1

รอยันเอนไซม์หิมาลัยยันสายลุยตัวถึก

และทางด้านรอยันเอ็นฟิวฮิมารายัน ได้มีการเปิดตัวอย่างยาวนานที่ได้ส่งมาในหลายประเทศทั่วโลกและล่าสุดได้มีการรายงานว่าสายลุยรุ่นที่พิชิตหุบเขาหิมาลัยได้ถูกส่งมายังประเทศไทยแล้วค่ะ ทางด้านรอยัล เอ็นฟิว ซึ่งเป็นการทำตลาดในประเทศไทยมาอย่างยาวนานกว่าหนึ่งปี กับรถจักรยานยนต์ทั้งหมดสามรุ่นที่เราได้มาจะสัมผัสกันในประเทศอินเดียกับสถานที่ในการผลิตและรอยัล แอนฟิวได้ส่งขายไปทั่วโลกด้วย ล่าสุดนั้นรอยันแอนฟิวประเทศไทยได้เตรียมส่งรุ่นใหม่รุ่นนี้ที่ฉีดใส่อย่างสิ้นเชิงของรอยันเอ็นฟิวหิมาลัยยันได้ใช้เครื่องยนต์บล็อกใหม่ ของค่ายสามารถผสมผสานกับรถสไตล์แอดแวนเจอที่ใช้งานได้อย่างคล่องตัว และหลายแหล่งข่าวก็ได้มีการรายงานว่าจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยที่งานมอเตอร์โชว์ 2017 ปลายเดือนมีนาคมนี้สามารถติดตามกันได้เลยนะคะ

Read more
1

เล็กซัสแนะนำอาร์เอ็กซ์รุ่นเจ็ดที่นั่ง

และเป็นอีกครั้งที่เล็กซ์ซัสได้มีการเปิดตัวอาร์เอสที่งานนิวยอร์กออโต้โชว์ในปี 2015 ได้รถเอสยูวีรุ่นนี้ก็มีเฉพาะเวอร์ชั่น 5 ที่นั่งล่าสุดมีการรายงานว่าได้มีขยายไลน์เพิ่มเติมแล้ว สำหรับการเจาะตลาดในวงกว้างมากขึ้นและเพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาดเล็กซัมได้มีการแนะนำเวอร์ชั่นเจ็ดที่นั่งที่งานโตเกียวมอเตอร์โชว์เดือนกันยายนนี้และเปิดตัวการทำตลาดญี่ปุ่น เป็นแห่งแรกภายในเดือนธันวาคมด้วยค่ะ สำหรับรุ่นเจ็ดที่นั่งอาจจะใช้ชื่อว่าอาเอ็กซ์ออกทางการตลาดแต่คาดว่าจะมีตัวอักษรพ่วงท้ายเป็นตัวแอลเป็นการสร้างความแตกต่างซึ่งแหล่งข่าวระบุว่าเอสและแอลจะมีตัวทางยาวกว่าเดิมถึง 100 มิลลิเมตรและจะช่วยเพิ่มพื้นที่ช่วงท้ายให้กว้างขึ้นด้วย สำหรับผมพลังขับเคลื่อนและเป็นบล็อกเบนซินวิหคความจุกระบอกสูบ 3.5 ลิตรพร้อมกับเวอร์ชั่นไฮบริดกับระบบไฮบริดไดรฟ์รุ่นอาร์เอส 450 เอส และปัจจุบันนั้นก็มีพระกำลังของเครื่องยนต์และมอเตอร์ไฟฟ้าร่วมกันถึง 308 แรงม้า เล็กซัสอาจจะมีการเปิดเผยเพิ่มเติมอีกไม่ชัดถึงการเปิดตัวที่งานโตเกียวมอเตอร์โชว์ด้วยค่ะ

