Image

ฮุนไดวางเป้าเป็นผู้ขายรถยนต์ในยุโรป

ทางด้านประธานเจ้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของฮุนไดมอเตอร์ของยุโรปได้มีการจัดที่งานแถลงข่าวที่เมืองดุสเซลดอฟของประเทศเยอรมันนีว่า หุ้นใดนั้นต้องการที่จะเป็นผู้นำยอดขายภายในอีก 10 ปีข้างหน้าซึ่งจะผลิตตภัณฑ์ใหม่ของเราเป็นการขับเคลื่อนหลักและจะเริ่มต้นสู่การเปิดตัวรถใหม่ 30 รุ่นภายในปี 2021 จะทำให้เรียกกลยุทธ์ของเราว่า road tp 2021 และถ้าเราจะจ่ายของเก่าเดี๋ยวเนื้อกระไรเชื่อว่าเหตุหลักที่จะทำให้คุณใดนั้นประสบความสำเร็จเป็นการดำเนินการขายรถทางออนไลน์กับแพทย์ฟาร์มจะต้อนซึ่งขับรถให้มากกว่าหนูรถคันนั้นไม่กี่สัปดาห์ในการเอื้ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าทำให้หลังอันดับที่หนึ่งในการเป็นบริษัทรถยนต์ที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าด้วย และ ซีอีโอของฮุนไดยุโรปยังได้ระบุถึงสี่เสาหลักในการดำเนินธุรกิจก็จะเป็นการมุ่งเน้นที่เอสยูวีการพัฒนารถขับเคลื่อนของอนาคตการใส่ดีนเอที่ชัดเจนการพัฒนาสมรรถนะสูงภายใต้แบนเอ็นค่ะ หากมองตัวเลขของยอดขายในปัจจุบันฮุนไดมีงานหนักในปี 2016 คนใดมียอดขายอยู่ที่อันดับที่ 14 ของยุโรปที่ได้ตามหลัง Volkswagen […]

Read more
VW-Says-We-Need-40-More-Battery-Gigafactories-2

volkswagen ที่ต้องมีการสร้างโรงงานแบตเตอรี่อีกหลายสิบแห่ง

ทางด้านผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและพัฒนาของ volkswagen ได้เชื่อว่าอุตสาหกรรมยานยนต์จะต้องมีโรงงานผลิตแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ซึ่งจะเทียบเท่ากับโรงงานกิกะแฟคคอรี่ของเทสล่าในอีก 40 แห่งที่จะรองรับความต้องการของผู้ใช้งานรถพลังงานไฟฟ้าในทศวรรษหน้าได้ด้วยค่ะ สำหรับมีการประเมินความต้องการดังกล่าวบนพื้นฐานของเป้าหมายการทำตลาดรถยนต์พลังงานไฟฟ้าของพวกสวะ เย็นซึ่งจะต้องมีสัดส่วน 25 เปอร์เซ็นต์ของยอดขายรถยนต์ทั้งหมดภายในปี 2025 และได้ออกมาชี้ ว่าโฟล์คสวาเกนต้องการพลังงานไฟฟ้ามากกว่า 200 กิโลวัตต์ชั่วโมงในการเข้าในการก้าวเข้าสู่เป้าหมายต่างๆและถ้าบริษัทรถยนต์รายอื่นๆได้วางเป้าหมายคล้ายกันอุตสาหกรรมยานยนต์ก็จะต้องใช้พลังงานจากไฟฟ้าแบตเตอรี่มากกว่า 1.5 เทราวัตต์ชั่วโมงหรือเทียบกับกิกะแฟคตอรี่ของเทสล่าถึง 40 แห่งกันเลยค่ะ สำหรับโรงงานแห่งแรกของเทสล่าได้เปิดทำการในบางส่วนของสหรัฐอเมริกาและได้รับการยกย่องให้เป็นโรงงานผลิตแบตเตอรี่ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของโลกด้วยซึ่ง volkswagen […]

