3

yamaha x max 400 เปิดตัวแล้ว

ทางด้าน yamaha x max 400 มีการปรับเครื่องบดละเอียดเล็กน้อยกับภาพลักษณ์รวมไปถึงลักษณะคล้ายเหมือนเดิมแต่ว่าจะมีการเพิ่มไฟหน้าและหลังแบบ LED เข้าไปค่ะ งน้ำหนักของ yamaha x max 400 ก็จะเป่ารองลงจาก yamaha x max 300 ละหมาด 5 […]

Read more
33

Bajaj เป็นผู้ผลิต KTM ในอินเดียเตรียมฮุบ Husqvarna แล้ว

ทางด้าน Bajaj ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตรถจักรยานยนต์ในอินเดียและเป็นผู้รับหน้าที่ในการผลิต ktm ของตลาดภูมิภาคและเริ่มส่งสัญญาณในการเตรียมผู้กองสายการผลิตของ Husqvarna มาเพิ่มไว้ในมือแล้ว สำหรับรุ่นใหม่นี้ได้ใช้แพลตฟอร์มเดียวกันกับรถเริ่มแรกของ atm อย่าง ktm duke หลังจากที่ล้อรถแรกได้ผลิตที่โรงงาน Mattighofen Austria ที่ฐานใหม่ของค่ายจะเสร็จสมบูรณ์และตรวจสอบความพร้อม Husqvarna และจะต้องขยายเรื่องการผลิตมาจากอินเดียสำหรับการบุกตลาดเอเชียด้วย และทางด้าน Bajaj […]

Read more
ZHENGZHOU, China (June 16, 2017) – Sales of the all-new Nissan Navara pickup kicked off today in the China market with a ceremony in Beijing. This high-end pickup, which matches off-road performance with the refinement of an SUV, is set to create a new standard at the top end of the segment.

nissan เปิดตัว 2017 navara ทำตลาดที่จีน

ทางด้าน nissan navara generation ที่ 3 ได้เปิดตัวสู่สายตาสาธารณชนเป็นแรกที่หาเซี่ยงไฮ้โจโฉได้ขึ้นสายการผลิตที่โรงหนังจิงโจ้นิสสันได้เกิดการร่วมทุนกับกฎหมายของจีนกับราคาจำหน่ายเริ่มต้นอยู่ที่ 139000 800 หยวนหรือว่าประมาณ 700000 บาทค่ะ ลูกค้าเองสามารถเลือกซื้อนวรัตน์ทั้งหมดของ 8 รุ่นกับระบบขับเคลื่อน 2 ล้อและ 4 ล้อที่จะส่งกำลังด้วยเกียร์ 5 […]

Read more
3

audi กลับมาสนใจการพัฒนาอิเล็กทรอนิกส์ซุปเปอร์คาร์แล้ว

ทางด้านที่ดีได้มีการเผยแผนการพัฒนารถซุปเปอร์คาร์พลังงานไฟฟ้าหลังจากที่นี้ทุกแผงไปช่วงใหญ่งานนี้ต้องบอกว่าแรงจริงๆกับเส้นรถไฟฟ้าในยุคนี้สมัยนี้ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ที่ต่างให้ความสนใจและต้องการมีรายในการอัพรถยนต์ไฟฟ้าหรือว่าจะเป็น plug in hybrid plug in hybrid เป็นแบบของตนเองในทุกแบรนด์เพราะว่าในการเลือกใช้งานของกลุ่มลูกค้าที่ดูเปลี่ยนไปกับเทคโนโลยีที่จะช่วยในเรื่องของการชาร์จไฟฟ้าให้ง่ายยิ่งขึ้น และยังสะดวกมากขึ้นเป็นปัจจัยที่ทำให้การใช้งานไฟฟ้าเป็นเรื่องที่ดูง่ายกว่าเดิมด้วยค่ะ  audi ยังเป็นอีกค่ายที่เคยมีแผนการพัฒนารถยนต์ไฟฟ้ารวมไปถึงซุปเปอร์คาร์พลังงานไฟฟ้าแต่ว่าก็จะต้องระงับแผนการพัฒนาไประยะหนึ่งกับประเทศต่างๆในวันนี้เรามีการเปิดเผยแผนการกลับมาพัฒนาของรถซุปเปอร์คาร์พลังงานไฟฟ้าในนามของอินทรอน r8 ต่อไป ในครั้งนี้ก็ดูไม่ธรรมดากับการเป็นรถซุปเปอร์คาร์พลังงานมอเตอร์ไฟฟ้ากับแรงบิดมหาศาลขุมพลัง 806 กับ concept ในการพัฒนารถซุปเปอร์คาร์มีแรงบันดาลใจมาจากการแข่งขัน formula e […]

