ดาวน์โหลด

มาเซราติกับโฉมของเลอวานเต้ เอส พวงมาลัยขวาครั้งแรกของเอเชีย

แล้วทางด้านผู้จัดการทั่วไปของมาเซราติประเทศไทยแนะนำของบริษัทดีไซน์มอเตอร์เวอร์คได้มีการเปิดเผยว่าบริษัทได้เปิดตัวมาเซราติLevanteพวงมาลัยขวายังเป็นทางการในเอเชียที่ทางด้านมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 34 กับการเปิดตัวหรือมันเต้นในช่วงต้นปีที่ผ่านมาได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีมากๆ ในการเรียนรู้ของแบรนด์ของลูกค้าปริมาณลูกค้าที่จอดรถในการเยี่ยมชมโชว์รูมที่เพิ่มมากขึ้นด้วย บริษัทมั่นใจได้ว่าเลยวันเต้เอสสเป็นอีกปัจจัยที่สำคัญในการขับเคลื่อนให้แผนเพิ่มยอดจองในปี 2561 เป็น 100% จากที่คาดว่ายอดจองอยู่ที่ 40 คันในปีหน้าและจะเพิ่มเป็น 80 คันมั่นใจว่า ภาพรวมของตลาดรถประเภทนี้ในปีหน้าจะมีการขยายตัวเพิ่มมากขึ้นเนื่องจากในแต่ละแบรนด์ที่อยู่ในเซกเมนท์ได้รับการทยอยในการเปิดตัวสินค้าใหม่ในช่วงปลายปีนี้กลับไปปีหน้าในการกระตุ้นให้ลูกค้าซื้อรถใหม่เพิ่มมากขึ้นด้วย มาเซราติเองก็ได้วางแผนในการเปิดตัวรุ่นใหม่อีก 300 ในปีหน้าค่ะ

Read more
ba49a3f9-alfa-romeo-sauber-01

Alfa Romeo จับมือกับ Sauber F1 หวนคืนที่สนามแข่งฟอร์มูล่าวัน

และทางด้าน Alfa Romeo ที่เป็นซอเบอร์ได้มีการเปิดประวัติศาสตร์ใหม่ในการร่วมมือกันพัฒนารถแข่งเข้าศึกฟอร์มูล่าวันตั้งแต่ปีหน้าเป็นต้นไปค่ะ แล้วทั้งสองฝ่ายได้เปิดตัวรถแข่งของสำนัก Alfa Romeo ของเมืองมิลานประเทศอิตาลีสีสันตัวถังเน้นที่ความเชื่อและเรียบง่ายกับโทนขาวสลับแดงเป็นครั้งแรกที่โลโก้ของ Alfa Romeo ประทับที่ตัวถังรถแข่งสูตรหนึ่งในรอบกว่า 30 ปีด้วยค่ะ และยังหวังว่ากับความร่วมมือในครั้งนี้จะทำให้พวกเขาสามารถขึ้นมายืนอยู่แถวหน้าของการแข่งได้ตั้งแต่โบกมือลาการเป็นพันธมิตรของ BMW ค่ะ ทางด้านสำนักแข็งได้มาควบรถแข่งรุ่นนี้ก็คือมาแคร์สอีริคสันที่อยู่ทีมของสอบเบอร์ตั้งแต่ปี 2015 และชาวเอเชียติกขึ้นมาจากการแข่งขัน Formula […]

Read more
f4e963ed-nissan-kicks-live-pics-la-11

Nissan Kicks ครอสโอเวอร์กับคนที่มองหาความดั้งเดิม

และทางด้านตลาดรถครอสโอเวอร์ที่ดูหน้าคึกคักวันนี้เราจะพาไปชม Nissan Kick รถอเนกประสงค์ขนาดเล็กที่เปิดตัวบนเวที Los Angeles Auto Show ในสหรัฐอเมริกาค่ะ และคิกส์ได้รับการออกแบบที่มีความดั้งเดิมไม่ไหวเทียบกับรถคู่แข่งเรือลำเดียวกันอย่างวันด้า HRV กับ Toyota CSR น่าจะเหมาะสมกับคนรุ่นใหม่กับคนที่มีอายุเข้าสู่วัยกลางคนค่ะ กับการดีไซน์ภายนอก ที่ดูถ่ายทอดเอกลักษณ์และการออกแบบจากก้นในค่ายเดียวกันไม่ว่าจะเป็นโร้กและไมครา กับหน้าตาโดยรวมแล้วไม่ค่อยดุดันเมื่อเทียบกับพวกรวมถึง Mazda CX […]

Read more
ดาวน์โหลด (2)

2019 Chevrolet Corvette ZR1 Convertible

และหลังจากที่ทางด้านรถคูเป้ที่ออกมา 2 สัปดาห์ก่อนเชฟโรเลตจะกลับมาอีกครั้งกับคอร์เวทท์ zr1 Convert Table เผยโฉมที่เวที Los Angeles Auto Show ค่ะ สำหรับ zr1 Convert Table กับขุมพลังบล็อกใหญ่ V8 ความจุกระบอกสูบ 6.2 […]

