3

audi กลับมาสนใจการพัฒนาอิเล็กทรอนิกส์ซุปเปอร์คาร์แล้ว

ทางด้านที่ดีได้มีการเผยแผนการพัฒนารถซุปเปอร์คาร์พลังงานไฟฟ้าหลังจากที่นี้ทุกแผงไปช่วงใหญ่งานนี้ต้องบอกว่าแรงจริงๆกับเส้นรถไฟฟ้าในยุคนี้สมัยนี้ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ที่ต่างให้ความสนใจและต้องการมีรายในการอัพรถยนต์ไฟฟ้าหรือว่าจะเป็น plug in hybrid plug in hybrid เป็นแบบของตนเองในทุกแบรนด์เพราะว่าในการเลือกใช้งานของกลุ่มลูกค้าที่ดูเปลี่ยนไปกับเทคโนโลยีที่จะช่วยในเรื่องของการชาร์จไฟฟ้าให้ง่ายยิ่งขึ้น และยังสะดวกมากขึ้นเป็นปัจจัยที่ทำให้การใช้งานไฟฟ้าเป็นเรื่องที่ดูง่ายกว่าเดิมด้วยค่ะ  audi ยังเป็นอีกค่ายที่เคยมีแผนการพัฒนารถยนต์ไฟฟ้ารวมไปถึงซุปเปอร์คาร์พลังงานไฟฟ้าแต่ว่าก็จะต้องระงับแผนการพัฒนาไประยะหนึ่งกับประเทศต่างๆในวันนี้เรามีการเปิดเผยแผนการกลับมาพัฒนาของรถซุปเปอร์คาร์พลังงานไฟฟ้าในนามของอินทรอน r8 ต่อไป ในครั้งนี้ก็ดูไม่ธรรมดากับการเป็นรถซุปเปอร์คาร์พลังงานมอเตอร์ไฟฟ้ากับแรงบิดมหาศาลขุมพลัง 806 กับ concept ในการพัฒนารถซุปเปอร์คาร์มีแรงบันดาลใจมาจากการแข่งขัน formula e […]

Read more
3

การดีไซน์สุดล้ำของดอดจ์ในยุคใหม่

ทางด้านดอดจ์ได้มีการเปิดเผยภาพการออกแบบ concept car ที่มีการดีไซน์แบบใหม่รูปรักครั้งใหญ่ของแบรนด์ด้วยสำหรับอนาคตอันใกล้นี้อาจจะได้เห็นการปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์และการดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ใหม่ทั้งหมดและรุ่นใหม่ก็น่าจะมาพร้อมกับการดีไซน์ที่ดูสปอร์ตดูสวยงามมากยิ่งขึ้นอีกด้วย และงานนี้ก็เป็นที่น่าเสียดายของเป็นแฟนที่ยังคงชื่นชอบกับการดีไซน์และสไตล์ต่างๆของดอสยุคเก่าที่งานนี้ดูโดดเด่น ในเรื่องการดีไซน์แบบฉบับของรถคลาสสิค ขับรถ muscle car ยุคเก่าและทั้งหมดล้วนแล้วแต่มีเอกลักษณ์และความเป็นแบรนด์ดอดจ์ กับการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้ได้อะไรใหม่ๆมางานนี้ย่อมจะเสียบางอย่างได้เหมือนกันจากภาพในการออกแบบของ concept car รุ่นใหม่นี้ตัวรถยนต์ก็จะมาพร้อมกับเส้นสายความเป็นรถยนต์สมัยใหม่ที่จะเน้นความเพรียวความสปอร์ตและการเป็นเส้นสายรถยนต์ต่างๆอีกด้วย และงานนี้ก็ยังคงกลิ่นอายถึงความเป็นรัฐอยู่บ้างไม่ว่าจะเป็นชุดกระจังหน้าการออกแบบชุดโคมไฟและการเป็นเหลี่ยมสันติแสงอยู่ภายใต้เส้นสายใหม่ๆเงินนี้ก็ยังพอทราบกันดีว่าน็อตก็ยังมีการเปิดเผยถึงกลุ่มพลังใหม่ๆอาจจะเพิ่มสมรรถนะของเครื่องยนต์กับคุ้มรวมประเภท hybrid ไปด้วยและไม่แน่ว่าเราอาจจะได้เห็นรถมัสเซิลข่าวหรือว่ารถคลาสสิคคาที่ผสมผสานกับการออกแบบยุคใหม่ในครั้งนี้