Read more
Petronas-5_resized

ปิโตรนาสพุ่งเป้ามาร์เก็ตแชร์โตเป็น 2 เท่าในปี

ทางด้านประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัทปิโตรนาสประเทศไทยจำกัดได้มีการเผยถึงภาพรวมของตลาดน้ำมันหล่อลื่นซึ่งเจ้าสมัยรวมปีละประมาณ 600 ล้านลิตรกับสัดส่วนที่เติบโตในแต่ละปีประมาณ 1-2 เปอร์เซ็นต์ในส่วนของบริษัทที่ผ่านมาก็มียอดจำหน่ายอยู่ที่ประมาณ 10 ล้านลิตรสำหรับในปีนี้คาดว่าจะมียอดจำหน่ายอยู่ที่ประมาณ 12 ล้านลิตรหรือว่ามีมาร์เก็ตชั้นที่ 2 เปอร์เซ็นต์ค่ะ บริษัทได้มีการเปิดตัวน้ำมันหล่อลื่นใหม่เป็นปิโตรนาส sims 3 diesel เทคโนโลยี hotel ที่ได้มีการเจาะกลุ่มผู้ใช้รถปิกอัพคาดว่าผลิตภัณฑ์คดีกับยอดขายในปีประมาณ 5 ถึง […]

Read more
njudhdcxj6brlipr3nb1

ปอร์เช่ดีไซน์ลำโพงบลูทูธท่อไอเสีย 911 gt3

ทางด้านปอร์เช่ที่มีการดีไซน์เพื่อที่จะเอาใจคนรักเสียงเพลงกับการเปิดตัวลำโพงบลูทูธขนาดกะทัดรัดแต่ดูสวยด้วยการยืมการดีไซน์มาจากรถสปอร์ต gt3 ซึ่งลำโพงนี้จะใช้ท่อไอเสียสีดำพื้นผิวมันเงาของ 911 gt3 ที่ผลิตด้วยวัสดุอลูมิเนียมที่มีคุณภาพหุ้มด้วยกรอบอลูมิเนียมอิฉันงานนี้เน้นที่ความเรียบง่ายแบบมินิมอลเอาใจคนที่ชื่อชอบดีไซน์ที่ไม่ค่อยหวือหวา แต่มีสไตล์คลาสสิคเป็นการตกแต่งประดับห้องนั่งเล่นได้เป็นอย่างดีด้วยและคนที่ชื่นชอบลำโพงก็อาจจะเห็นว่าผู้ประพันธ์ล่าสุดของประเทศนั้นมีการดีไซน์ที่สะดุดตาแต่สำหรับคอรถยนต์ย่อมชื่นชอบมากเมื่อรู้ว่าดีไซน์การถ่ายทอดรถ 911 มาแบบทุกระเบียบนิ้ว และปอร์เช่ยังได้ระบุอีกว่าลำโพงมีกำลังขับอยู่ที่ 60 วัตต์ให้เสียงที่ครอบคลุมหลายอย่าง เอกลักษณ์เล่นได้นานสูงสุด 24 ชั่วโมงน้ำหนักมากมายนั้นอยู่ที่ 3.3 กิโลกรัมมีการันต์ตีคุณภาพวัสดุที่ไม่เหมือนกับลำโพง bluetooth classic ก็ไปด้วยราคานั้นอยู่ที่ […]

Read more
BBAeqtU

volkswagen รถต้นแบบขับอัตโนมัติไร้แผงควบคุม

และที่งานแสดงรถยนต์ที่ประเทศจีนพบสวรรค์นั้นได้มีการเผยถึงยานยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติของโลกอนาคตหลังจากที่ได้มีการเปิดเผยภาพเรนเดอร์ในช่วงเดือนมีนาคมที่งานแสดงรถยนต์เจนีวางานนี้ได้เรียกเสียงฮือฮาจากบรรดาผู้ชมได้มากมาย กับแนวคิดในการให้รถยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติอย่างแท้จริงซึ่งโฟล์คสวาเกนได้ทำการถอดแผงการควบคุมออกจากตัวรถซึ่งผู้โดยสารมีหน้าที่ในการนั่งและปล่อยให้รถควบคุมของรถที่ได้ติดตั้งมาตรฐานขับขี่อัตโนมัติระดับ 5 สำหรับความง่ายดายของรถคันนี้ ผู้โดยสารเพียงแค่ก้าวขึ้นรถและสถานที่ที่จะไปนั่งรอให้รถพาไปถึงจุดหมายซึ่งในรถยังได้มีการติดตั้งต้นไม้เพื่อทำหน้าที่ในการกรองอากาศที่ตำแหน่งด้านหลังของรถยนต์ด้วย และงานนี้ก็ถือเป็นความล้ำสมัยมากๆของโลกยานยนต์ และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้จากที่นี่ติดตามกันเลยนะคะ

