4e882d22-2018-suzuki-v-strom-250-dl250-06

Suzuki V-Strom250 แอดเวนเจอร์ไฟกลม 25 แรงม้า

และทางด้าน Suzuki V-Strom250 ไม่ถูกออกแบบสำหรับการใช้งานในทุกวันแน่นอนว่าในการเดินทางท่องเที่ยวกับการออกแบบให้ควบคุมและใช้งานง่ายขึ้นกับรอบต่ำและกลางค่ะ สมัครแฟนหน้ายังเป็นแบบกลมทำให้ Suzuki V-Strom250 ที่ดูดแตกต่างจากคู่แข่งในตลาดเจ้าอื่นและยังคงเอกลักษณ์ไม่ว่าจะเป็นจำนวนผากโหนกที่ด้านหน้าเอาไว้เหมือนกับรุ่นพี่จะมี fairy chin ข้างสำหรับการตัดลมและชิวหน้าตรงสูงด้วยค่ะ เรือนเป็นที่ซ่อนอยู่หลังชิวด้านหน้าจะเป็นแบบ digital เต็มรูปแบบวงล้อเป็นนักซิม 19 ขนาด 7 นิ้วขนาดยางหลังและน่าจะเป็นแบบ 110-140 จานเบรคเดี่ยวที่ด้านหน้าจะมาพร้อมกับระบบเบรค […]

Read more
53cdaccb-rr_evq_18my_landmark_se_080517_15

Range Rover Evoque เจนเนอเรชั่นมที่จะใช้ระบบปลั๊กอินไฮบริด

และก่อนหน้านี้ได้มีการรายงานว่าจากัวร์แลนด์โรเวอร์ได้มีการประกาศว่ารถยนต์ใหม่ทุกรุ่นที่จัดการพัฒนาและทำตลาดหลังจากปี 2019 จะใช้เป็นระบบขับเคลื่อนพลังงานไฟฟ้ากล้องไปถึงรถ suv รุ่นยอดนิยมอย่างเช่น evoque generation ที่ 2 จะใช้เป็นระบบ plug in hybrid เบนซิน-ไฟฟ้า กับระบบ plug in hybrid ของ evo […]

Read more
00003

Bmw i8 roaster พร้อมกับแรงม้าที่มากกว่ารุ่นปกติ

แล้วทางด้าน bmw i8 roaster ที่มาพร้อมกับขุมพลังที่มีการพัฒนาให้มีสมรรถนะที่ดีกว่ารุ่นหลังคาแข็งกับน้ำหนักตัวถังที่เบาลงค่ะ สำหรับ sport hybrid สุดล้ำอย่าง bmw i8 ที่จะต้องโดนรุ่นน้องร่วมสายเลือดอย่าง i8 รถหรือว่าเวอร์ชั่นตัวถังเปิดประทุนที่จะทำลายสถิติ หลงจากการเพิ่มเติมสมรรถนะให้ดูจี๊ดจ๊าดถึงแม้ว่าเครื่องยนต์และมอเตอร์เดียวกันก็ตามค่ะ เกลียดที่เห็นว่าเวอร์ชั่น roaster จะใช้เป็นเครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตรกับมอเตอร์ไฟฟ้าชุดเดิมซึ่งจะมีการปรับปรุงใหม่ทำให้มีกำลังแรงม้ารวมเป็น […]

Read more
2fcc4b68-fiat-500e-1

ซีอีโอ FCA ออกมาชี้รถขับขี่อัตโนมัติจะเปิดตัวในอีก 10 ปี

และทางด้านประธานเจ้าหน้าที่บริหาร fca ได้มีการรับปริญญาดุษฎีบัณฑิตทางด้านวิศวกรรมอุตสาหกรรมของมหาวิทยาลัยเทนโทและได้ใช้โอกาสนี้กล่าวถึงวิสัยทัศน์ในการพัฒนาระบบวิศวกรรมทางด้านระบบขับขี่อัตโนมัติและระบบขับเคลื่อนพลังงานไฟฟ้าค่ะ ฉันเผชิญกับแนวทางในการพัฒนาแบบนี้กับระบบขับขี่อัตโนมัติจะเกิดขึ้นได้ในอีก 1 ทศวรรษ ขึ้นอยู่กับหลายฝ่ายกับผู้กำหนดนโยบายกฎหมายผู้บริโภคภาคธุรกิจต่างๆจะทำให้มันเกิดขึ้นได้จริงหรือไม่ค่ะ และ ceo ของ fca เผยว่าบริษัทนั้นต้องใช้แบรนด์ของมาเซราติในการแสดงเทคโนโลยีในการขับขี่อัตโนมัติในอนาคตก็จะมีการต่อยอดถึงบ้านอื่นกับระบบขับขี่พื้นฐานอัตโนมัติเต็มรูปแบบหรือว่าระดับ 5 ไม่สามารถเกิดขึ้นได้ถ้าหากปราศจากโครงสร้างพื้นฐานในการรองรับ ในขณะเดียวกันนั้นยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า hca กำลังพัฒนารถยนต์พลังงานไฟฟ้าจะยืนยันว่าไม่ใช่โซลูชั่นที่ดีกับอนาคตด้วยเขายกตัวอย่างรถ fiat 500 e […]

