9327be4e-imageshandler-4

Mercedes-Benz เตรียมหยุดทำการผลิต G500 4×4 Squared SUV พันธุ์ลุย

และงานนี้ก็ถือว่าเป็นรถยนต์ suv รุ่นพิเศษที่น่าสะสมโดนอย่าง mercedes benz g500 4×4 Squared หลังจากที่ได้มีการเปิดตัวสู่สาธารณชนงาน geneva motor show 2015 พร้อมกับกระแสการตอบรับที่ค่อนข้างจะดีมากๆเลยค่ะ ที่ไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์ที่ดูหรูหราตามแบบฉบับของ mercedes benz และรวมไปถึงความบึกบึนความเท่ห์ของศึกษาการออกแบบกับระบบในการขับเคลื่อนแบบ 4×4 ที่เลื่องชื่อสามารถขับขี่ไปไหนก็ได้และถ้าใจเราต้องการจะไปถึงสุดท้ายแล้วกับคุมพลังที่โทรมาหาสาระดับเครื่องยนต์ […]

Read more
salao-do-automovel-hyundai-creta-stc-concept-surpreende-e-sugere-uma-picape-anti-toro

ฮุนไดปิกอัพมาพร้อมกับตัวเลขเครื่องยนต์ v6

และทางด้านฮุนไดมีแผนจะเปิดตัวรถปิคอัพรุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับการเลือกเครื่องยนต์เบนซิน v6 จะจับตลาดกลุ่มบนที่ต้องการใช้รถปิคอัพขับแบบหล่อๆด้วย และถึงแม้ว่าปัจจุบันยังไม่มีการเปิดตัวรถปิคอัพรุ่นใหม่ของเดือนสูงอย่างฮุนไดปิคอัพที่จะมาพร้อมกับรูปลักษณ์สุดล้ำปากหลุดออกมาจากภาพยนตร์ในอนาคตแต่ว่าทางทีมงานวางแผนได้ออกมาเผยแผ่ผลิตภัณฑ์ Hyundaiของประเทศออสเตรเลีย แล้วยังมีการผจญพัฒนารถยนต์พร้อมกับการตั้งเป้าหมายของรถยนต์กับรถปิคอัพรุ่นใหม่นี้ว่าจะมีแผ่นเพิ่มเติมกับการเพิ่ม line สำหรับผู้ที่ต้องการขับขี่รถปิคอัพสดรำกับการขนย้ายสัมภาระที่ไม่ใช่ประเด็นหลักในการใช้งาน แต่ว่าจะมาพร้อมกับขุมพลังเบนซิน v6 ขนาด 3.3 ลิตรเพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการรถปิคอัพสมรรถนะสูงในตลาดปัจจุบัน ที่มีทั้ง Volkswagen Amarok และรวมไปถึง ford ranger raptor […]

Read more
b60042aa-range-rover-21

2018 Range Rover ปรับโฉมใหม่พร้อมการเพิ่มรุ่นปลั๊กอินไฮบริด

ทางด้าน land rover เผยโฉม rover ปี 2018 เติมความสดใสหลายส่วนร่วมไปถึงหัวใจในการขับเคลื่อนด้วยสำหรับรูปลักษณ์ภายนอกของ range rover 2018 ดูทันสมัยมากขึ้นโดยเฉพาะด้านหน้าที่มาพร้อมกับกระจังหน้ามันกับกล่องไฟแอลอีดี pixels เลเซอร์กับไฟฟ้าที่ถูกปรับเปลี่ยนไปด้วยเหมือนกันค่ะ ที่ห้องโดยสารมีการเปลี่ยนแปลงมากก็คือการดีไซน์ของแรงโรเวอร์ที่เพิ่มประสิทธิภาพ infotech m pass pro duo […]

Read more
33642ec7-hyundai-i30-n

Pirelli ผลิตยางติดรถยนต์รุ่นพิเศษของ Hyundai i30 N

และทางด้าน พิเรลลี่ ได้รับออเดอร์ในการผลิตยางติดรถยนต์รุ่นพิเศษของ sport hatchback ตัวแรงของแดนโสมอย่าง Hyundai i30 N และบรรดาแฟนๆมอเตอร์สปอร์ตถึงแม้แต่ผู้ขับขี่มาจะทราบกันดีกับคุณภาพและชื่อเสียงของยางรถยนต์แบรนด์นี้ซึ่งรถยนต์หรือว่าจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ส่วนใหญ่ก็จะเลือกใช้เป็นยานยนต์ที่มีสมรรถนะสูงกับการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตกับคุณภาพที่ดีกับราคาที่สูงเช่นกันค่ะ และส่วนมากนั้นในการเลือกใช้อย่างปราณีเป็นอย่างที่ติดรถยนต์ของโรงงานจะใช้เฉพาะบรรดารถสปอร์ตหรือว่ารถซุปเปอร์คาร์ที่มีราคาสูงแต่ละวันนี้จัดการเปิดเผยได้มีคำสั่งซื้อรถใหญ่จากแบรนด์ฮุนไดกับการทำสัญญาผลิตยางรุ่นพิเศษจะใส่ในรถสปอร์ตรุ่นใหม่ และมีรุ่นไหนไม่ได้นอกจาก ford 58 รุ่นใหม่กระแสแรง ที่ทางค่าย hyundai ได้มีการเปิดเผยว่า sport hatchback […]

