1

new Citroen C4 Cactus รุ่นใหม่รุ่นใหม่

สำหรับงานนี้เรียกได้ว่าเรียกเสียงฮือฮาได้หลังจากมีการเปิดตัวซีตรอง c 4 Cactus ในช่วงปี 2004 กับดีไซน์แปลกมาพร้อมกับความสะดวกสบายในการใช้งานของแผงแอร์บัสบริเวณประตูทั้ง 4 บานสำหรับ concept ในการออกแบบเน้นในการใช้งานสำหรับเจ้าสาว และผู้ที่ขับขี่ต้องการความระมัดระวังในการเปิดปิดประตูอาจจะชนทำให้เกิดความเสียหายกับเจ้าของรถยนต์และรถยนต์ที่รวมซวยที่เกิดขึ้นบ่อยๆด้วย และยังช่วยในเรื่องซับแรงกระแทกถ้าหากมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นบริเวณประตูรถยนต์ด้วยค่ะ และทางด้านซีตรองก็ออกมานำถึงความต้องการลูกค้า และยังปรับปรุงรูปแบบกับการเปิดเผยว่า c4 รุ่นใหม่นี้อาจจะมาพร้อมกับลูกส่งเส้นสายการออกแบบตัวรถยนต์ใหม่กับเส้นสายความเป็นรถยนต์คลาสสิคสมรรถนะเครื่องยนต์ที่ดูสูงกว่าเดิมด้วย และสำคัญในการดีไซน์อาจจะต้องนำ แนวคิดที่แหวกแนวในการติดตั้งแอร์บ้านบริเวณประตูทางออกเป็นเรื่องที่น่าเสียดายของกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบ

Read more
1

จาร์กัวรุ่นใหม่มาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตร

ทางด้านจาร์กัวได้มีการเปิดศูนย์เทคโนโลยีล่าสุดที่ด้านการพัฒนาเครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตรเทอร์โบให้มีแรงม้าเฉียด 300 ตัวกับระดับ 296 แรงม้าถือว่าเป็นสมรรถนะของเครื่องยนต์ที่มาพร้อมกับความประหยัดมากกว่าด้วยค่ะ สำหรับเครื่องยนต์งานนี้คาดว่าติดตั้งเป็นเครื่องยนต์เบนซินรุ่นใหม่หนีไม่พ้นเป็นจากเวที af กับ suv น้องใหม่ของ ffk ทั้งหมด จะทำให้เครื่องยนต์ทุกรุ่นมีการขับขี่สนุกสนานและกระฉับกระเฉงและสำหรับผู้ใหญ่อย่าง jaguar xk คาดว่าจะมาพร้อมกับเครื่องยนต์ที่มีความจุสุดในขณะนี้ยังมีการเปิดเผยข้อมูลและค่ายจะมีการพัฒนาเครื่องยนต์ใหม่ๆอยู่เสมอก็มาถึงกลุ่มพลังในแบบ hybrid กับไฟฟ้าล้วนด้วย […]