Read more
3

การดีไซน์สุดล้ำของดอดจ์ในยุคใหม่

ทางด้านดอดจ์ได้มีการเปิดเผยภาพการออกแบบ concept car ที่มีการดีไซน์แบบใหม่รูปรักครั้งใหญ่ของแบรนด์ด้วยสำหรับอนาคตอันใกล้นี้อาจจะได้เห็นการปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์และการดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ใหม่ทั้งหมดและรุ่นใหม่ก็น่าจะมาพร้อมกับการดีไซน์ที่ดูสปอร์ตดูสวยงามมากยิ่งขึ้นอีกด้วย และงานนี้ก็เป็นที่น่าเสียดายของเป็นแฟนที่ยังคงชื่นชอบกับการดีไซน์และสไตล์ต่างๆของดอสยุคเก่าที่งานนี้ดูโดดเด่น ในเรื่องการดีไซน์แบบฉบับของรถคลาสสิค ขับรถ muscle car ยุคเก่าและทั้งหมดล้วนแล้วแต่มีเอกลักษณ์และความเป็นแบรนด์ดอดจ์ กับการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้ได้อะไรใหม่ๆมางานนี้ย่อมจะเสียบางอย่างได้เหมือนกันจากภาพในการออกแบบของ concept car รุ่นใหม่นี้ตัวรถยนต์ก็จะมาพร้อมกับเส้นสายความเป็นรถยนต์สมัยใหม่ที่จะเน้นความเพรียวความสปอร์ตและการเป็นเส้นสายรถยนต์ต่างๆอีกด้วย และงานนี้ก็ยังคงกลิ่นอายถึงความเป็นรัฐอยู่บ้างไม่ว่าจะเป็นชุดกระจังหน้าการออกแบบชุดโคมไฟและการเป็นเหลี่ยมสันติแสงอยู่ภายใต้เส้นสายใหม่ๆเงินนี้ก็ยังพอทราบกันดีว่าน็อตก็ยังมีการเปิดเผยถึงกลุ่มพลังใหม่ๆอาจจะเพิ่มสมรรถนะของเครื่องยนต์กับคุ้มรวมประเภท hybrid ไปด้วยและไม่แน่ว่าเราอาจจะได้เห็นรถมัสเซิลข่าวหรือว่ารถคลาสสิคคาที่ผสมผสานกับการออกแบบยุคใหม่ในครั้งนี้