Read more
1

เวทเทล ทิ้งแฮมิลตันส์คว้าชัยออสเตรเลียนกรังด์ปรี

ทางด้าน Ferrari ได้ออกมาเห่หลังเซบาสเตียน เวทเทล ได้ชนะลูอิส เฮมิลตัน สามารถคว้าแชมป์แรกประเดิมสนามของฤดูกาลฟอร์มราวัลย์ 2017 ที่นครเมลเบิร์นประเทศออสเตรเลีย สำหรับนักแข่งชาวเยอรมันเขาสามารถที่จะแซงหน้าเฮมิลตัลและคว้าตำแหน่งโพลโพสิชั่นในสนามในระหว่างที่นักแข่งเมืองผู้ดีได้เข้าพิท และได้เข้าเส้นชัยคว้าอันดับหนึ่งแบบสบายสบาย และแฮมิลตันส์ได้เข้าเส้นอันดับที่สอง อันดับที่สามเป็นวันเทอร์รี่ บอททาส และแฮมิลตันส์เค้าได้ออกตัวในสนามได้อย่างแข็งแกร่งแต่ว่าวิทยุก็ขึ้นมาจี้ตลอดการแข่งขันและไล่ตามหลังแค่วินาทีเดียวเท่านั้นเขาด้วยเค้าผิดในรอบที่ 17 และออกมาก็ตามหลังแม็กซ์เวิลด์แบบแผนของทีมเรดบลู ทำให้วิทย์เทลออกจากพิทรอบที่ 23 แซงหน้าทันทีค่ะ […]

Read more
3

ออนิว Audi เอแปดเปิดตัว 11 กรกฎาคมนี้

ทางด้าน Audi เอแปดกับเจนเนอเรชั่นที่สี่ได้มีการประชุมครั้งแรกที่งาน Audi ซัมมิทที่เมืองบาร์เซโลนาของประเทศสเปน และได้มีการเปิดตัวสู่สาธารณะชนที่งานแฟรงค์เฟิร์ตมอเตอร์โชว์ในเดือนกันยายนนี้ค่ะ สำหรับเอแปดรุ่นใหม่ล่าสุดนั้นมีความปรับปราดเปรียวกับภาพลักษณ์ที่สปอร์ตกว่ารุ่นเดิมสำหรับการถ่ายทอดตายตัวธรรมจักรครูต้นแบบออดี้โปรรัก concept กับตัวถังขยายใหญ่กว่าเดิมเล็กน้อยค่ะ สำหรับการใช้แพลตฟอร์มเอ็มแอลบีอีว่จะทำให้เอแปดรุ่นนี้น้ำหนักเบาลมและรองรับการขับขี่เคลื่อนที่หลากหลายมากขึ้นโดยเฉพาะพลังงานทางเลือกกับระบบความปลอดภัยที่หนูครบครันได้รับการอัพเดทใหม่สามารถขับเคลื่อนไปข้างหน้าได้โดยอัตโนมัติกับความเร็วไม่เกิน 60 กิโลเมตรต่อชั่วโมงเหมาะสำหรับการใช้งานในเมืองเป็นอย่างมากเลยค่ะ สำหรับใต้ฝากระโปรงขอเอแปดคาดว่าจะใช้เป็นเครื่องยนต์คล้ายอันเดิมมีทั้งเบนซินและดีเซลรวมไปถึงระบบปลักอินไฮบริดที่จะมีทั้งบล็อควีแปดวี 10 และดับเบิลยู 12 กับพละกำลังในหลายระดับตั้งแต่ 272 แรงม้าและตัวถังสุดโหด 565 […]

Read more
1

ฟังจากปากคนบ้านเดียวกันที่ออกเสียงแบรนด์รถอย่างไร

สำหรับความแตกต่างทางด้านภาษาเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของวัฒนธรรมที่กลายเป็นโกเบิ้ลซึ่งได้ครอบคลุมถึงอุตสาหกรรมยานยนต์ที่ทำให้มีการออกเสียงชื่อแบรนด์ที่กลายเป็นความท้าทายของหลายคนสำหรับแบรนด์ที่มักจะตกเป็นข้อถูกเถียงอยู่หลายครั้ง ในเรื่องของภาษาที่มาจากภาษาดอยซ์ หรือว่าเยอรมัน ซึ่งมีทั้งประเทศที่มีการออกเสียงเป็นพอเช่และพอร์ซในขณะที่ Audi ก็มีการออกเสียงเป็นเอาดี้และออดี้ เหมือนกับ BMW ที่มีการออกเสียงตัวสุดท้ายเป็นดับเบิลยูที่ค่อนข้างจะสั้นประเด็นของคนเยอรมันและอันฟ่าโรมีโอกับ Ferrari เสียงออกแบบอิตาเลียนแท้แท้ทำให้ไม่ยากสำหรับลิ้นคนไทยเพราะมีการกระดกลิ้นเหมือนกับรอเรือในภาษาไทย และมีการสัมภาษณ์เจ้าของภาษาของแบรนด์ภายในงานเจนีวามอเตอร์โชว์แบบชัดชัดสามารถเข้ามาฟังกันได้เลยนะคะว่าเจ้าของเสียงเค้าออกเสียงเป็นแบบไหนกันบ้าง สามารถติดตามกันได้เลยนะคะ