Read more
3

เกียร์ sonic รถครอสโอเวอร์ไซจิ๋วรุ่นใหม่ของแดนโสม

ทางด้านเกียร์ซึ่งเป็นรถครอสโอเวอร์ไซส์จิ๋วเป็นรุ่นใหม่ที่ได้มีการเปิดตัวเร็วนี้พร้อมกับลูกรักสุดสปอร์ตล่าสุดเฉี่ยวงานนี้เรียกได้ว่าเป็นที่นิยมมากๆของรถยนต์ประเภทครอสโอเวอร์รู้ SUV ในยุคสมัยนี้ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์อะไรได้หันมาใส่ใจและพัฒนากันมากยิ่งขึ้นกับความต้องการของผู้บริโภคที่เน้นการใช้งานรถอเนกประสงค์เพิ่มมากขึ้นด้วยแต่ว่าก็ยังมีบางรุ่นที่ยังมีขนาดใหญ่เกินการใช้งานทำให้ยังไม่มีการครอบคลุมเท่าที่ควรทำให้เกิดเป็นโปรเจคของเกียร์โซนิค มาพร้อมกับครอสโอเวอร์ไซอิ๋วตัวแสบถึงแม้ว่าจะเป็นรถครอสโอเวอร์แต่ว่าทางด้านสมรรถนะนั้นก็ไม่ได้เป็นที่สองรองใคร ในการออกแบบเส้นสายรถยนต์ก็ยังคงอยู่บนพื้นฐานรถคูเป้กับความลาดเอียงของเสาเอกใช้รากยาวแต่รับเจาะเสาสี่ด้านท้ายตามสไตล์รถสปอร์ตกับ Concept การออกแบบที่เน้นความสปอร์ตดูสนุกสนานทั้งยังรู้สึกถึงการเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลารวมกับภายในที่เน้นการออกแบบเรียบแต่ว่าดูสวยงามฟังชั่นครบครันเช่นสาย ภายในมีกลิ่นอายของความเป็นรถยนต์ของฝั่งยุโรปไม่ว่าจะเป็นการออกแบบชงกับติดตั้งจอแสดงผลและรวมไปถึงinfotainment ในเรื่องของขุมพลังมาพร้อมกับขุมพลัง 1.0 ลิตร 1.2 ลิตรและ 1.6 ลิตรต้องมีสิทธิพิเศษที่มาพร้อมกับความรุนแรงและยังไม่มีข้อมูลมาว่าจะมีในลักษณะไหนอาจจะเป็นเครื่องยนต์พ่วงเทอร์โบหรือว่าคุมพลัง Hybrid ก็เป็นไปได้ค่ะ

Read more
porsche-miht-cheat

รัฐบาลเยอรมนีตรวจสอบรถ Porsche ที่อาจบิดเบือนค่ามลพิษ

ทางด้านนิตยสาร Wirtschaftswoche ของประเทศเยอรมันได้มีการรายงานที่ว่า หน่วยงานด้านการขนส่ง KBA ของเมืองเบียร์ที่กำลังจะเข้ามาทำการตรวจสอบรถปอร์เช่ที่ได้เข้าข่ายติดตั้งอุปกรณ์ตรวจจับ กับการหมุนของพวงมาลัย เพื่อที่จะให้รู้ว่าตัวรถนั้นกำลังที่จะถูกทดสอบอัตรามลพิษ ทั้งจะปล่อยอัตรามลพิษไอเสียที่น้อยลงกว่าปกติด้วยค่ะ แต่ว่าปอร์เช่ได้ตกเป็นข่าวว่าติดตั้งอุปกรณ์ดังกล่าวในรถที่ได้ใช้เครื่องยนต์เบนซินเท่านั้นดู ไม่เหมือนกับโฟล์คสวาเกนที่ใช้ซอฟต์แวร์บิดเบือนค่ามลพิษที่รถดีเซล อย่างไรก็ตามนั้น ปอร์เช่ก็ได้ปฏิเสธว่าไม่เคยที่จะใช้อุปกรณ์บิดเบือนค่ามลพิษในรถทุกรุ่น โดยได้ออกแถลงการณ์ว่า เราไม่เคยที่จะใช้การหมุนของพวงมาลัยเพื่อทำการตรวจจับว่ารถกำลังถูกตรวจสอบค่ามลพิษอย่างแน่นอนค่ะ และ KBA ก็กำลังที่จะทำการประสานงานของกระทรวงคมนาคมของเยอรมัน เพื่อที่จะทำการดำเนินการกรณีนี้เพิ่มเติม แต่ว่ายังไม่มีการแถลงอย่างเป็นทางการออกมาค่ะ […]

Read more
3

BMW ยันลูกค้าคือคนเลือกเครื่องยนต์ที่เหมาะสมของการใช้งาน

ทางด้านพรุ่งนี้การฝ่ายการสื่อสารกิจการองค์กร BMW กรุ๊ปประเทศไทยได้มีการเผยว่าถึงแม้ว่าความต้องการรถยนต์พลังงานไฟฟ้าในตลาดโลกจะมีการปรับตัวขึ้นสูงตามทางด้านเทคโนโลยีใหม่แต่ว่า BMW ก็จะเดินหน้าทำการตลาดเครื่องยนต์ที่มีความหลากหลายสำหรับประเทศไทยต่อไปค่ะ และได้บอกว่าตลาดรถยนต์ปลั๊กอินไฮบริดได้เติบโตในช่วงที่ผ่านมาจากแรงกระตุ้นทางด้านภาษีทำให้ตลาดเติบโตราคาน้ำมันในประเทศไทยก็ไม่สูงมากทำให้ตลาดรถยนต์กลุ่มนี้ไม่ได้ขยายตัวอย่างรวดเร็วเท่าไหร่นัก และบริษัทก็มีแผนจะขยายไลน์สินค้ากลุ่มปลั๊กอินไฮบริดที่ได้ครอบคลุมเป็นทางเลือก ของลูกค้าไม่ว่าจะเป็น BMW กลุ่มซีรี่ย์ 3 5 7 และเอ็กซ์5 และเปิดตัวไปก่อนหน้านี้รวมไปถึงมินิที่มีแผนจะแนะนำคันทรี่แมนปลั๊กอินไฮบริดในอนาคตด้วย และสัดส่วนรถยนต์ปลั๊กอินไฮบริดของ BMW ประเทศไทยก็จะปรับตัวเพิ่มจาก 15 เป็นสัดส่วน […]

