1

Mg ประกาศเดินหน้าลงทุน 6000 ล้านบาทในไทย

ทางด้านรองกรรมการผู้จัดการบริษัทเอ็มจีเซลล์ประเทศไทยจำกัด ได้มีการเผยว่าในขณะนี้เอ็มจีได้เดินหน้าลงทุนในประเทศไทยอีกครั้งอย่างต่อเนื่องกับการเปิดโรงงานผลิตรถยนต์แห่งใหม่เป็นฐานการผลิตพวงมาลัยขวาของโลก และได้ประกาศแผนการลงทุนภาพรวมกว่า 6000 ล้านบาทในประเทศไทยเป็นการผลักดันให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางการผลิตรถพวงมาลัยขวา โรงงานที่มีการกำลังผลิตหนึ่งแสนคันจะเปิดสายการผลิตภายในต้นปี 2561 เป้าหมายเป็นการเปิดทางการผลิตแห่งหนึ่งของเอสเอไอซีในการลงทุนของโรงงานกับการเดินหน้าลงทุนเพื่อการผลิตรถยนต์รุ่นใหม่ใหม่ในประเทศไทย Mg ได้มีแผนจะเปิดตัวรถเอ็มพีวีรุ่นใหม่อย่างเอ็มจีจีวีอีกไม่นานสำหรับการนำเข้ารถยนต์แมคซัสจี10 จากประเทศจีนเพื่อทำการรีเบตถึงแม้ว่าจะเสียภาษีนำเข้าก็ยังเชื่อว่าต้นทุนจะทำให้การแข่งขันในตลาดได้ และในช่วงปลายปีนี้ mg มีแผนที่จะเปิดตัวรถครอสโอเวอร์รุ่นใหม่อย่างเอ็มจีซีเอสเป็นการเปิดฐานผลิตในประเทศไทยและเป็นสินค้าหลักในการเปิดตลาดให้กับเอ็มจีในฐานะของสินค้าระดับโลก กับการขยายเครือข่ายศูนย์บริการ mg มีตัวแทนจำหน่ายกว่า 60 แห่งและมีแผนจะเพิ่มอีก 90 […]

Read more
1

ลิ้งค์แอนด์โคลเตรียมเปิดตัวศูนย์หนึ่ง concept

ทางด้านจีลี่ซึ่งเป็นเจ้าของลิงแอนโคได้มีการเปิดเผยอย่างเป็นทางการกับ concept ค่ารุ่นใหม่ศูนย์หนึ่ง conceptซึ่งได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่งานเซี่ยงไฮ้ออโต้โชว์ 2017 กับการดีไซน์ที่จะเน้นความสดเฉียวไม่ว่าจะเป็นรูปรักภายในภายนอกรวมไปถึง function ในการใช้งานที่ครบครันรวมไปถึงจุดเด่นที่บุกตลาดจีนก็คือขนาดห้องโดยสารที่หรู ค่อนข้างใหญ่ตามแบบฉบับการใช้งานของชาวจีนค่ะ นอกจากนี้แล้วรูปลักษณ์ที่ดูโฉบเฉี่ยวของเอสยูวีก็มาพร้อมกับเทคโนโลยีช่วยเหลือการขับขี่แบบจัดเต็มสุดสุดพร้อมกับรูปแบบการใช้งานที่ค่อนข้างจะล้ำสมัยกว่าใครและออกแบบที่เน้นความเรียบร้อยอยู่หน้าจอกลางคอนโซนขนาด 10.2 นิ้วเกียร์ไฟฟ้าที่ดูล้ำสมัยอีกด้วย ทางด้านขุมพลังได้คาดการณ์กันว่าซิมีตัวเลือกเครื่องยนต์ไม่ว่าจะเป็นเบนซินไฮบริดและอาจจะมาพร้อมกับขุมพลังไฟฟ้าหลวนแบบเป็นไปได้กันเลยว่ารุ่นนี้จะเป็นเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.5 ลิตร 180 แรงม้าบนพื้นฐานของรถยนต์รุ่นนี้เกียธรรมดา 7 สปีดและอัตโนมัติ 6 […]

Read more
1

ซูบารุดับบิ้วอาร์เอ็กซ์เจนเนอเรชั่นต่อไป

ทางด้านซูบารุได้กำลังวางแผนนำเสนอเครื่องยนต์ระดับ Double อาร์เอ็กซ์และดับเบิลยูอาเอ็กซ์เอสทีไอเจนเนอเรชั่นใหม่ รายงานระบุว่าทางด้านซูบารุจะต้องมีการพัฒนาเครื่องยนต์ใหม่เป็นการทดแทนรุ่นปัจจุบันเป็นบล็อก 4 สูบนอนความจุ 2.0 ลิตรเทอร์โบชาร์จพละกำลัง 264 แรงม้าแรงบิด 350 นิวตันเมตร และจะปล่อยมลพิษอยู่ที่ 199 กรัมต่อกิโลเมตรเกียร์ซีวีทีและ 213 กรัมต่อกิโลเมตรและเกียรธรรมดามากกว่าคู่แข่งอย่าง BMW เอ็มสามและอันฟาโรเมโอคิววีและทั้งสองรุ่นรถปล่อยมลพิษไม่ถึง 200 […]