Read more
Honda-EV-Fast-Charging-

Honda พัฒนารถพลังงานไฟฟ้าที่ใช้เวลาในการชาร์จเพียงแค่ 15 นาที

แล้วทางด้านสำนักข่าวนิเคอิได้มีการเขียนรายงานกับรถพลังงานไฟฟ้าของฮอนด้าจะวิ่งได้ในระยะทางอยู่ที่ประมาณ 240 กิโลเมตรกับการชาร์จไฟฟ้าครั้งเดียวและยังใช้เวลาประมาณ 15 นาทีจะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งานเป็นอย่างมากเลยค่ะ กับการบรรลุเป้าหมาย Honda ก็จะไม่ใช้แบตเตอรี่ที่ผลิตโดย Panasonic แต่ว่าจะพัฒนาแบตเตอรี่ที่มีกำลังสูงแบบใหม่ซึ่งก็ยังไม่มีการระบุชื่อ supplier แบตเตอรี่ดังกล่าวไม่เพียงแค่มีการชาร์จไฟที่รวดเร็วเท่านั้นแต่ยังมีน้ำหนักเบาลงด้วยการเพิ่มระยะทางในการขับเคลื่อนอีกทางหนึ่งนั่นเองค่ะ กับการชาร์จไฟเร่งด่วนก็จะไม่เกิดประโยชน์แต่อย่างไรถ้าไม่มีสถานีชาร์จไฟที่ครอบคลุมฮอนด้า จึงได้เล็งทำการตลาดยุโรปเป็นหลักจะมีสถานีชาร์จไฟในระดับ 350 กิโลวัตต์หลายพันแห่งภายในปี 2020 ในขณะญี่ปุ่นก็จะพัฒนาด้วยการอัพเกรดสถานี 150 กิโลวัตต์ให้เป็น […]

Read more
Nissan-370Z_Nismo_Roadster_Concept-2015-1600-04

Nissan เดินหน้าทำการขยายไลน์ซับแบรนด์ ออเทค

และทางด้าน Nissan ที่มีการออกลูกค้าในการมองหาภาพลักษณ์ความสปอร์ตมากขึ้นกับการขยายไลน์ออเทคที่ตลาดญี่ปุ่น กับซับแบรนด์ออเทคและแบ่งปันแนวความคิดความสปอร์ตที่คล้ายกับNismo มุ่งเน้นไปที่การเสริมสุนทรียภาพกับรูปลักษณ์ภายนอกในการตกแต่งภายในที่เป็นหลักรุ่นแรกที่ใช้ซับแบรนด์ออเทคก็คือมินิแวนอย่างนิสันเซเรน่าค่ะ ทางด้านประธานเจ้าหน้าที่บริหารของออดี้กับนิสสันมอเตอร์สปอร์ตจำกัดว่านิสสันจะนำเสนอมูลค่าที่แตกต่างกันภายใต้ sub Brand นิสโม่กับ ออเทค ที่จะเป็นทางเลือกหลากหลายให้กับลูกค้าได้สัมผัสความงามกับสมรรถนะชั้นเลิศของรถยนต์นิสสันได้ดียิ่งขึ้นด้วยค่ะ ซึ่งก่อนหน้านี้รถยนต์ที่ บริษัทภายใต้ sub Brand ออลเทคก็จะใช้ชื่อแยกย่อยตามกฤตนัยว่าจะเป็นไรเดอร์ Bolero รถก่อนหน้านี้นิสสันประกาศไปว่าจะขยายลายรถรถนิสโม่ให้มากขึ้นทั้งหันมาให้ความสนใจกับออเทคที่ได้บ่งชี้ว่า นิสสันกำลังเดินหน้ารุกตลาดและตกแต่งเสริมเอกลักษณ์คาดว่าจะเติบโตเพิ่มมากขึ้นด้วยค่ะ

Read more
aHR0cHM6Ly9zLmlzYW5vb2suY29tL2F1LzAvdWQvMTIvNjEwMzkvMjAxLmpwZw==

Mg6 Plug in Hybrid 2018 รุ่นใหม่

และสำหรับ mg6 Plug in Hybrid 2018 ใหม่ซึ่งเป็นรถยนต์รุ่นแรกของค่าย saic Motor ที่มีการขับเคลื่อนด้วยขุมพลังมอเตอร์ไฟฟ้ากับเครื่องยนต์เบนซินพร้อมทั้งติดตั้งเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.0 ลิตรกับมอเตอร์ไฟฟ้าที่ให้กำลังสูงสุดถึง 83 แรงม้าให้กำลังสูงสุดรวมระบบอยู่ที่ 228 แรงม้าแรงบิดสูงสุด อยู่ที่ 622 นิวตันเมตรถือว่าไม่ธรรมดาเลยขณะที่อัตราสิ้นเปลืองอยู่ประมาณ 1.5 […]

Read more
1 2 3 32