Read more
3

เกียร์สติ้งเกอร์อยู่ระหว่างการพัฒนาขั้นตอนสุดท้าย

ทางด้านเกียร์ได้ออกมาระบุบอกว่าที่วิศวกรได้เดินหน้ากทดสอบสมรรถนะของสติ๊กเกอร์แต่งรถยนต์สาธารณะทั้งในสนามแข่งทั่วโลกเป็นการสร้างความเชื่อมั่นว่ารถสีดำรุ่นนี้จะมีสมรรถนะและความเข้าตัวสามารถรองรับทุกการใช้งานที่สอดคล้องกับการออกแบบที่ดูสวยงามและโดดเด่นมากๆทั้งยังถูกทดสอบสมรรถนะอย่างเต็มเหนี่ยวในว่าจะเป็น 100 กิโลเมตรหรือว่าเกือบจะสีละ 80 รอบ สนามของในเบอร์ลินประเทศเยอรมันกับการเทียบเท่าการทดสอบบนถนนทั่วไปประมาณหนึ่งแสนหกหมื่นกิโลเมตรซึ่งท่านผู้อำนวยการฝ่ายการออกแบบของเกียร์ได้กล่าวว่าสติ๊กเกอร์แต่งรถสไตล์ gran turismo อย่างแท้จริงกับจิตวิญญาณในการขับขี่ทางไกลซึ่งไม่มีพละกำลังที่แรงสุดขั้วแต่ก็รู้ปรัชญาออกแบบรถสปอร์ตเลย สามารถผสมผสานความหรูหราและความสะดวกสบายตอบโจทย์ ในการเดินทางในการขับขี่เป็นหลักเป็น series 4 gran coupe กับ audi a5 sportback จะมาพร้อมเครื่องยนต์ […]

Read more
michelin-visionary-concept-tire-live-at-movinon-montreal

Michelin โชว์ยางต้นแบบที่ไม่ต้องเติมลม กับเทคโนโลยีพิมพ์สามมิติ

ทางด้านยางต้นแบบ Visionary Concept ไม่จำเป็นที่จะต้องเติมลมกับการผลิตด้วยโครงสร้างแบบรังผึ้งที่ทางมิชลินได้ระบุว่าเป็นการถ่ายทอดแนวคิดมาจากกระบวนการเติบโตตามธรรมชาติอย่างปะการัง และความที่ว่าเนื้อยางดอกยางสามารถที่จะถูกพิมพ์ใหม่กับเทคโนโลยีการพิมพ์สามมิติได้ตลอดเวลาค่ะ ผู้ขับขี่เพียงแค่ขับรถไปเข้าเครื่องพิมพ์ดอกยางเหมือนที่ทางด้านมิชลินได้นำเสนอผ่านวีดีโอด้านล่างนี้ และเทอร์รี่ เกตตีส์ รองประธานฝ่ายวิจัยและพัฒนาของทางมิชลินได้กล่าวว่า บริษัทฯที่อยู่ในช่วงเริ่มต้นของการพัฒนาเทคโนโลยีดอกยางพิมพ์สามมิติ อยู่ในระหว่างการวิจัยว่าดอกยางแบบพิมพ์สามมิติก็จะมีความทนทานในเรื่องของการใช้งานจริงหรือไม่นั้น ในขณะเดียวกันนั้นทางเทคโนโลยียางอัจฉริยะก็ยังเป็นส่วนหนึ่งของยางต้นแบบนี้ด้วยค่ะ ตัวยางก็สามารถที่จะส่งข้อมูลถึงตัวรถเมื่อดอกยางนั้นมีการสึกหรอ ในเรื่องการแจ้งเตือนให้กับทางผู้ขับขี่นำยางเข้าไปพิมพ์ใหม่ได้ และเกตตีส์ได้เปิดเผยด้วยว่า เทคโนโลยียางที่มีการเชื่อมต่อแบบนี้จะถูกใช้งานมากขึ้นในรถยนต์นั่ง และกับรถบรรทุกน้ำหนักเบาภายในอีก 10-20 ปีข้างหน้าด้วย ในขณะเดียวกันนั้น […]

Read more
1

2018 ปอร์เช่ 911 gt2 rs กับพลัง 700 แรงม้า

ทางด้านนิตยสาร ออโตโมบิล magazine ได้มีการมอบโอกาสทดลองในการนั่งรถสปอร์ตสุดโหด prototype พร้อมกับนำเสนอข้อมูลที่บอกกันว่าเป็นรถสปอร์ต 911 ชม production ที่แรงที่สุดและเร็วที่สุดเท่าที่เคยผลิตมาเลยก็ว่าได้สำหรับเครื่องยนต์ของ 911 gt2 rs เว้นวรรคหกสูบนอนกับความจุ 3.8 ลิตร twin turbo ทั้งยังมีพละกำลัง 700 […]

