3.

นิสสันโร๊คสปอร์ตรุ่นใหม่เตรียมเปิดตัวที่สหรัฐอเมริกา

นิสสันเตรียมเปิดตัวเอสทีวีรุ่นใหม่ของโรคสปอร์ตรุ่นใหม่ราคาประหยัดกว่าเดิมกับราคาเริ่มต้น 2238 หมื่นเหรียญหรือว่าประมาณ 7.6 แสนบาท รถยนต์อเนกประสงค์รู้ว่าเอสยูวีสำหรับตลาดสหรัฐอเมริกาเรื่องได้ว่าเป็นอีกตลาดที่ได้รับความนิยมค่อนข้างสูงที่รองมาจากรถปิ๊กอัพโฟไซด์เด็ดกับการใช้งานที่หลากหลายกว่ารถเก๋งอีกด้วย นิสสันนะเปิดเกมอย่างจริงจังกับการเปิดตัวนิสสันรถสปอร์ตรถเอสยูวีรุ่นพิเศษที่มาพร้อมกับราคาที่น่าสนใจกับการลดราคาลงมาเพื่อเป็นการตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ต้องการติดประสงค์ที่ราคาถูกสำหรับตลาดบนมาพร้อมกับ option มีให้เลือกเหมือนกัน นิสสันโร๊คเริ่มต้นรหัสเอสกับราคา 22,380 เหรียญสารัทธ์ตีเป็นเงินไทยประมาณ 7.6 แสนบาท กับรุ่นท็อปที่เราพร้อม option มากขึ้นเรื่องได้ว่าตัวท็อปสุดกับราคาไม่ถึง 1,000,000 บาทเพราะว่ารุ่นพิเศษรุ่นนี้มีการปรับปรุง option […]

Read more
1

ผู้บริหาร BMW เอ่ยปากชมเทสล่าทำการตลาดรถอย่างมีคุณภาพ

ทางด้านผู้อำนวยการฝ่ายการขายและการตลาดของ BMW เดินกลับออกมาชี้ว่า เทสล่าจะช่วยให้การแข่งขันมีคุณภาพมากยิ่งขึ้นและทำให้มีหลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้นใหม่ในอุตสาหกรรมยานยนต์ด้วย และเขาได้สนับสนุนสิ่งที่เทสล่าได้ทำในหลายด้านตลอดหลายปีที่ผ่านมาสำหรับโลกยานยนต์จำต้องมีผู้เข้ามาแข่งขันใหม่ใหม่และบีเอ็มก็พร้อมที่จะแข่งขันอย่างเต็มที่แล้ว และอีรอน มัสเขาก็ประสบความสำเร็จอย่างมากมายด้วย ซึ่งผู้บริหารของพี่เอ็มก็ได้ออกมาชี้ว่าเทสล่าเป็นบริษัทสตาร์ทอัพที่สามารถประสบความสำเร็จได้มากและยกระดับความก้าวหน้าขึ้นไปเมื่อถึงเวลาทำตลาดในโมเดลสามส่วนรถพลังงานไฟฟ้าขนาดเล็กที่เน้นเจาะกลุ่มตลาดรถแบบแมสมาร์เก็ตหรือว่าวงกว้าง แต่ก็คิดว่ามัสเค้าได้ปรับเปลี่ยนเทสล่าเป็นบริษัทสตาร์ทอัพให้เป็นบริษัทขนาดใหญ่ อย่างเต็มตัวแล้วเขาก็เริ่มให้ความท้าทายเทสล่าจะจำหน่ายโมเดล 3 และจะต้องรอดูกันต่อไปว่าเทสล่าจะผลิตได้มากและราคาจำหน่ายจะคุ้มค่าหรือเปล่ารถจะมีคุณภาพมากแค่ไหน และเค้าก็มั่นใจว่าศักยภาพของรถพลังงานไฟฟ้าของ BMW ในอนาคตจะทำได้ดีกว่าพิซซ่าและผู้บริโภคก็อาจจะต้องรอรถพลังงานไฟฟ้าของ BMW อีกนานหลายปีและกำหนดในการจัดจำหน่ายจริงก็อยู่ในปี 2021 ค่ะ