Read more
No-new-Audi-Sport-models-5

ผู้บริหาร Audi สปอร์ตยืนยันไม่เดินตามรอยเมอร์เซเดสเอเอ็มจี

ทางด้าน Audi สปอร์ตมีการเผยในการทำตลาดอาร์แปดไม่มีแผนการนำเสนอรถสมรรถนะสูงรุ่นอื่นที่เหมือนกับคู่แข่งอย่างMercedes เอเอ็มจี ที่จำหน่ายรถตัวแรงหลายโมเดลค่ะ ถ้าบ้านประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Audi ได้มีการกล่าวว่าการพัฒนารถสปอร์ตสมรรถนะสูงหลายรุ่นภายใต้แบลนด์ Audi สปอร์ตเป็นสิ่งที่น่าสนใจแต่ไม่ใช่สิ่งที่ควรให้ความสำคัญในเวลานี้ค่ะและคิดว่าเป็นไปได้ที่จะพัฒนารถสมรรถนะสูงผลิตจำนวนจำกัดแต่ไม่ใช่สิ่งที่เห็นว่าควรจะทำในเวลานี้ค่ะ สำหรับคู่แข่งอย่างเมอร์เซเดมเอเอ็มจีไม่เพียงจะผลิตเอเอ็มจีจีทีและโรสเตอร์เท่านั้นนะคะ ยังมีรถซีดานที่ร้อนแรงไปด้วยแรงม้าที่จะออกมาแข่งกับปอร์เช่พานาเมร่าอีกในไม่ช้านี้แหละกำลังจะมีการพัฒนารถให้เปิดด้วยขุมพลังฟอร์มูล่าวันด้วยค่ะ และขณะนี้ Audi สปอร์ตได้มุ่งเน้นไปที่การแตกลายรถในปัจจุบันซึ่งจะมีการประทับแบรนด์ไอเอสแทนรุ่นต่อไปที่จะมีการเปิดตัว Audi อาร์เอสหกไมเนอร์เชนใหม่

Read more
Suzuki-Swift-SAI

ออนิวซูซูกิสวิฟต์สปอร์ตรุ่นใหม่พร้อมกับตัวทั้งที่เบาๆขึ้น

และสำหรับซูซูกิสวิฟต์สปอร์ตเป็นรุ่นที่มาพร้อมกันหนักตัวถังรวมช่างได้ประมาณ 870 กิโลกรัมพร้อมกับหน้าตาที่ดูดุดันและก้าวร้าว หลังจากที่ได้มีการเปิดเผยภาพในช่วงหลายสัปดาห์ก่อนรถแฮชแบกรุ่นยอดนิยมของค่ายออนิวซูซูกิสวิฟต์ที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์และหน้าตาที่ทันสมัยมากขึ้นแต่ยังคงไว้ถึงความเป็นเอกลักษณ์ของสวิฟต์ งานนี้แน่นอนว่ามีรุ่นปกติก็ต้องมีรุ่นสปอร์ตออกมาครั้งนี้เป็นการเปิดตัวออนิวสุดสุกิสวิตสปอร์ตรุ่นใหม่กับหน้าตาที่ดูดุดันและก้าวร้าวมากกว่าเดิมรุ่นก่อนถือว่าเป็นรุ่นที่มีความดุดันกว่ารุ่นปกติพอสมควรซึ่งซีรี่ย์สปอร์ตของศวิปรุ่นใหม่ดูมีความดุดันพร้อมทั้งมีการพัฒนาความแข็งแกร่งของตัวถังรถยนต์มากขึ้นและมีน้ำหนักรวมเบาลงไปอีกคาดกันว่า น้ำหนักรวมของสวิตซ์สปอร์ตรุ่นใหม่ซึ่งจะมีเพียงแค่ 870 กิโลกรัมเท่านั้นค่ะ และจะลดลงมาจากรุ่นปกติถึง 175 กิโลกรัมพร้อมกันนี้ยังมากับคุมพลังเปญสินขนาด 1.4 รีดกำลังแรงม้า 159 นายหมาในส่วนเรื่องรายละเอียดก็ยังไม่มีความแน่นอนว่าจะมาพร้อมกับเกียร์กี่สปีดแต่งงานนี้มีความเร้าใจมากขึ้นอย่างแน่นอนเลยค่ะ สามารถติดตามได้ในบทความต่อไปเลยนะคะ

