KTM-Freeride-E-XC

KTM ส่ง KTM E-XC เอ็นดูโร่พลังงานไฟฟ้าลุยขายที่ตลาดอเมริกา

และทางด้าน KTM นั้นได้มีการเปิดตัวรถจักรยานยนต์พลังงานไฟฟ้ามาอย่างยาวนาน ตั้งแต่ในปี 2011 ในที่สุดแล้วนั้น KTM ก็ได้มีการนำรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าแบบสไตล์เอ็นดูโร่เพื่อที่จะเข้าทำตลาดที่สหรัฐอเมริกา ที่จะมีการนะ KTM นำ KTM E-XC เข้ามาทำการจำหน่ายที่สหรัฐอเมริกในแบบจำกัดจำนวน ขณะเดียวกันที่สหรัฐอเมริกาเองนั้นก็ยังมีคู่แข่งที่จะทำการจำหน่ายรถเอ็นดูโร่ไฟฟ้า อยู่สองเจ้านั้นคือ Alta และ Zero Motorcycle […]

Read more
3

lexus LC-F คู่ปรับคันใหม่ของ nissan gtr nismo

ทางด้าน lexus ได้มีการเตรียมเผยโฉมรถซุปเปอร์คาร์รุ่นใหม่ของ lcf และสมรรถนะที่ได้ผลอกันว่าเกิดมาเพื่อล้ม nissan gtr nismo กับ mercedes amg gt กันเลยค่ะ ซึ่งตลาดรถซุปเปอร์คาร์ได้กลับมาร้อนอีกครั้งเมื่อมีข่าวว่ารถซุปเปอร์คาร์รุ่นใหม่ของค่าย lexus เป็นรถหรูของแดนปลาดิบจะมีการเปิดตัวรถซุปเปอร์คาร์เริ่มใหม่อย่าง lexus lcf ที่ดูโดดเด่นเรื่องสมรรถนะค่ะ พร้อมกับรูปลักษณ์ที่ดูโฉบเฉี่ยวจากเว็บไซต์รถแต่งของแดนปลาดิบ […]

Read more
3

yamaha x max 400 เปิดตัวแล้ว

ทางด้าน yamaha x max 400 มีการปรับเครื่องบดละเอียดเล็กน้อยกับภาพลักษณ์รวมไปถึงลักษณะคล้ายเหมือนเดิมแต่ว่าจะมีการเพิ่มไฟหน้าและหลังแบบ LED เข้าไปค่ะ งน้ำหนักของ yamaha x max 400 ก็จะเป่ารองลงจาก yamaha x max 300 ละหมาด 5 […]

Read more
33

Bajaj เป็นผู้ผลิต KTM ในอินเดียเตรียมฮุบ Husqvarna แล้ว

ทางด้าน Bajaj ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตรถจักรยานยนต์ในอินเดียและเป็นผู้รับหน้าที่ในการผลิต ktm ของตลาดภูมิภาคและเริ่มส่งสัญญาณในการเตรียมผู้กองสายการผลิตของ Husqvarna มาเพิ่มไว้ในมือแล้ว สำหรับรุ่นใหม่นี้ได้ใช้แพลตฟอร์มเดียวกันกับรถเริ่มแรกของ atm อย่าง ktm duke หลังจากที่ล้อรถแรกได้ผลิตที่โรงงาน Mattighofen Austria ที่ฐานใหม่ของค่ายจะเสร็จสมบูรณ์และตรวจสอบความพร้อม Husqvarna และจะต้องขยายเรื่องการผลิตมาจากอินเดียสำหรับการบุกตลาดเอเชียด้วย และทางด้าน Bajaj […]

Read more
ZHENGZHOU, China (June 16, 2017) – Sales of the all-new Nissan Navara pickup kicked off today in the China market with a ceremony in Beijing. This high-end pickup, which matches off-road performance with the refinement of an SUV, is set to create a new standard at the top end of the segment.

nissan เปิดตัว 2017 navara ทำตลาดที่จีน

ทางด้าน nissan navara generation ที่ 3 ได้เปิดตัวสู่สายตาสาธารณชนเป็นแรกที่หาเซี่ยงไฮ้โจโฉได้ขึ้นสายการผลิตที่โรงหนังจิงโจ้นิสสันได้เกิดการร่วมทุนกับกฎหมายของจีนกับราคาจำหน่ายเริ่มต้นอยู่ที่ 139000 800 หยวนหรือว่าประมาณ 700000 บาทค่ะ ลูกค้าเองสามารถเลือกซื้อนวรัตน์ทั้งหมดของ 8 รุ่นกับระบบขับเคลื่อน 2 ล้อและ 4 ล้อที่จะส่งกำลังด้วยเกียร์ 5 […]

