ว่าเทรนด์ได้เดินหน้าไปในทางรถพลังงานไฟฟ้ากับการขับขี่อัตโนมัติมากขึ้น  ภาวะลูกค้าที่ได้ชื่นชอบก็มีไม่มากเท่าไหร่ดังนั้นแล้วการเผาผลาญน้ำมันของเครื่องยนต์บล็อกนี้ ก็จะไม่ใช่เรื่องสำคัญเท่าไหร่แล้วจากัวร์เป็นหนึ่งในบริษัทรถยนต์ที่ผลิตรถยนต์ที่มีโกดัง V8 ที่ดีในเรื่องของยานยนต์อุตสาหกรรมโดยเฉพาะกลุ่มพลัง AJ V8 ขนาด 5.0 ลิตรกับพละกำลังหกร้อยแรงม้าสูงเสียงลมคำรามที่เราใจและได้ติดตั้งอยู่ในรถหลายรุ่นของจาร์กัว และ Land Roverด้วย  ทางด้านผู้อำนวยการฝ่ายการออกแบบเขาก็ได้ชื่อว่ารถพลังงานไฟฟ้าได้รับความนิยมอย่างมากในอนาคตซึ่งตามความเห็นของเขามันก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีรถพลังงานไฟฟ้าเกิดขึ้นจริงแต่ก็ขึ้นอยู่กับนโยบายของรัฐบาลเป็นหลักหน่วยค่ะ

Read more
thumb

รถพลังงานไฟฟ้าเกิบโตอย่างก้าวกระโดดพุ่ง 2 ล้านคัน

ทางด้านสำนักพลังงานสากลไม่มีการเผยว่ายอดขายรถพลังงานและลด Plug in Hybrid เติบโตจนน่าจับตาเมื่อปีที่ผ่านมากับยอดขาย 750000 คันซึ่งตัวเลขดังกล่าวถือเป็นสิทธิติดประจำปีและทำให้จำนวนรถที่ใช้พลังงานไฟฟ้ารวมระยะเวลาพุ่งเกินราคา 2 ล้านคันนับเป็นการขยายตัวอย่างรวดเร็วเพราะว่าก่อนหน้านี้จำนวนรถพลังงานไฟฟ้ามีเพียง 1 ล้านคันเท่านั้น ในปี 2016 สัดส่วนของรถพลังงานไฟฟ้าก็ยังถือว่าน้อยนิดเมื่อเทียบเท่ากับอุตสาหกรรมยานยนต์แต่ว่าอีเอได้ประเมินว่าฉันเคารพและเงาเสียง Art เกิดโตอย่างต่อเนื่องในประเทศไม่ว่าจะเป็นนอร์เวย์ที่มีจำนวนรถเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากที่สุดด้วย ในขณะที่ทางด้านจีนฝรั่งเศสสหราชอาณาจักรรื่นมีสัดส่วนลดพลังงานไฟฟ้าอยู่ที่ 1.5 เปอร์เซ็นต์แต่ว่า จีนนั้นมียอดขายรถพลังงานไฟฟ้ามากที่สุดของกลุ่มจำนวนของสถานีชาร์จไฟฟ้าในรูปแบบสาธารณะและส่วนบุคคลและเพิ่มขึ้นเป็นเงาตามตัวโตถึง […]

Read more
thumb (2)

เผยโฉม All New Volkswagen Polo บุกตลาดเล็กแล้ว

ทางด้าน mercedes amg c63 รถ Sport Coupe สมรรถนะสูงได้มีการเพิ่ม Modify กว่า 200 แรงม้าสู่ระดับ 700 ตัวกันเลยค่ะและจะเพิ่มขึ้นจากรุ่นปกติหลังจากผ่านการบริบาลกว่า 200 แรงม้าซึ่งรู้ว่า c63 ธรรมดาเป็นรถ Sport Coupe […]