Read more
1

อาจจะได้พบกับซุปเปอร์ขับพลังงานไฟฟ้าพิเศษของ Audi และลัมบิกินี

ทางด้าน Volkswagen กรุ๊ปได้มีการเผยแพร่ในการพัฒนารถซุปเปอร์คาร์พลังไฟฟ้าของแบรนด์ในกรุ๊ปอย่าง Audi และลัมบอร์กินีซึ่งต้องเจอในอนาคตแน่นอนค่ะ สำหรับข่าวใหม่แบรนด์รถยนต์ซุปเปอร์คาร์อย่างลัมบอร์กินีกับใคร Audi กับการพัฒนารถสปอร์ตขับโรงงานไฟฟ้าและถึงแม้ว่าทางค่ายลัมบอร์กินีจะไม่ค่อยได้เห็นภาพกับการพัฒนารถไฟฟ้าตามที่ได้กล่าวเอาไว้ แต่ว่าจากการพลักดันของกรุ๊ปที่จะเน้นการพัฒนาเครื่องยนต์และลดการปล่อยก๊าซมลพิษจนทำให้แผนการพัฒนารถซุปเปอร์คาร์พลังงานไฟฟ้า ของทางด้านลัมโบร์กีนีภายในปีนี้นับจากนี้อย่างแน่นอนเลยค่ะ พร้อมกับทางด้านเอสยูวีล่าสุดของเค้าอุรุที่มีแผนจะทำเครื่องยนต์พลังงานไฟฟ้าและไฮบริดอย่างแน่นอนเลยค่ะ เพราะว่าปัจจุบันตลาดรถเอสจูเนียร์และพลังงานไฮบริดได้มีความคึกคักมากโดยเจ้าตลาดในปัจจุบันก็คือปอเช่คาเยนเอสไฮบริด และทางด้านคดีก็ได้มีการเปิดเผยแผนในการพัฒนารถซุปเปอร์คาร์เหมือนกันออกมายืนยันเกี่ยวกับการพัฒนาเตรียมพบกับซุปเปอร์คาร์พลังงานไฟฟ้าของทางค่าย Audi แน่นอนเลยค่ะ  

Read more
1

โตโยต้าเล็งปรับกลยุทธ์สร้างความอิจฉาให้กับเจ้าของแบรนด์รถเลกซัส

ทางด้านประธานกรรมการของเลกซัสบริษัทอินเตอร์เนชั่นแนลได้มีการเปิดเผยว่าเลกซัสไม่สามารถที่จะสร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้สามารถแข่งกับคู่แข่งของเยอรมันได้เท่าที่ควร และเมื่อคุณได้ขี่รถเมอร์เซเดสเบนซ์แล้วสอบติดไฟแดงผู้คนรอบข้างจะหันมามองและคิดว่าคุณนั้นได้ประสบความสำเร็จในการใช้ชีวิตและต่างก็อิจฉาคุณแต่ว่าแบรนด์เลกซัสนั้ายังไม่สามารถสร้างไปถึงขนาดนั้นเมื่อเทียบกับเมอร์ซิเดสเบนซ์หรือว่า BMW ค่ะ และทางด้านฟูคูอิชิเค้าก็กำลังที่จะอำลาตำแหน่งประธานเลกซัสอินเตอร์เนชั่นแนลเพื่อรับบทบาทใหม่เป็นประธานเจอที่ฝ่ายดูแลแบรนด์และเค้าจะรับผิดชอบการสร้างบารมีของเลกซัสที่ต้องมีเพื่อยกระดับภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้สูงขึ้นด้วย และผลงานของเค้าเป็นการวางแผนกลยุทธ์ให้กับเลกซัสต่อเป็นรถแฟล็กชิบใหม่ล่าสุดของแบรนด์กับสไตล์ที่แตกต่างและออกห่างจากแบรนด์โตโยต้าอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ และได้มีการนำเรือยอร์ชคาร์บอนไฟเบอร์คุมพลังวี 850 ลิตรมาจอดโชว์ชิ้นงานจะแสดงเครื่องบินต้นแบบสกายเจ็ทกับเครื่องบิน และเค้าก็มั่นใจอย่างมากว่าเค้าจะสามารถยกระดับแบรนด์ได้เพราะว่าได้รับการสนับสนุนจากประธานของโตโยต้าที่จะให้อำนาจเขาเต็มที่ในการวางแผนผลิตภัณฑ์ทางด้านเทคโนโลยีการตลาดและการสื่อสารกับแบรนด์ค่ะ

Read more
1 2 3 23