3

โตโยต้าออกมาโชว์ทดสอบเล็กซัสแอลเอส 600 เอสแอล

ทางด้านสถาบันวิจัยเตือต้าจะมีการตรวจโฉมรถทดสอบระบบขับคีย์อัตโนมัติที่ได้มีการจัดกิจกรรมในเมือง California สำหรับรถทดสอบคันล่าสุดนี้ได้พัฒนาบนพื้นฐานของเล็กซ์ซัสแอลเอส 600 เอสแอล เป็นรถคันแรกที่มีการพัฒนาขึ้นมาจากฝีมือของทางด้านสถาบันวิจัยโตโยต้าที่ได้ให้ความสำคัญ กับการเรียนรู้การตรวจจับสิ่งรอบข้างบนท้องถนนมีการติดตั้งไรเด้อหรือว่าเรดาร์กล่องเซ็นเซอร์เพื่อให้ลดการพึ่งพาแผนที่ทำให้แพลตฟอร์มนี่ง่ายต่อการอัพเกรดอย่างต่อเนื่องด้วย ทางด้านสถาบันวิจัยของโตโยต้าได้ระบุว่าได้กำลังวิจัยและพัฒนาในสองทิศทางทิศทางแรกก็คือจะมุ่งเน้นที่ระบบขับคีย์อัตโนมัติแบบเต็มรูปแบบจะช่วยเหลือผู้กับคีย์ด้วยการตรวจ สอบสิ่งแวดล้อมทั้งในและนอกตัวรถเพื่อจะแจ้งให้กับผู้ขับขี่ได้ทราบถึงความเสี่ยงกับอุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้น ซึ่งรถทดสอบที่ชาญฉลาดนี้ถูกออกแบบให้สามารถที่จะพัฒนาความฉลาดได้เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทางด้านประธานเจ้าหน้าที่บริหารของสถาบันวิจัยของโตโยต้าได้กล่าวอีกว่าจะสามารถเรียนรู้พฤติกรรมของผู้ขับขี่และแบ่งปันข้อมูลรถคันอื่นๆได้

Read more
ดาวน์โหลด (11)

โคนิเซ็ก อกีร่า กิฟฟ่อน ที่ตกแต่งรถด้วยทองคำแท้

ทางด้านโคนิเซ็ก ได้มีการเผยโฉมรถยนต์ไฮเปอร์คาร์ดสุดอลังการของตระกูอกีร่าอาเอสกับรุ่นกิฟฟ่อนที่จุดเด่นที่การตกแต่งภายนอกและภายใน สำหรับงานเจนีวามอเตอร์โชว์ 2017 ค่ายรถไฮเปอร์คาร์อย่าง โคนิเซ็ก ได้เผยโฉมรถรุ่นใหม่จากตระกูลอากีร่าอาร์เอส มาพร้อมกับการตกแต่งทองคำ 24 เคทั้งภายในและภายนอกค่ะ ที่ไม่ว่าจะเป็นการรักสาระหว่างตัวถังรถยนต์บริเวณด้านข้างและส่งตรงมาจากฝากระโปรงกันชนหน้าม้วนแล้วใช้ทองคำ 24 เคป่ะส่วนผสมในการทำเส้นสายและไม่แค่นี้ภายในไม่ว่าจะเป็นเส้นสายขอบประตูกรอบช่องแอร์ก็ยังใช้ทองคำเหมือนกันค่ะ เบาะนั่งการตกแต่งภายในจะใช้เป็นหนังอาคันทาล่าสีดำ ที่ผสมผสานกันกับคาร์บอนไฟเบอร์ขัดเงาสีรมดำเครื่องยนต์มาพร้อมกับเครื่องวีแปดทวินเทอร์โบสูงสุดถึง 1260 แรงม้ากับน้ำหนักตัวทั้งเบามากเพียงแค่ 1,395 กิโลกรัมเท่านั้นค่ะ เรื่องราคายังไม่มีการเปิดเผยอย่างเป็นทางการและได้ถูกเศรษฐีชาวอเมริกันได้จองไปแล้วงานนี้น่าจะนำมาจอดโชว์เฉยๆค่ะ