Read more
3881

นิสสันคิกส์อาจที่จะผลิตในประเทศไทย

ทางด้านคิกส์ ที่เป็นรถอเนกประสงค์ขนาดเล็กได้อยู่ในระดับเดียวกันกับฮอนด้าเอชอาร์วี อาจจะมีการนำเข้ามาจากแม็กซิโกหรือว่าอินเดียเพื่อนจะทำตลาดอาเซียนแต่ว่าทำแล้วแหล่งข่าววงในได้ออกมาที่ในการนำเข้านั้นอาจจะทำให้มีต้นทุนสูงจนเกินไปดังนั้นแล้วในการผลิตในประเทศไทยก็น่าจะให้ความคุ้มค่าและเป็นไปได้มากกว่าค่ะ และผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาดและกลยุทธ์ของนิสสันมอเตอร์อินโดนิเซียได้มีการเผยว่าในการจัดหาชิ้นส่วนและการผลิตคิกส์ในอาเซียนเพื่อทำตลาดในภาคนี้จะทำให้นิสสันสามารถที่จะรุกตลาดอเนกประสงค์ได้อย่างคุ้มค่ามากขึ้นด้วยค่ะ และถึงแม้ว่าจะไม่สามารถยืนยันว่าไทยจะผลิตได้จริงหรือไม่แต่ก็อย่างว่านิสสันประเทศไทยได้มีการศึกษาแนวทางในการทำตลาดอยู่ในเวลานี้ และก็ยังไม่ได้ฟันธงว่าจะไฟเขียวหรือไม่ค่ะ และคิกส์ได้ใช้แพลตฟอร์มเดียวกันกับอัลเมล่าและโน๊ตที่ได้ผลิตในประเทศไทยดังนั้นแล้วในการผลิตจึงไม่ใช่ปัญหาแต่จะอยู่ที่กลยุทธ์ในการทำตลาดค่ะ ซึ่งจะมาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตรและ 1.6 ลิตรและจะขึ้นอยู่กับตลาดที่จัดจำหน่ายระบบส่งกำลังเป็นเกียธรรมดาห้าสปีดและเกียอัตโนมัติที่จะมีเฉพาะรุ่นขับเคลื่อนล้อหน้าค่ะ

Read more
e-type_restoration_shot_1

จากัวร์ปิ๊งไอเดียส่งรถคลาสสิกอีไทพ์เวอร์ชั่นรีบอร์น

ทางด้านอีไทพ์ รีบอร์นเป็นการบริการของทางด้านแผนกจากัวร์คลาสสิคแบบครบวงจรได้มีการเปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถซื้ออีไทพ์รถสปอร์ตสุดคลาสสิกของบริษัทผู้ผลิตได้โดยตรงและก่อนหน้านี้มีการจัดจำหน่ายอีไทพ์ที่ถูกจัดหาโดยผู้เชี่ยวชาญของจากัวร์ไปแล้วกว่า 10 คันค่ะ สำหรับไอเดียในการนำเสนอนี้บริษัทผู้ผลิตไม่ได้การต่อยอดแนวความคิดของบริษัทในเครือเดียวกันอย่างแรโรเวอร์ที่มีการจับรถคลาสสิก ซีรีส์หนึ่งและเรนโรเวอร์คลาสสิคให้มาปรับปรุงจำหน่ายให้กับลูกค้าที่ชื่นชอบรถเรโทรแบบย้อนยุค และทุกรุ่นที่ได้จัดหามาเป็นสเปคเดิมของโรงงานมันเคยทำตลาดในยุค 1960 และได้รับการปรับปรุงใหม่ให้สามารถใช้งานได้โดยปกติซึ่งถ้างานทีมงานจากัวร์ได้ให้ความสำคัญและคงสภาพชิ้นส่วนเดิมให้ได้มากที่สุดด้วย และพูดในกลางของจาร์กัวและโรเวอร์ไม่มีการกระว่าสำหรับการเปิดตัวของการดีทักรี่บอลเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมากเป็นรถสปอร์ตคิดจะสร้างชื่อไปทั่วโลก จึงมีความยินดีที่จะมอบชีวิตใหม่ให้กับรุ่นนี้ให้ลูกค้าขอรถคลาสสิกได้รับความประทับใจค่ะ สำหรับคันแรกที่เข้าโครงการมีตัวถังสีเทา Siri 14.2 เคยถูกส่งไปยังแคลิฟอร์เนียในเดือนพฤษภาคม 1965 กับระยะทางในการวิ่ง 78,000 ใหม่ก่อนถูกเก็บรักษาในปี 1983 […]

Read more
3

จากัวร์ไอเพลสรถต้นแบบสีแดงสุดร้อนแรง

ทางด้านจากัวร์ได้มีการเผยโฉมไอเพลส concept ครั้งแรกบนยุโรปที่งานจะโชว์พร้อมกับตัวถังสีแดงสดของโปรตรอนเร้ด และก็มีการเผยชมครั้งแรกที่งานลอสแองเจลีสเอาตัวถูกของปีที่แล้วเป็นกำหนดการแนวทางในการพัฒนารถพลังงานไฟฟ้ารุ่นแรกของแบรนด์ได้เตรียมออกจำหน่ายจริงในปีหน้าและจะแข่งขันกับเทสล่าโมเดลเอ็กซ์รถพลังงานไฟฟ้าของอเมริกา สำหรับผู้อำนวยการฝ่ายการออกแบบของจากัวร์ได้เผยว่า ไอเพลส concept นั้นได้พัฒนาแบบก้าวกระโดดสู่รถพลังงานไฟฟ้าและการออกแบบรถมาพร้อมกับแบตเตอรี่ยุคใหม่ที่ดูทันสมัยและเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์ของจากัวร์อย่างมากไม่ว่าจะเป็นความหรูหราความสวยงามพิถีพิถันในแบบของอังกฤษ และไอ้เพชรก็ไม่ได้เป็นเพียงแค่รถต้นแบบได้มีการแสดงแนวทางของรถโปรดักชั่นแบบห้าที่นั่งในการทำตลาดในปี 2018 รุ่นแรก ของจากพวกที่ใช้พลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบและมีการเปิดประวัติหน้าใหม่ของแบรนด์ด้วย กับการออกตัว 0-96 กิโลเมตรต่อชั่วโมงภายใน 4 วินาที จะใช้มอเตอร์ไซค์ฟ้าสองตัวกับพละกำลังรวม 400 แรงม้าแรงบิด […]

