MV Agusta เตรียมที่จัเปิดตัว 4 สูบรุ่นใหม่ในปี 2018 แน่นอน

และสำหรับเครื่องยนต์ 3 สูบเรียงได้มีการปรับใหม่เพื่อให้ผ่านมาตรฐานไอเสียใหม่ของยุโรปและเครื่องยนต์ 4 สูบเรียงรุ่นใหม่ล่าสุดก็อยู่ในระหว่างการพัฒนาเพื่อให้ได้รถรุ่นท็อปของค่ายต่อไปด้วยค่ะ สำหรับรุ่นนี้เราก็เดาได้ไม่ยากว่าจะมาพร้อมกับเครื่องยนต์ 4 สูบเรียง แบบใหม่จะเป็น MV Agusta F4 ที่จะมาพร้อมกับซุปเปอร์ไบค์คันใหม่และยังรวมไปถึงแอดเวนเจอร์ทางเรียบอย่างTurismo Veloceที่ใช้เครื่องยนต์ 3 สูบซึ่งจะได้เวลาในการอัพไซส์ขึ้นมาอีกด้วยค่ะ แล้วก็อย่าลืมว่า MV Agusta มีงบประมาณจำกัดในการพัฒนาตามหลังจากที่ต้องปรับโครงสร้างบริษัทใหม่เพื่อลดงบประมาณในการดำเนินธุรกิจลงซึ่งต้องมารอลุ้นกันว่าเราจะได้เห็นรุ่นไหนโผล่ออกมากันบ้างค่ะ

Read more

สหภาพแรงงานอเมริกาต้องยุติความสัมพันธ์กับ Harley Davidson

และทางด้านสหพันธ์แรงงาน 2 แห่งได้มีการประกาศยุติความสัมพันธ์กับทางด้าน Harley Davidson กับปัญหาในการจัดแรงงานของโรงงานตัวเองในการนำพนักงานชั่วคราวมาทำงาน แทนในช่วงชั่วโมงของลูกจ้างของสหพันธ์ค่ะ กับการประกาศหลังจากที่ประชุมของหัวหน้าสมาคมคนงานจักรกลกับการบินนานาชาติกรมแรงงานเหล็กและ CEO ของ Harley Davidson ในการหารือเพื่อบริหารจัดการแรงงานในโรงงานของค่ายตราโล่ที่อเมริกาค่ะ การหารือดังกล่าวนั้นก็ไม่ได้สวยและยังเป็นตัวที่ทำให้เกิดการยุติความสัมพันธ์ยาวนานกว่า 20 ปีของแรงงานและ Harley Davidson ที่เป็นประธานสหภาพแรงงานก็ได้บอกว่าตลอดเวลา 7 […]

Read more

KTM ส่ง KTM E-XC เอ็นดูโร่พลังงานไฟฟ้าลุยขายที่ตลาดอเมริกา

และทางด้าน KTM นั้นได้มีการเปิดตัวรถจักรยานยนต์พลังงานไฟฟ้ามาอย่างยาวนาน ตั้งแต่ในปี 2011 ในที่สุดแล้วนั้น KTM ก็ได้มีการนำรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าแบบสไตล์เอ็นดูโร่เพื่อที่จะเข้าทำตลาดที่สหรัฐอเมริกา ที่จะมีการนะ KTM นำ KTM E-XC เข้ามาทำการจำหน่ายที่สหรัฐอเมริกในแบบจำกัดจำนวน ขณะเดียวกันที่สหรัฐอเมริกาเองนั้นก็ยังมีคู่แข่งที่จะทำการจำหน่ายรถเอ็นดูโร่ไฟฟ้า อยู่สองเจ้านั้นคือ Alta และ Zero Motorcycle […]

Read more

lexus LC-F คู่ปรับคันใหม่ของ nissan gtr nismo

ทางด้าน lexus ได้มีการเตรียมเผยโฉมรถซุปเปอร์คาร์รุ่นใหม่ของ lcf และสมรรถนะที่ได้ผลอกันว่าเกิดมาเพื่อล้ม nissan gtr nismo กับ mercedes amg gt กันเลยค่ะ ซึ่งตลาดรถซุปเปอร์คาร์ได้กลับมาร้อนอีกครั้งเมื่อมีข่าวว่ารถซุปเปอร์คาร์รุ่นใหม่ของค่าย lexus เป็นรถหรูของแดนปลาดิบจะมีการเปิดตัวรถซุปเปอร์คาร์เริ่มใหม่อย่าง lexus lcf ที่ดูโดดเด่นเรื่องสมรรถนะค่ะ พร้อมกับรูปลักษณ์ที่ดูโฉบเฉี่ยวจากเว็บไซต์รถแต่งของแดนปลาดิบ […]

Read more

yamaha x max 400 เปิดตัวแล้ว

ทางด้าน yamaha x max 400 มีการปรับเครื่องบดละเอียดเล็กน้อยกับภาพลักษณ์รวมไปถึงลักษณะคล้ายเหมือนเดิมแต่ว่าจะมีการเพิ่มไฟหน้าและหลังแบบ LED เข้าไปค่ะ งน้ำหนักของ yamaha x max 400 ก็จะเป่ารองลงจาก yamaha x max 300 ละหมาด 5 […]

Read more

Bajaj เป็นผู้ผลิต KTM ในอินเดียเตรียมฮุบ Husqvarna แล้ว

ทางด้าน Bajaj ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตรถจักรยานยนต์ในอินเดียและเป็นผู้รับหน้าที่ในการผลิต ktm ของตลาดภูมิภาคและเริ่มส่งสัญญาณในการเตรียมผู้กองสายการผลิตของ Husqvarna มาเพิ่มไว้ในมือแล้ว สำหรับรุ่นใหม่นี้ได้ใช้แพลตฟอร์มเดียวกันกับรถเริ่มแรกของ atm อย่าง ktm duke หลังจากที่ล้อรถแรกได้ผลิตที่โรงงาน Mattighofen Austria ที่ฐานใหม่ของค่ายจะเสร็จสมบูรณ์และตรวจสอบความพร้อม Husqvarna และจะต้องขยายเรื่องการผลิตมาจากอินเดียสำหรับการบุกตลาดเอเชียด้วย และทางด้าน Bajaj […]

Read more

nissan เปิดตัว 2017 navara ทำตลาดที่จีน

ทางด้าน nissan navara generation ที่ 3 ได้เปิดตัวสู่สายตาสาธารณชนเป็นแรกที่หาเซี่ยงไฮ้โจโฉได้ขึ้นสายการผลิตที่โรงหนังจิงโจ้นิสสันได้เกิดการร่วมทุนกับกฎหมายของจีนกับราคาจำหน่ายเริ่มต้นอยู่ที่ 139000 800 หยวนหรือว่าประมาณ 700000 บาทค่ะ ลูกค้าเองสามารถเลือกซื้อนวรัตน์ทั้งหมดของ 8 รุ่นกับระบบขับเคลื่อน 2 ล้อและ 4 ล้อที่จะส่งกำลังด้วยเกียร์ 5 […]

Read more
1 2 3 4