Read more
volkswagen-digital-lab-in-berlin

Volkswagenว่าจ้างบุคลากรทางด้านไอทีนับ 1000

ทางด้านบุคลากรทางด้านเทคโนโลยีสาระสนเทศหรือว่าถี่ของ Volkswagen ที่ได้จากนั้นบางส่วนมาจากอุตสาหกรรมเกมในขณะที่อีกหลายส่วนนั้นมาจากอุตสาหกรรมการพัฒนาเทคโนโลยีค่ะ รวมไปถึงการวิจัยพัฒนาขั้นสูงซึ่งพนักงานประมาณ 500 คนประจำการอยู่ที่สำนักงานใหญ่ของ Volkswagen ของเมืองโวล์ฟสบวร์ก บางส่วนทำงานอยู่ที่ศูนย์ดิจิตอลแบบของกรุงเบอร์ลิน ในขณะที่อยู่ในที่เดิมของนครมิวนิคค่ะ จากรายงานข่าวได้มีการระบุว่าบุคลากรทางด้านไอทีจะมีความเชี่ยวชาญทั้งเรื่องการเชื่อมต่ออุตสาหกรรม 4.0 ข้อมูลขนาดใหญ่อินเตอร์เน็ตในทุกสรรพสิ่งและการบริการเคลื่อนที่ด้วย ทางด้านคณะกรรมการบริหารของ Volkswagen กรุ๊ปที่รับผิดชอบทั้งด้านทรัพยากรบุคคลได้กล่าวว่าผู้คนที่ต้องการกำหนดทิศทางของอุตสาหกรรมยานยนต์ที่ทำงานของ Volkswagen ได้เดินหน้าสู่อนาคตพร้อมกับพนักงานที่มีความสามารถที่สุดเน้นที่การพัฒนาดิจิตอลซอฟท์แวร์และระบบเขียนอนุมัติอื่นๆค่ะ ถ้าหากไม่รวมวิกฤติการณ์กรงมลพิษแล้ว Volkswagen […]

Read more
Autodesk VRED Professional 2017 SP1

ภาพนี้ Volvo วี 60 รุ่นใหม่ที่บึกบึนมาก

และหลังจากที่ได้มีการเปิดตัวรุ่นอื่นไปแล้วไม่ว่าจะเป็นเอ็กซ์ซี 90 และ เอส 90 ที่จะเริ่มต้นใช้รูปแบบในการพัฒนาใหม่ทั้งเทคโนโลยีใหม่ของ Volvo กับการเปลี่ยนแปลงแบรนด์สปอร์ตและหรูหรามากยิ่งขึ้นด้วย ทั้งยังรวมไปถึงเทคโนโลยีใหม่ของ Volvo กับการเปลี่ยนแปลงแบรนด์สุขความสปอร์ตหรูหราให้มากยิ่งขึ้นด้วย ได้มีนักออกแบบอิสระเผยถึงการออกแบบ Volvo วี 60 รถเอสเทรดรุ่นยอดนิยมที่มาพร้อมกับรูปรักใหม่ตามแนวการพัฒนาของ Volvo และหลายคนที่กล่าวว่าอาจจะเป็นไปได้ที่เหมือนกับรุ่นโปรดักชั่นมากที่สุดค่ะ สำหรับรูปลักษณ์ที่ได้มีการเปลี่ยนแปลงไปแสดงเห็นถึงความเป็นระเบียบมากขึ้นและเส้นสายตัวรถหน้าตาที่ดูดุดันทำให้โดยรวมแล้วรถยนต์นั้นมีความดุดันและบึกบึนมากกว่ารุ่นก่อนหน้านี้ ถึงแม้ว่าไฟน่าจะมีการปรับเปลี่ยนแต่ไฟท้ายก็ยังคงเอกลักษณ์ไว้เหมือนเดิม