Read more
1

ฮอนด้าเปิดตัวดับบิวอาร์วีหรือว่าแจ๊สในหมากของครอสโอเวอร์ที่อินเดีย

และทางด้านดับเบิลยูอาวีได้มีการพัฒนาบนพื้นฐานเดียวกันกับฮอนด้าแจสเป็นรถรุ่นแรก ที่เกิดจากการฝีมือของฝ่ายวิจัยและพัฒนาของอินเดียที่ได้จับมือกับผู้เชี่ยวชาญของฮอนด้าจากประเทศญี่ปุ่น และยังเป็นรถครอสโอเวอร์รู้หลักของฮอนด้าในตลาดประเทศอินเดียเพราะว่าอินเดียไม่มีการทำตลาดเอชอาร์วีในดินแดนโรตีค่ะ กับสเปคดับเบิลยูอาวีที่มุ่งเน้นไปที่ความประหยัดเป็นหลักกับเครื่องยนต์เบนซิน 1.2 ลิตรพละกำลัง 90 แรงม้าแรงบิด 110 นิวตันเมตรซึ่งมีดีเซล 1.5 ลิตรพลังงาน 100 แรงม้าแรงบิด 200 นิวตันเมตรสองเครื่องยนต์นี้จะประกบไปด้วยเกียธรรมดา 5 สปีดและ 6 สปีด […]

Read more
1

ประธานใหญ่ของฟอร์ดเผยพนักงานอาสาทำงานโดยไม่รับค่าจ้างฝ่าวิกฤต 2008

และในปี 2008 ทางด้านเศรษฐกิจประเทศสหรัฐอเมริกาก็อยู่ในช่วงของภาวะถดถอยเป็นอย่างมากจีเอ็มและไคเซอร์ได้ที่จะประเชิญปัญหาครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสเลยก็ว่าได้ และในเดือนเมษายน 2009 ทั้งสองบริษัทนั้นก็ต้องล้มละลายได้เข้าสู่กระบวนการปรับโครงสร้างองค์กรครั้งใหญ่จนทำให้รัฐบาลสหรัฐเข้าอุ้มด้วยการอัดฉีดเงินถึง 79.7 พันล้านเหรียญสหรัฐ เพื่อที่จะให้อุตสาหกรรมยานยนต์ในประเทศนั้นอยู่รอดไปได้และฟอร์ดได้รับผลกระทบเป็นอย่างมาก พวกเขาไม่เคยได้รับเงินช่วยเหลือจากรัฐบาลวอชิงตันล่าสุดประธานใหญ่ของฟอร์ดได้ออกมาเปิดเผยถึงสถานการณ์ในช่วงเวลานั้นกับสาเหตุที่ฟอร์ดตัดสินใจไม่รับเงินจากรัฐบาลเพราะว่าพนักงานร่วมมือร่วมใจกันอย่างเต็มที่นั่นเองค่ะ จะจำเรื่องราวนี้ไปจนวันตายพนักงานทุกคนจำช่วงเวลาที่เลวร้ายได้จีเอ็มและไครสเลอร์คู่แข่งของเราได้ล้มละลายแต่เราไม่เพราะว่าพนักงานของเราช่วยให้เราดำเนินการตัดสินใจได้อย่างถูกต้อง และได้รับอีเมลกับจดหมายมากมายจากพนักงานพวกเขาไม่ยอมแพ้และบอกว่าพนักงานทุกคนสามารถต่อสู้ได้เราจะไม่ผิดหวังล่ะสิน่าแปลกก็คือข้อความให้กำลังใจแบบนี้มาจากผู้บริหารถึงพนักงานคราวนี้เป็นการส่งจากพนักงานถึงผู้บริหารค่ะ และพนักงานของเราทำงานทุกวันรวมทั้งเสาร์-อาทิตย์จนถึงตีหนึ่งตีสองและชาวไม่มีการรับค่าจ้างเพิ่มเติมพวกเขาทำงานโดยไม่แน่ใจว่ามีงานจะทำได้หรือไม่บางคนตกงานอีกไม่กี่วันต่อมาแต่พวกเขาก็ตั้งใจทำเพื่อบริษัทให้ผ่านพ้นวิกฤตินี้ไปให้ได้

Read more
1 2 3 22