Read more
3

จับภาพรถกระบะเมอร์เซเดสเบนกับสมรรถนะที่เยอรมนี

ทางด้านเมอร์ซิเดสเบนซ์เตรียมเข้าสู่ตลาดรถกระบะภายในปีนี้กับการเตรียมขึ้นสายการผลิตเอ็กซ์คลาสที่บาร์เซโลนาประเทศสเปน สำหรับวิดีโอเป็นภาพสปายช็อตล่าสุดได้เผยเห็นรถกระบะพรีเมี่ยมที่ถูกพลังตัวอย่างหนังหนาและปิดสายตารอบคันด้วย แต่ว่าก็ได้เห็นรถรุ่นโปรดักชั่นที่อยู่ระหว่างการทดสอบสมรรถนะบนท้องถนนที่เยอรมันแล้วก็ได้พบว่าเรื่องโปรดักชั่นค่อนข้างจะแตกต่างกับรุ่นต้นแบบที่มีการเปิดตัวเมื่อปีที่แล้ว และได้มีการถูกทางตัวแต่ก็พอจะเห็นว่ากระจังหน้ามี แถบสองชิ้นที่คล้ายกับรถต้นแบบด้วยกรอบไฟก็มีรูปทรงและเส้นสันเหลี่ยมกว่าเดิมและยังมีรักไฟดีไทม์ไลน์อยู่ด้านบนในขณะที่ไฟท้ายส่งสั่งกับเทคโนโลยีแอลอีดี และก็ยังไม่มีภาพภายในห้องโดยสารแต่ถ้าหากรู้จักรถต้นแบบก็พอจะคาดเดาได้ว่าเมื่อเสด็จเบนได้มุมความหรูหราเป็นพิเศษโดยเฉพาะการใช้วัสดุไฮเอนด์ไม่ว่าจะเป็นหนังแนบปาและอะลูมิเนียมด้วย สำหรับเอ็กซ์คลาสและพัฒนาบนแพลตฟอร์มกับนิสสันนาวาร่าแล้วเรโนซึ่งเป็นตัวท็อปที่ใช้เครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบวี6ขับเคลื่อนสี่ล้อมีศักยภาพการบรรทุก 1.1 ตันและลากจูง 3.5 ตันและนอกจากนี้ก็ยังมีรุ่นเครื่องยนต์สี่สูบแต่ก็ไม่มีเวอร์ชั่นเอเอ็มจีค่ะ และเมื่อเสด็จเบนก็ยังไม่ได้มีการเผยที่จะส่งเอสคลาสทำการตลาดประเทศใดแต่ที่แน่แน่ลูกค้าชาวอเมริกันนั้นอาจจะไม่ได้ใช้และลูกค้ายุโรปอย่างน่าคิดจะได้สัมผัสเพราะว่าจะมีดีมานด์ที่สูงกว่า

Read more
3

BMW เอ็มแปดหรือว่าจะเป็นซุปเปอร์คาร์รุ่นใหม่ของค่าย

ทางด้านกิออม Image อาร์ต ได้มีการเผยถึงแนวคิดและภาพเลนส์เด้อรถซุปเปอร์คาร์รุ่นใหม่ของค่าย BMW กับนาม BMW เอ็มแปดในตอนนี้ยังคงเป็นแนวคิดที่รับการตอบรับดีเป็นอย่างมากและมีการผลิตขึ้นมาจริงๆค่ะ เฮ้ยตอนนี้นอกจากตระกูลเอ็มก็ยังเป็นรถ .ที่มีสมรรถนะสูงที่รับการตอบกลับยอดเยี่ยมมากทุกซีรีไม่ว่าจะเป็นเอ็ม4 เอ็ม2 เอ็ม6และมีเอ็ม8 จริงๆก็คาดว่าจะเป็นซีรีที่มีสมรรถนะระดับซุปเปอร์คาร์กันเลย และทางด้านค่ายก็ยังมีการคาดการณ์เกี่ยวกับคุมพลังของเอ็มแปดว่ามีแนวโน้มที่จะมีการบรรจุเครื่องยนต์วีแปดขนาด 4.4 ลิตร เทอร์โบชาร์จเจอกับระบบส่งกำลังด้วยชุดเกียจากแซดเอฟในแบบ 8 สปีดในการขับขี่ 4 […]

Read more
1 2 3