Read more
3

audi กลับมาสนใจการพัฒนาอิเล็กทรอนิกส์ซุปเปอร์คาร์แล้ว

ทางด้านที่ดีได้มีการเผยแผนการพัฒนารถซุปเปอร์คาร์พลังงานไฟฟ้าหลังจากที่นี้ทุกแผงไปช่วงใหญ่งานนี้ต้องบอกว่าแรงจริงๆกับเส้นรถไฟฟ้าในยุคนี้สมัยนี้ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ที่ต่างให้ความสนใจและต้องการมีรายในการอัพรถยนต์ไฟฟ้าหรือว่าจะเป็น plug in hybrid plug in hybrid เป็นแบบของตนเองในทุกแบรนด์เพราะว่าในการเลือกใช้งานของกลุ่มลูกค้าที่ดูเปลี่ยนไปกับเทคโนโลยีที่จะช่วยในเรื่องของการชาร์จไฟฟ้าให้ง่ายยิ่งขึ้น และยังสะดวกมากขึ้นเป็นปัจจัยที่ทำให้การใช้งานไฟฟ้าเป็นเรื่องที่ดูง่ายกว่าเดิมด้วยค่ะ  audi ยังเป็นอีกค่ายที่เคยมีแผนการพัฒนารถยนต์ไฟฟ้ารวมไปถึงซุปเปอร์คาร์พลังงานไฟฟ้าแต่ว่าก็จะต้องระงับแผนการพัฒนาไประยะหนึ่งกับประเทศต่างๆในวันนี้เรามีการเปิดเผยแผนการกลับมาพัฒนาของรถซุปเปอร์คาร์พลังงานไฟฟ้าในนามของอินทรอน r8 ต่อไป ในครั้งนี้ก็ดูไม่ธรรมดากับการเป็นรถซุปเปอร์คาร์พลังงานมอเตอร์ไฟฟ้ากับแรงบิดมหาศาลขุมพลัง 806 กับ concept ในการพัฒนารถซุปเปอร์คาร์มีแรงบันดาลใจมาจากการแข่งขัน formula e […]

Read more
3

การดีไซน์สุดล้ำของดอดจ์ในยุคใหม่

ทางด้านดอดจ์ได้มีการเปิดเผยภาพการออกแบบ concept car ที่มีการดีไซน์แบบใหม่รูปรักครั้งใหญ่ของแบรนด์ด้วยสำหรับอนาคตอันใกล้นี้อาจจะได้เห็นการปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์และการดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ใหม่ทั้งหมดและรุ่นใหม่ก็น่าจะมาพร้อมกับการดีไซน์ที่ดูสปอร์ตดูสวยงามมากยิ่งขึ้นอีกด้วย และงานนี้ก็เป็นที่น่าเสียดายของเป็นแฟนที่ยังคงชื่นชอบกับการดีไซน์และสไตล์ต่างๆของดอสยุคเก่าที่งานนี้ดูโดดเด่น ในเรื่องการดีไซน์แบบฉบับของรถคลาสสิค ขับรถ muscle car ยุคเก่าและทั้งหมดล้วนแล้วแต่มีเอกลักษณ์และความเป็นแบรนด์ดอดจ์ กับการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้ได้อะไรใหม่ๆมางานนี้ย่อมจะเสียบางอย่างได้เหมือนกันจากภาพในการออกแบบของ concept car รุ่นใหม่นี้ตัวรถยนต์ก็จะมาพร้อมกับเส้นสายความเป็นรถยนต์สมัยใหม่ที่จะเน้นความเพรียวความสปอร์ตและการเป็นเส้นสายรถยนต์ต่างๆอีกด้วย และงานนี้ก็ยังคงกลิ่นอายถึงความเป็นรัฐอยู่บ้างไม่ว่าจะเป็นชุดกระจังหน้าการออกแบบชุดโคมไฟและการเป็นเหลี่ยมสันติแสงอยู่ภายใต้เส้นสายใหม่ๆเงินนี้ก็ยังพอทราบกันดีว่าน็อตก็ยังมีการเปิดเผยถึงกลุ่มพลังใหม่ๆอาจจะเพิ่มสมรรถนะของเครื่องยนต์กับคุ้มรวมประเภท hybrid ไปด้วยและไม่แน่ว่าเราอาจจะได้เห็นรถมัสเซิลข่าวหรือว่ารถคลาสสิคคาที่ผสมผสานกับการออกแบบยุคใหม่ในครั้งนี้

Read more
1 2 3