Read more
c-HR

Toyota เตรียมจะผลิตซี-เอชอาร์รถพลังงานไฟฟ้าในจีน

ทางด้านโตโยต้าที่มีการเดินหน้ารุกตลาดรถยนต์พลังงานไฟฟ้าเต็มตัวเรื่องจะนำเสนอรถรุ่นแรกและตามมาอีกหลายmodel ภายในปีหน้าและหนึ่งในนั้นก็จะมีซี-เอชอาร์เป็นเวอร์ชั่นพลังงานไฟฟ้าค่ะ ตลาดหลักที่โตโยต้าจะมีการจัดจำหน่ายรถพลังงานไฟฟ้าก็จะเป็นประเทศจีนถ้ารัฐบาลของนายมังกรได้มีการผลักดันนโยบายอย่างมากมาย เป็นการกระตุ้นรถพลังงานทางเลือกเพื่อที่จะรับมือกับปัญหาสภาพแวดล้อมที่ย่ำแย่ลงทุกปีและต้องการขึ้นเป็นเจ้าตลาดรถพลังงานไฟฟ้าในอนาคตด้วยค่ะ ทางด้านสำนักข่าวได้มีการรายงานว่าพลังงานไฟฟ้ารุ่นแรกที่โตโยต้าจะจำหน่ายก็คือ ซี-เอชอาร์ เป็น cross over 200 รายงานว่าโตโยต้าจะแชพื้นฐานและชิ้นส่วนเดียวกันกับซี-เอชอาร์ หรือว่าจะใช้เป็นตัวรถทั้งหมด เพื่อเปลี่ยนให้เป็นระบบขับเคลื่อนไฟฟ้า ทางด้านโฆษกของโตโยต้าได้เผยกับสำนักข่าวว่ากำลังวางแผนการแนะนำรถยนต์พลังงานไฟฟ้าในประเทศจีนแต่ก็ไม่สามารถอธิบายข้อมูลเกี่ยวกับประพันธ์ในอนาคตได้ค่ะ และในปี 2019 เป็นเรื่องที่น่าจับตามองมากๆ toyota ซี-เอชอาร์ ยังมีกำหนดเข้าทำการตลาดที่บ้านเราซึ่งเราก็อาจจะได้เห็น […]

Read more
302774df-hd-v-rod

Harley-Davidson ยุติการพัฒนา V-Rod

และงานนี้เราอาจจะได้โบกมือลากับ Harley-Davidson V-Rod ที่เป็นแกะดำของค่ายตราโล่และสร้างมอเตอร์เทคโนโลยีที่แตกต่างจากการร่วมมือของแรงรถ germany อย่างโพสต์ Porsche สร้างเครื่องยนต์ระบายความร้อนด้วยน้ำสมรรถนะสูงหลังจากไร้วี่แววในการอัพเดทในปีหน้าค่ะ และ harley davidson the update โมเดลในปี 2018 เซ็ตใหม่ที่แสดงถึงทิศทางในอนาคตของบริษัทที่จะก้าวต่อไปข้างหน้าพัฒนาการที่ไม่ค่อยสู้ดีนัก และรถยนต์รุ่นยอดนิยมของบริษัทหลายๆรูปอัพเดทเป็นโมเดล 2 18 กับภาพลักษณ์ที่ไม่ทันสมัยรวมไปถึงการใช้เครื่องยนต์แบบ […]

Read more
812a10e2-mazda-1

Mazda ยืนยันในการอวดโฉมรถต้นแบบ 2 โมเดลที่งานโตเกียว มอเตอร์โชว์

แล้วทางด้านมาสเตอร์มอเตอร์คอร์ปอเรชั่นจัดแสดงรถต้นแบบ 2 รุ่นพร้อมกับจัดแสดงเครื่องยนต์เบนซินสกายแอคทีฟเอ็กซ์ที่งานโตเกียวมอเตอร์โชว์ในอีกสองสัปดาห์ข้างหน้ากับทีมของบูธมาสด้าในงานโตเกียวปีนี้ก็คือ Celebrate Driving ที่ได้ออกแสดงถึงความมุ่งมั่นของมาสด้าที่จะนำเสนอวงจรที่มีประสบการณ์ในการขับขี่ที่น่าตื่นเต้นเร้าใจยกระดับคุณภาพชีวิตสร้างความผูกพันที่มั่นคงกับลูกค้าด้วยค่ะ สำหรับหนึ่งในรถต้นแบบของมาสด้าที่จะแสดงก็คือรถ hatchback คอมแพคที่จะพร้อมกับเทคโนโลยีของอนาคตที่จะเปิดตัวครั้งแรกของโลกที่งานมาพร้อมกับโครงสร้างสกายแอคทีฟกับรุ่นแรกในโลกที่เป็นระบบจุดระเบิดแบบแรงอัดค่ะ อีกส่วนหนึ่งก็จะเป็นของรถต้นแบบที่แสดงวิสัยทัศน์ทางด้านการออกแบบเสื้อเรชั่นใหม่ของมาสด้าและต่อยอดจากเอกลักษณ์เดิมของคนที่เป็นจิตวิญญาณของการเคลื่อนไหว ที่กลายมาเป็นรถ production ครั้งแรกของ mazda cx-5 ในปี 2012 ค่ะ Mazda cx […]

Read more
1 2 3 26