Read more
thumb

Honda/Acura NSX EV เตรียมจะเปิดตัวในปี 2023 นี้ค่ะ

และก็นับว่าเป็นเรื่องใกล้ตัวมากขึ้นไปสำหรับรถยนต์พลังงานทางเลือก ไม่ว่าจะเป็นขุมพลังไฮบริดหรือว่าแม้กระทั่งขุมพลังไฟฟ้าล้วนหรือ EV ของแต่ละค่ายรถยนต์ที่ได้หันมาให้ความสนใจกันมากขึ้น ทำให้มีมีไลน์อัพแทบจะทุกแบรนด์เป็นที่เรียบร้อย และในปัจจุบันด้วยเทคโนโลยีการผลิตต่างๆ ที่จะได้ช่วยลดต้นทุนการผลิตพร้อมทั้งมีค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา ซึ่งจะทำให้ผู้บริโภคนั้นสามารถที่จะจับต้องได้ง่ายมากยิ่งขึ้นด้วย จากแต่เดิมนั้นรถยนต์ของประเภทนี้ นั้นได้มีค่าตัวที่แพงพร้อมทั้งค่าบำรุงรักษาเกี่ยวกับระบบไฟฟ้าที่แพงเหมือนกับ อคูร่า หรือว่า แบรนด์ ฮอนด้า จึงได้หันมาสนใจในขุมพลังนี้ไม่เว้นแม้กระทั่งรถยนต์ของสมรรถนะสูงอย่างรุ่น NSX ทั้งยังมีการพัฒนาในขุมพลังแบบ EV เต็มรูปแบบ หมายถึงรถคันนี้จะไม่มีเครื่องยนต์แต่อย่างใดเลย […]

Read more
mclaren-570s-spider-official-13

McLaren เปิดตัว 570S Spider สุดหรู

ทางด้าน ไมค์ ฟลูอิตต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของแมคลาเรนได้กล่าวว่า “570เอส สไปเดอร์เป็นรถซูเปอร์คาร์เปิดประทุนที่ดูน่าสนใจเป็นอย่างมากของแมคลาเรนที่ได้เติมเต็มตระกูลสปอร์ต ซีรีส์ให้ครบครันมากขึ้นด้วย กับแชสซีส์คาร์บอนไฟเบอร์ เครื่องยนต์วางกลางลำที่จะให้สมรรถนะที่ดูน่าตื่นเต้นให้กับผู้ที่ขับขี่เป็นส่วนหนึ่งของตัวรถอย่างแท้จริง” 570เอส สไปเดอร์นั้นเป็นรถรุ่นที่สามในไลน์สปอร์ต ซีรีส์ของแมคลาเรน ต่อจากทางคูเป้และจีที ในส่วนแผงหลังคานั้นเป็นแบบพับเก็บได้ใช้เวลาเพียง 15 วินาทีในความเร็วไม่เกิน 40 กม.ต่อชม. กับขุมพลังขับเคลื่อนเเครื่องยนต์บล็อกวี 8 […]

Read more
car_602

เผยชาวอเมริกันไว้ใจบริษัทไอทีพัฒนาการขับขี่อัตโนมัติมากกว่าบริษัทรถยนต์

และจากการสำรวจที่ดินมุ่งเน้นความคิดเห็นกับรถขับขี่อัตโนมัติในเรื่องความปลอดภัยความไว้วางใจความเป็นส่วนตัวความเชื่อมั่นและ ความเป็นไปได้ที่พวกเขาจะซื้อรถขับขี่อัตโนมัติถ้าหากมีการจัดจำหน่ายจริงในอนาคตสำหรับเรื่องความปลอดภัยผู้ขับขี่รถในสหรัฐอเมริกา 71% บอกว่ารถขับขี่อัตโนมัติมีความปลอดภัยเท่ากับหรือมากกว่ารถในปัจจุบันในขณะที่ชาวอิตาเลียนได้ไว้ใจเทคโนโลยีมากถึง 85 เปอร์เซ็นต์ แต่ละอย่างไรก็ตามคนยุคเก่าหรือว่าเบบี้บูมเมอร์บอกว่ารถขับขี่อัตโนมัติไม่มีความปลอดภัยและคนยุคใหม่หรือรุ่นหลัง Baby boomer ส่วนใหญ่จะชี้ว่าเทคโนโลยีนี้จะช่วยคนสูงอายุสามารถที่จะเดินทางด้วยตัวเองอย่างสะดวกขึ้นสำหรับผู้ที่มีความผิดที่ 25 เปอร์เซ็นต์เท่านั้นได้ระบุว่าอาจจะซื้อรถขับขี่อัตโนมัติ สำหรับผู้ที่สนใจก็คือผู้ขับขี่ชาวอเมริกันที่เชื้อมาบริษัทผู้ที่พัฒนาเทคโนโลยี Apple และ Google สำหรับการพัฒนารถขับขี่อัตโนมัติรองลงมาก็คือบริษัทรถยนต์ทั่วไปบริษัทร่วมเดินทางหรือว่าอะไรฉันเองก็ได้รับความเชื่อมั่นเพียงแค่ 10 เปอร์เซ็นต์และคนยุคเบบี้บูมเมอร์เกือบครึ่งหนึ่งก็ไม่ไว้ใจบริษัทใดทั้งนั้นเลย และไม่ว่าจะมีความเห็นอย่างไรผู้ตอบแบบสอบถามส่วนใหญ่ก็เชื่อว่ารถขับขี่อัตโนมัติพร้อมใช้งานได้อีก […]

Read more
1 2 3 16