Read more
camry_teaser

โตโยต้าส่ง TEASER 2018 แคมรี่

และสำหรับภาพที่แสดงกับที่เผยเห็นมุมท้ายของตัวรถที่ดูดุดันมากกว่าที่เคยเป็นกับเฉพาะเส้นสายด้านข้างตัวถังกรอบไฟแอลอีดีระบบระบายอากาศ รวมถึงสปอยเลอร์บนฝากระโปรงซึ่งคาดว่าทางโตโยต้าต้องการที่จะยกระดับดีไซน์ของคัมรี่ใหม่ซึ่งถือว่าตามหลังคู่แข่งระดับเดียวกันด้วย สำหรับผู้บริหารของโตโยต้าได้มุ่งเน้นเป็นอย่างมากในการทำตลาดรถนิดซีดานที่ นอกจากช่วงเวลาหลายปีที่ผ่านมารถครอสวรนุชเอสวีได้คืนกินเซกเมนต์ศรีด่านไปโดยเฉพาะราฟ-4 ที่จะช่วงชิงตำแหน่งรถที่ขายดีที่สุดในอเมริกาด้วย ทางด้านรองประธานของโตโยต้ามอเตอร์เซลล์อเมริกาได้กล่าวว่าตอนนี้ได้ขับรถโตโยต้าคัมรี่เจนเนอร์เรชั่นใหม่ครั้งแรกรู้สึกขนลุกไปทั้งหลังเลย และก่อนหน้านี้ภาพสปายช็อตคัมรี่บริการหลุดออกมาเผยเห็นตัวทางที่เฉียบคมและเตี้ยกว่าเดิมกับการพัฒนาแพลตฟอร์มแบบใหม่เหมือนกับพรีอู๊ดคัมรี่เวอร์ชั่นเครื่องยนต์วี 6 ความจุ 3.5 ลิตรพระกำลัง 300 แรงม้าเครื่องยนต์ 2.0 ลิตรเทอร์โบและ 2.5 ลิตรแบบไม่มีระบบอัดอากาศ

Read more
ahr0cdovl3a0lmlzyw5vb2suy29tl2f1lzavdwqvmtevntu1mduvmjawlmpwzw

TEASER เมอร์ซิเดสเบนซ์ปิกอัพคันใหม่ของค่ายเมอร์ซีเดสเบ็น

ทางด้านเมอร์ซิเดสเบนซ์ได้มีการเปิดภาพ TEASER ต้นแบบรถกระบะสุดหรูของค่าย ก่อนที่จะมีการเผยโฉมจริงที่ประเทศสวีเดนในวันที่ 25 ตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งในปัจจุบันนั้นก็ยังไม่มีการยืนยันว่ากระบะรู้ของค่ายดาวสามแฉกนั้นจะสามารถทำตลาด กับชื่อรุ่นและก่อนหน้านี้ก็มีหลายสื่อได้คาดการณ์ว่าอาจจะใช้ชื่อจีแอลทีหรือว่าเอ็กซ์คลาส สำหรับกระบะเมอร์ซิเดสเบนซ์ได้มีการพัฒนาขึ้นระหว่าง daimler และnissan ซึ่งจะใช้โครงสร้างตัวถังเดียวกันกับนิสสันเอ็นพี 300 นาวาร่า และอาจจะถูกวางจำหน่าย ผ่านทางช่องทางเดียวกันกับรถยนต์ที่นั่งของเมอร์ซีเดสเบ็นที่ไม่เกี่ยวข้องกับฝ่ายการตลาดรถบรรทุกแต่อย่างใดค่ะ และกระบะมาสด้าได้ถูกวางไว้เป็นรถกระบะเพื่อตอบสนองไว้ใส่มากกว่าการบรรทุกใช้งาน ดังนั้นแล้วมีให้เลือกเฉพาะตัวถังแบบสี่ประตู Double แคปเท่านั้นด้วยนะคะ

Read more
554444

โตโยต้าประเทศจีนพร้อมเปิดตัวยาริสสีดำและวีออสแฮชแบ็ค

และในช่วงหลังนี้แดนมังกรได้มีการเปิดธุรกิจอย่างมากมายทำเอาทั่วโลกนั้นต่างก็อิจฉาโดยเฉพาะที่บ้านเราเพราะว่ารถเปิดตัวใกล้เคียงกับบ้านเรามากแต่ว่าจะมีการออกแบบที่เฉียบคมยิ่งกว่า และสำหรับโตโยต้าวีออสไลค์ยาริสเต้อมีการจำหน่ายที่ เมืองไทยกับราคาและ option ที่พอใช้ได้ทำให้ได้รับความนิยมมากแต่ว่าที่ตลาดจีนพบปัญหาอยู่สองบริษัทร่วมทุนกับบริษัทแม่ไม่ว่าจะเป็นจีเอซีโตโยต้าและเอฟเอดับเบิ้ลยูโตโยต้าทั้งยังขาดแคนรถบางรุ่นด้วยค่ะและฝั่งด้านจีเอสี่ ก็มียาริส #แต่กลับไม่มีรถซีดานซับคอมแพ็คขณะที่เอสเอสสติวมีวีออสแต่ขาดแคลนซับคอมแพ็คแฮชแบค ซึ่งทำให้พวกเขาพยายามหาทางออกที่ดีที่สุดด้วยสำหรับโตโยต้ายาริสเอาสีดำกับตุ๋ยต้าวีออสแฮชแบ็คมีจำหน่ายที่จีนเท่านั้นนะคะ

Read more
1 2 3 5