Read more
1

โตโยต้าออกมากลับมาคว้าแชมป์ le mans 24 ชั่วโมงได้

ในช่วงปี 2016 ทางด้านทีมแข่งโตโยต้าได้นำตลาดการแข่งขัน 23 ชั่วโมง 57 นาทีและเหลืออีกไม่กี่นาทีสามารถคว้าแชมป์แล้วแต่รถแข่งและมีปัญหาทางเทคนิคในรอบสุดท้ายทำให้ปอร์เช่ที่ปาดหน้าคว้าแชมป์ไปครองได้อย่างน่าเจ็บใจมากๆเลยค่ะสำหรับนักแข่งของทีมโตโยต้าที่กล่าวว่าจะกลับมาในปีหน้าและจะสร้างโอกาสอีกครั้งถึงแม้ว่ามันอาจเป็นเรื่องยากของโตโยต้า และเราจะกลับมาอย่างเข้มแข็งกว่าเดิมซึ่งจะต้องคว้าชัยชนะให้ได้รวดทางด้านโคบายาชิได้มีการเปิดเผยว่าในการพากย์แชมป์ในปีนี้ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าเสียดายมากเพราะว่าเขาสามารถที่จะคว้าตำแหน่งโพลโพซิชั่น  กับการทำสถิติสนาม 3 นาที 14 วินาทีซึ่งทำให้โตโยต้านั้นได้รับการคาดว่าจะเป็นเต็งหนึ่งแต่ละสุดท้าย ปัญหาคลัชจนทำให้ต้องออกจากการแข่งขันสำหรับรถแข่ง 919 hybrid ของปอร์เช่นั้นก็มีปัญหาเหมือนกันแต่ว่าหมายเลข 1 นั้นต้องออกจากการแข่งขันเนื่องจากแรงดันน้ำมันบกพร่องซึ่งรถแข่งหมายเลข 2 […]

Read more
3

มิตซูบิชิเผยตัวตายตัวแทน Evolution เป็นแผนระยะยาว

ทางด้านประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการของมิตซูบิชิได้เผยว่ารถสมรรถนะสูงอยู่ในแผนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของบริษัททั้งยังเป็นระยะยาวมากกว่าระยะกลางหมายความว่าอาจจะได้เห็นรถรุ่นใหม่หลายร้อยแรงม้าปีประมาณ 6-7 อีกครั้งหน้าสำหรับประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการได้ออกมาชี้ว่า Evolution รุ่นใหม่นั้น ไม่จำเป็นจะต้องพัฒนาบนพื้นฐานรถซีดานอาจจะเป็นรถ SUV ก็ได้เนื่องมาจากความนิยมในประเทศนี้ยังคงมาแรงและไม่ตกดูต่อเนื่องมาแล้วหลายปี  และประธานผู้บริหารระดับสูงมิตซูบิชิก็ได้ระบุว่าถ้าจะมีตัวตายตัวแทนของ Evolution ที่จะออกทำการตลาดจริงในอนาคตก็ไม่น่าจะมีความเกี่ยวข้องกับปัจจุบันเลยแม้แต่น้อยถ้ามิตซูบิชิ ต้องหารถดับแฟลกชิพรุ่นใหม่มาทดแทนซึ่งคาดว่าจะเป็นรุ่น Pajero Sport และมิตซูบิชิยังคงจำหน่าย Lancer ต่อไปถึงแม้ว่าจะยุติสายการผลิตที่โรงงานมิตซูบิชิที่ญี่ปุ่นแล้วแต่จะผลิตที่ไต้หวันแทนทางด้านประทานก็ได้ยืนยันอีกวันมิตซูบิชิยังคงขาย Lancer ต่อไปให้นานที่สุดเท่าที่เขาจะทำได้ค่ะ

Read more
1 2 3 29