คาวาซากิ เจ concept จักรยานยนต์สามล้อที่ปรับรูปแบบการขับขี่ได้

แล้วหลังจากที่ทางด้าน yamah niken ซึ่งเป็นรถจักรยานยนต์สามล้อพร้อมรับตลอดแนวใหม่ในการเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วล่าสุดคาวาซากิได้ขยับกับการนำเจ concept เพื่อมาทำการปลุกกระแสอีกครั้ง และคาวาซากิยูเอสได้มีการเผยวิดีโอ concept ของรถจักรยานยนต์สามล้อที่ไม่ใช่เครื่องยนต์สันดาปแต่ว่าเป็นเครื่องยนต์สามรถที่ใช้มอเตอร์ไฟฟ้าและปรับตำแหน่งทางการขับขี่ได้ด้วย ซึ่ง concept นี้ได้เผยโฉมที่งานโตเกียวมอเตอร์โชว์ 2013 แต่ว่ายูเอสปล่อย TEASER ออกมาใหม่ใน TEASER ปรากฏว่ามี concept เจออกมาด้วยทำให้เห็นถึงการเชื่อมต่อ […]

Read more

Koenigsegg Agera RS ในการออกโชว์ตัวที่ดีทรอยท์เป็นครั้งแรก

และทางด้าน อาเกร่า อาร์เอส ที่เปลี่ยนเจ้าของสถิตินะไฮเปอร์คาร์ที่มี Top Speed ที่เร็วที่สุดในโลกมีการจัดแสดงอยู่ที่งาน detroit Auto Show ซึ่งก็ไม่ใช่บูดโคนิเซกแต่ว่าเป็นบูทยางมิชลินที่เป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการให้กับรถสมรรถนะสูงของสัญชาติสวีเดนค่ะ สีเขียวพร้อมกับการถูกจัดแสดงที่งานรีสอร์ทเป็นครั้งที่ทำลายสถิติของรถโปรดักชั่นที่เร็วที่สุดในโลกของเดือนพฤศจิกายนสามารถทำได้อยู่ที่ 284.5 ไมล์ต่อชั่วโมงหรือว่าประมาณ 457.8 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ส่วนตัวนี้มีการสร้างสถิติทั้ง 2 ครั้งใบกำกับอยู่ที่ 277.87 […]

Read more

2018 Honda cb300r เจแปนเรโทร ราคาสุดเทพ

และสำหรับการแถลงข่าว AP Honda มีการเปิดตัวรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ทั้งสองรุ่นไหนว่าจะเป็น 2018 honda super cup กับ Japan go to school Honda CB 300 อา สำหรับงานสไตล์ญี่ปุ่นแบบญาณสังวรที่คุณนั้นได้ครอบครองกับเอกลักษณ์หนุ่มเข้มกับ Concept Neo […]

Read more

ยามาฮ่าเฮ จะเติบโตกว่าตลาด จนชนะคู่แข่ง

และทางด้านรองประธานกรรมการบริหาร ของบริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ ได้มีการเปิดเผยว่า ภาพรวมตลาดรถมอเตอร์ไซด์ในปี 2560 ที่มีอัตราในการเติบโตเพิ่มขึ้นเป็น 4% โดยจะมียอดจดทะเบียนรวมที่ประมาณ 1.8 ล้านคัน โดยที่ในนั้นจะรวมยอดการจดทะเบียนรถมอเตอร์ไซด์ยามาฮ่าอยู่ที่ 268,747 คัน หรือว่าจะมีส่วนแบ่งการตลาดอยู่ที่ 14.8% ที่ส่งผลให้ยามาฮ่านั้นเติบโตที่ 9.2% เป็นอันดับแรก ในขณะที่การเติบโตของฮอนด้าก็จะรองลงมาที่ […]

Read more

BMW ทวงคืนสถิติดริฟท์อย่างยาวนานด้วย M5

และทางด้าน BMW ได้มาขึ้นสถิติโลกและการบันทึกลงใน guinness World Record ได้การดิฟอย่างต่อเนื่องมากที่สุดในโลกแล้วกับวีดีโอออกมาให้เราได้ชมกันด้วยค่ะ สำหรับสถิติที่เคยถูกบันทึกพร้อมทั้งถูกทำลายหลายครั้งและการโดยนักขับหน้าเดิมของ BMW อย่างโยฮัน ชวาตซ์ ที่ได้เคยสร้างสถิติในปี 2013 กับปี 2014 ซึ่งจะกลับมาอีกครั้งกับรถซีดานสมรรถนะสูงอย่าง M5 รุ่นปี 2018 กับสถิติใหม่อยู่ที่ […]

Read more

Toyota ออกมาเผยโฉมรถต้นแบบขับขี่อัตโนมัติในแบบเจนเนอเรชั่นที่ 3

และสำหรับรถต้นแบบรุ่นล่าสุดในการพัฒนาต่อยอดจากเลกซัส แอลเอส 600เอชแอล Lexus LS 600hL โดยที่จะใช้ชื่อว่า แพลทฟอร์ม 3.0 Platform 3.0 ที่ดูโดดเด่นด้วยการติดตั้งในอุปกรณ์ของระบบขับขี่อัตโนมัติอย่างเซ็นเซอร์ และบริเวณไลดาร์ที่ดูเนียนตากว่าเดิม ทางค่ายรถยักษ์ใหญ่จากประเทศญี่ปุ่นนั้นมีเป้าหมายในการพัฒนาเทคโนโลยีขับขี่อัตโนมัติให้สามารถที่จะผลิตออกจำหน่ายในวงกว้างได้ง่ายขึ้น ปัจจุบันนั้นอุปกรณ์ที่สำคัญอย่างระบบตรวจจับไลดาร์ยังมีราคาสูงมากจึงยังไม่มีความคุ้มทุนของการผลิตและการทำตลาด ที่ผ่านมานั้นโตโยต้าได่จับมือกับลูมินาร์ Luminar ที่เป็นบริษัทสตาร์ทอัพ ได้ร่วมกันพัฒนาระบบไลดาร์รุ่นใหม่ที่สามารถจะสร้างแผนที่สามมิติในความละเอียดสูงกับรัศมี 200 […]

Read more

Mercedes-Benz ออกมาแย้มภาพกับข้อมูล G-Class รุ่นใหม่

และก่อนการเปิดตัวจริงของงานดีทรอยท์ ออโต้ ในช่วงกลางเดือนมกราคมทางด้าน Mercedes Benz ได้มีการเปิดภาพข้อมูลของ G Class ให้ได้ติดตามกันค่ะ สำหรับ G Class รุ่นใหม่นั้นได้รับการพัฒนาให้มีศักยภาพที่ทะลุออฟโรดมากกว่าเดิมกับโครงสร้างและมีเฟืองท้ายล็อค 3 ตัวในแบบร้อยเปอร์เซ็นต์พร้อมกับเกียร์อัตราทดต่ำ ในขณะที่ช่วงล่างเป็นแบบอิสระและมีกี่เพ้าชุดใหม่ช่วยตัวรถข้ามผ่านอุปสรรคได้และเป้าหลังถูกออกแบบให้บุกตะลุยดูสมบุกสมบันได้อย่างเต็มที่มากๆ และทางด้าน Mercedes Benz ได้ระบุวุฒิวิศวกรเป็นการทดสอบรถ […]

Read more
1 2 3 36