Read more
c680747e-2017-mitsubishi-eevolution-02

Mitsubishi กับภาพด้านหน้า e-Evolution Concept จ่อจะเปิดตัวที่โตเกียว

และทางด้านมิตซูบิชิได้มีการเปิดเผยภาพใหม่ของรถต้นแบบพลังงานไฟฟ้า evolution จะเปิดตัวที่งานโตเกียวมอเตอร์โชว์ในช่วงปลายเดือนนี้ค่ะ สำหรับค่ารถยนต์ของญี่ปุ่นได้เปิดเผยข้อมูลที่เพิ่มเติมว่ารถต้นแบบรุ่นนี้เป็นการแสดงแนวทางในการพัฒนารส cross over พลังงานไฟฟ้าสมรรถนะสูงที่มีการผสมผสานเทคโนโลยีแบบมิตซูบิชิเข้ากับความยืดหยุ่น ของรถ suv ไปได้ทุกที่ที่ต้องการ สำหรับรถอเนกประสงค์พลังงานไฟฟ้าหน้ากากสปอร์ตที่จะใช้มอเตอร์ 3 ตัวเป็นตัวแรกติดตั้งที่เผาหน้าอีก 2 ตัวติดตั้งที่เพลาหลังกับระบบ Active Yaw Control ควบคุมแรงบิดด้วยอิเล็กทรอนิกส์การขับขี่เสียบคอมมากยิ่งขึ้นค่ะ กับสมองของรถต้นแบบรุ่นนี้เป็นเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์หรือว่า […]

Read more
1

Volkswagen ไม่ขาย Ducati เพราะว่าสมาชิกในบอร์ดไม่ยอม

และจากการรายงานสดๆร้อนๆของอิตาลี ที่บอกว่า ducati นั้นยังคงเป็นบริษัทลูกของแบรนด์ germany อย่าง volkswagen ต่อไปกับการประกาศขายอีกหลายครั้งก่อนหน้านี้ที่สุดท้ายแล้วก็จบแบบเดิมๆค่ะ ถึงแม้ว่ารอบนี้ดูเหมือนว่าจะขายทิ้งให้ได้แต่สุดท้ายแล้วก็กลายเป็นว่าเมื่อไปถึงวงการซึ่งปกติกับบรรดาค่ารถที่ตบเท้าเข้าร่วมต่างก็ได้ข่าวกันไปแล้วจากการรายงานที่สื่ออิตาลีได้มีการออกมาแจ้งว่า ceo ของ ducati อย่าง Claudio Domenicali ที่รวมไปถึง ceo ของ Audi tt […]

Read more
ดาวน์โหลด

Kawasaki Z900 เวอร์ชั่นตอนม้าให้เหลือ 47 ตัวของใบขับขี่ A2 ในยุโรป

และทางด้าน Kawasaki ที่ได้มีการปรับจูนแรงม้าของตัวแรงที่เพิ่งจะเปิดตัวไปเมื่อปลายปีที่แล้วอย่างทาง Kawasaki Z900 ที่มีแรงม้าสูงสุดอยู่ที่ 94 แรงม้าที่จะให้ลดลงเพื่อเป็นการขยายฐานของลูกค้าในยุโรป กับสหภาพยุโรปที่จะมีข้อกำหนดและมีมาตรฐานใบขับขี่ที่ดูต่างจากบ้านเราที่จะเป็นใบเดียวเฟี้ยวได้ทุกความแรงเลย แต่ที่ยุโรปนั้นมีการกำหนดทั้งประเภทกับอายุของผู้ที่ถือใบขับขี่ แต่ละประเภท ในมาตรฐานใบขับขี่ประเภท A2 ของผู้ที่อายุ 19-20 ปีขึ้นไปนั้นก็จะมีสิทธิ์ในการสอบใบขับขี่ประเภท A2 โดยที่จะใช้รถมีขนาด 395 ซีซี […]

Read more
1 2 3 40