Read more
3

แรนโรเวอร์เตรียมที่จะขยายตลาดอุปกรณ์ตกแต่ง

ทางด้านผู้อำนวยการฝ่ายออกแบบของแบรนด์แลนโรเวอร์ได้มีการแสดงความเห็นในการสบประมาทบริษัทตกแต่งรถที่มีมากมายที่บอกว่าบริษัทเรานั้นจะสร้างผลกำไรเพียงแค่จะออกแบบการตกแต่งนิดหน่อยให้กับรถเรนจ์โรเวอร์ที่ดูดีอยู่แล้ว และเป็นเรื่องที่ง่าย กับการออกแบบตกแต่งจากรถที่ดูดีในการติดสปอยเลอร์หลังหรือชิ้นส่วนใดใดต้องเห็นพวกเขาออกแบบรถตัวเองมากไม่ใช่แค่สร้างกำไรจากรถของเราเท่านั้น เราจะทำให้ธุรกิจของเรานั้นเป็นไปยากลำบากและจะยุติการทำธุรกิจด้วยแผนเอสวีโอโดยเฉพาะคุณภาพของเรา ที่มีมากกว่าทางด้านผู้จัดการฝ่ายการออกแบบแลนโรเวอร์ได้กล่าว สำหรับรถเอสยูวีล่าสุดของแบรนด์โรเวอร์คาดว่าจะได้รับความนิยมจากบริษัทตกแต่งรถเพราะว่าเป็นรถที่ไม่ใหญ่จนเกินไปเหมาะสำหรับการใช้งานที่หลากหลายแต่ว่าก็ต้องแข่งขันกับแลนโรเวอร์ที่มีการนำเสนออุปกรณ์ในการตกแต่งของแท้จากโรงงานที่ผลิตค่ะ

Read more
3

อีลอส มัสก์ ก่อตั้งบริษัทใหม่ในการวิจัยดาวน์โหลดความคิด

ทางด้านอีลอส มัสก์ เค้าได้ชื่อว่าเป็นผู้บริหารที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกลคนหนึ่งของซิลิคอนวัลเลย์ ล่าสุดเค้าได้ก่อตั้งบริษัทที่มีชื่อว่านูราลิ้งค์ คอร์ป และดำเนินธุรกิจทางด้านวิจัยเพื่ออัพโหลดและดาวน์โหลดความคิดของมนุษย์ให้การทำงานระหว่างซุปเปอร์คอมพิวเตอร์และสมองมนุษย์นั้นราบรื่นสูงสุดด้วย สำหรับนูราลิ้งค์ คอร์ป ได้พัฒนาอุปกรณ์ที่จะเข้าไปฟังในสมองของมนุษย์เพิ่มฟังก์ชั่นด้านการจดจำและช่วยให้มีปฏิสัมพันธ์กับคอมพิวเตอร์ได้มากยิ่งขึ้น และความจำเป็นในการทำงานร่วมกับมนุษย์และคอมพิวเตอร์เป็นสิ่งที่เขาได้พูดถึงหลายปีแล้ว สำหรับอุปกรณ์นี้จะเป็นคั่วไฟฟ้าที่มีเทคโนโลยีเมื่อฝังเข้าไปในสมองของมนุษย์จะทำหน้าที่เป็นหน่วยความจำที่สามารถอัพโหลด และดาวน์โหลดข้อมูลหน่วยความจำในอุปกรณ์ให้เทคทั่วไปและไม่มีการยืนยันช่วงเวลาในการพัฒนาแต่ว่าบริษัทได้ถูกจดทะเบียนเป็นบริษัทวิจัยทางการแพทย์เรียบร้อยแล้วที่รัฐแคลิฟอร์เนียประเทศสหรัฐอเมริกาในเดือนกรกฎาคมปีที่แล้ว ทางด้านหนังสือพิมพ์วอสตรีทเจอนัลได้มีการรายงานอีกว่าแผนในการก่อตั้งบริษัทนี้เป็นของเค้าเองพร้อมกับมีข่าวในการจ้างนักวิชาการแนวหน้าหลายคนเพื่อทำโครงการนี้ด้วย

Read more
1 2 3 12