Read more
3

เกียร์ sonic รถครอสโอเวอร์ไซจิ๋วรุ่นใหม่ของแดนโสม

ทางด้านเกียร์ซึ่งเป็นรถครอสโอเวอร์ไซส์จิ๋วเป็นรุ่นใหม่ที่ได้มีการเปิดตัวเร็วนี้พร้อมกับลูกรักสุดสปอร์ตล่าสุดเฉี่ยวงานนี้เรียกได้ว่าเป็นที่นิยมมากๆของรถยนต์ประเภทครอสโอเวอร์รู้ SUV ในยุคสมัยนี้ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์อะไรได้หันมาใส่ใจและพัฒนากันมากยิ่งขึ้นกับความต้องการของผู้บริโภคที่เน้นการใช้งานรถอเนกประสงค์เพิ่มมากขึ้นด้วยแต่ว่าก็ยังมีบางรุ่นที่ยังมีขนาดใหญ่เกินการใช้งานทำให้ยังไม่มีการครอบคลุมเท่าที่ควรทำให้เกิดเป็นโปรเจคของเกียร์โซนิค มาพร้อมกับครอสโอเวอร์ไซอิ๋วตัวแสบถึงแม้ว่าจะเป็นรถครอสโอเวอร์แต่ว่าทางด้านสมรรถนะนั้นก็ไม่ได้เป็นที่สองรองใคร ในการออกแบบเส้นสายรถยนต์ก็ยังคงอยู่บนพื้นฐานรถคูเป้กับความลาดเอียงของเสาเอกใช้รากยาวแต่รับเจาะเสาสี่ด้านท้ายตามสไตล์รถสปอร์ตกับ Concept การออกแบบที่เน้นความสปอร์ตดูสนุกสนานทั้งยังรู้สึกถึงการเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลารวมกับภายในที่เน้นการออกแบบเรียบแต่ว่าดูสวยงามฟังชั่นครบครันเช่นสาย ภายในมีกลิ่นอายของความเป็นรถยนต์ของฝั่งยุโรปไม่ว่าจะเป็นการออกแบบชงกับติดตั้งจอแสดงผลและรวมไปถึงinfotainment ในเรื่องของขุมพลังมาพร้อมกับขุมพลัง 1.0 ลิตร 1.2 ลิตรและ 1.6 ลิตรต้องมีสิทธิพิเศษที่มาพร้อมกับความรุนแรงและยังไม่มีข้อมูลมาว่าจะมีในลักษณะไหนอาจจะเป็นเครื่องยนต์พ่วงเทอร์โบหรือว่าคุมพลัง Hybrid ก็เป็นไปได้ค่ะ

Read more
porsche-miht-cheat

รัฐบาลเยอรมนีตรวจสอบรถ Porsche ที่อาจบิดเบือนค่ามลพิษ

ทางด้านนิตยสาร Wirtschaftswoche ของประเทศเยอรมันได้มีการรายงานที่ว่า หน่วยงานด้านการขนส่ง KBA ของเมืองเบียร์ที่กำลังจะเข้ามาทำการตรวจสอบรถปอร์เช่ที่ได้เข้าข่ายติดตั้งอุปกรณ์ตรวจจับ กับการหมุนของพวงมาลัย เพื่อที่จะให้รู้ว่าตัวรถนั้นกำลังที่จะถูกทดสอบอัตรามลพิษ ทั้งจะปล่อยอัตรามลพิษไอเสียที่น้อยลงกว่าปกติด้วยค่ะ แต่ว่าปอร์เช่ได้ตกเป็นข่าวว่าติดตั้งอุปกรณ์ดังกล่าวในรถที่ได้ใช้เครื่องยนต์เบนซินเท่านั้นดู ไม่เหมือนกับโฟล์คสวาเกนที่ใช้ซอฟต์แวร์บิดเบือนค่ามลพิษที่รถดีเซล อย่างไรก็ตามนั้น ปอร์เช่ก็ได้ปฏิเสธว่าไม่เคยที่จะใช้อุปกรณ์บิดเบือนค่ามลพิษในรถทุกรุ่น โดยได้ออกแถลงการณ์ว่า เราไม่เคยที่จะใช้การหมุนของพวงมาลัยเพื่อทำการตรวจจับว่ารถกำลังถูกตรวจสอบค่ามลพิษอย่างแน่นอนค่ะ และ KBA ก็กำลังที่จะทำการประสานงานของกระทรวงคมนาคมของเยอรมัน เพื่อที่จะทำการดำเนินการกรณีนี้เพิ่มเติม แต่ว่ายังไม่มีการแถลงอย่างเป็นทางการออกมาค่ะ […]

Read more
1 2 3