Read more
vw-phideon-gte

Volkswagen Phidoen GTE ปลั๊กอินไฮบริด

แล้วหลังจากที่ทางด้าน volkswagen ที่ได้เลิกทำตลาดรถยนต์รุ่นใหม่ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นที่ตลาดประเทศจีนได้มีคำถามถึงตัวตายตัวแทนของรถรุ่นดังกล่าวที่จะได้เอาใจเศรษฐีรุ่นใหม่ซึ่ง volkswagen ก็ไม่รอช้าที่ได้ตอบคำถามการเปิดตัวรุ่นใหม่ของ โฟล์กสวาเกน ฟีเดียน จีทีอี ค่ะ สำหรับรถยนต์พระอินทร์ hybrid รุ่นแรกของค่าย sic volkswagen ได้งานผลิตที่ประเทศจีนเพื่อทำการตลาดในประเทศจีนโดยเฉพาะด้วยมาพร้อมกับขุมพลังลูกผสมเครื่องยนต์เบนซินและไฟฟ้าที่ว่ากันว่าเป็นเครื่องยนต์ที่มีสมรรถนะสูงเท่าที่ตลาด gt ได้เลยค่ะ กับเครื่องยนต์ที่ติดตั้งเครื่องยนต์เบนซิน 2.4 l […]

Read more
ev-survey

ผลสำรวจชี้ผู้บริโภคกว่า 40% ต้องการรถพลังงานไฟฟ้า

และสำหรับมีการจัดทำการสต๊อกถามความคิดเห็นของเจ้าของรถยนต์ที่เพิ่งซื้อเป็นครั้งแรกที่ซื้อมาแล้วหลายครั้งจำนวนทั้งหมด 43,000 คนใน 52 ประเทศทั่วโลกกับรถพลังงานไฟฟ้าและความเป็นไปได้ว่าพวกเขาซื้อรถพลังงานไฟฟ้าเพื่อที่จะนำมาใช้ในชีวิตประจำวันในอีกห้าปีข้างหน้าค่ะ และผลก็ชี้บอกว่าผู้บริโภคในสหรัฐอเมริกากับแคนาดา 31% เท่านั้น ที่สนใจซื้อรถพลังงานไฟฟ้าหรือว่าต้องการเปลี่ยนจากรถเบนซินดีเซลที่มีอยู่ให้เป็นพลังงานไฟฟ้าในอีกห้าปีข้างหน้าในขณะที่แม็กซิโกจำนวนผู้บริโภคที่สนใจรถอีวีก็เพิ่มขึ้นเป็น 39% ค่ะ ซึ่งที่น่าสนใจก็คือจากการสำรวจในประเทศไทยพบว่าคนไทยสนใจเปลี่ยนมาใช้หรือพลังงานไฟฟ้าอีกห้าปีข้างหน้าสูงถึง 66% ถือว่าสูงสุดในโลกเลยนะคะรองลงมาก็เป็นผู้บริโภคชาวจีนที่ต้องการจะเปลี่ยนมาใช้รถพลังงานไฟฟ้า 58% ในปัจจุบันตลาดรถพลังงานไฟฟ้าของจีนเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดของโลกด้วยค่ะ ผลสำรวจตลาดรถยนต์ที่พัฒนาแล้วญี่ปุ่นเพราะว่ามีผู้ใช้รถเพียง 56% เท่านั้นที่ต้องการจะเปลี่ยนรถมาใช้พลังงานไฟฟ้าอีกห้าปีข้างหน้าและที่เยอรมันนีสนใจเพียงแค่ 22% […]

Read more
1 2 3 32