ซูบารุวางเป้าจะเติบโตเป็นเท่าตัวในปีนี้

แล้วทางด้านซูบารุได้มีการทดสอบออนิวซูบารุเอ็กซ์วี ประเทศไทยได้มาสัมผัสเป็นถึงสองครั้งในการเปิดตัวครั้งแรกที่ไต้หวันและล่าสุดเปิดตัวที่สิงคโปร์ และผู้จัดการทั่วไปของบริษัทได้เผยว่าในปี 2017 ที่ผ่านมามียอดขายอยู่ที่ 1900 คันเป็นอันดับที่ห้าของภูมิภาครอง มาจากไต้หวัน ฟิลิปปินส์สิงคโปร์ มาเลเซียค่ะ กับความสำเร็จของซูบารุที่ผ่านมาบริษัทคาดว่าในปี 2018 จะทำยอดขายได้ถึง 3860 คันสูงสุดเติบโตจากปีก่อนถึงเท่าตัวทำให้ยอดขายในประเทศไทยนั้นขึ้นมาเป็นอันดับที่สามของภูมิภาคเลยค่ะ ทางด้านซูบารุเชื่อว่าออนิวซูบารุเอ็กซ์วี สามารถผลักดันยอดขายซึ่งเราก็เชื่อว่าความสำเร็จก่อนหน้านี้จะเป็นสิ่งที่ช่วยในเรื่องของความตอกย้ำด้านการสำเร็จของประเทศไทยได้เป็นอย่างดี และแผนในการเปิดโรงงานใหม่ยังดำเนินการปรับปรุงและพัฒนาทางด้านบริการหลังการขายได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ

Read more

Nissan X Motion Concept รถ SUV ของอนาคต

และทางด้านนิสสันได้มีการเปิดตัวรถต้นแบบที่น่าสนใจมากๆก่อนที่จะประเดิมในปีนี้ด้วยรถอีก 1 ต้นแบบอย่าง Nissan X Motion Concept ที่งานดีทรอยท์ ออโต้โชว์ค่ะ กับเอ็กซ์โมชั่น Concept พร้อมกับสัดส่วนที่ดูแปลกตามากๆผสมผสานกับรูปทรงกับความบึกบึนวินัยกับความคล้ายกับรถต้นแบบไอดีเอ็กซ์ที่เคยเปิดตัวไปเมื่อไม่กี่ปีก่อนหน้านี้หลายคนมองว่าสวยงามและแตกต่างแต่บางคนก็มองว่าหน้าตาดูประหลาดไปหน่อยค่ะ ถึงแม้ว่าจะมีดีไซน์ที่ดูดฉีกกรอบที่ยังแฝงไปด้วยเอกลักษณ์ในการออกแบบของที่สรรกับหลอดไฟหน้าแบบบูมเมอแรงกับกระจังหน้าแบบ vmotion ซื้อรหัสจำกันได้ว่าโตโยต้านั้นเคยเปิดตัวเอฟที-เอซี ที่เป็นรถครอสโอเวอร์เมื่อปีที่แล้วเอกโมชั่นก็จะเป็นการตอบโต้ของ 2 นิสันแสดงให้เห็นว่า segment รถแนวสมบุกสมบันขนาดเล็กก็กำลังมาแรงค่ะ […]

Read more

Toyota Gazoo Racing ในการเผยโฉมรถต้นแบบหน้าตาสุดโหด GR Super Sport

และทางด้าน จีอาร์ ซูเปอร์ สปอร์ต คอนเซปต์ ที่ได้มีการถ่ายทอดเทคโนโลยีมาจากรถแข่งทีเอส 050 ไฮบริด กับขุมพลังที่เป็นเครื่องยนต์วี 6 ที่จะให้ความจุกระบอกสูบที่ 2.4 ลิตร พ่วงระบบอัดอากาศแบบทวินเทอร์โบ ประกบในระบบไฮบริด Toyota Hybrid System ที่จะรีดพละกำลังรวมอยู่ที่ 986 […]

Read more

Hyundai เผยภาพห้องโดยสารแนวหวือหวาของทาง Veloster

และทางด้านฮุนไดได้มีการเปิดเผยภาพทีเซอร์ของทางเวโลสเตอร์ เจนเนอเรชั่นใหม่ที่มีการเพิ่มเติมซึ่งโชว์ห้องโดยสารในแนวหวือหวากันเป็นครั้งแรก ก่อนที่จะมีการเปิดตัวที่คาดว่าจะเป็นงานดีทรอยท์ ออโต้โชว์ในช่วงสัปดาห์หน้าโดยที่ในค็อกพิทของเวโลสเตอร์ เจนเนอเรชั่นที่สองนั้นยังได้แสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงไปใช้ที่การตกแต่งในแบบทูโทน ทางฝั่งของผู้ขับขี่ใช้สีแดงสดใสดูสะดุดตาและสีเฉดโทนสว่างที่ส่วนบนของทางแผงแดชบอร์ด ในขณะที่ฝั่งห้องโดยสารจะใช้เป็นสีเทา และยังมีสีสันน้อยกว่า ยังไม่มีคำยืนยันออกมาว่าทางฮุนไดนั้นจะมีการตกแต่งเวโลสเตอร์รุ่นโปรดักชั่นแบบเดียวกันนี้หรือไม่ แต่เมื่อเราได้มองในภาพรวมนั้นก็ถือว่าน่าสนใจไม่น้อยในแง่ของความสดใหม่และดูจะมีพลังซึ่งก็น่าจะดึงดูดกลุ่มลูกค้าอย่างคนรุ่นใหม่ได้มากทีเดียวค่ะ เลย์เอาท์ที่ห้องโดยสารก็มีการปรับเปลี่ยนเหมือนกันโดยที่เน้นการออกแบบที่ไม่สมมาตร โดยบริเวณที่คอนโซลกลางเอียงเข้ามาที่ผู้ขับขี่ที่บนแดชบอร์ดยังมีสวิทช์หลายตัวและมีหน้าจออินโฟเทนเมนท์ไปติดตั้งอยู่ที่ด้านบนสุดด้วย จากการเปลี่ยนแปลงที่ในห้องโดยสาร ก็ถือว่ามากกว่ารูปลักษณ์ภายนอก จากรายงานข่าวระบุด้วยว่า เวโลสเตอร์รุ่นใหม่นั้นจะมาพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาด 2.0 ลิตร ที่ไม่มีระบบอัดอากาศมีเพียงพละกำลังอยู่ที่ 161 […]

Read more

Infiniti Q Inspiration Sedan Concept เป็นรถซีดานต้นแบบสุดเพรียว

และ Infinity ได้เตรียมความพร้อมในการเปิดตัว inspiration ที่รถซีดานต้นแบบโมเดลใหม่ล่าสุดที่พิการเผยโฉมออกมาให้ได้เห็นกันก่อนค่ะ กับรถต้นแบบของคาร์พรีเมียมสัญชาติญี่ปุ่นเล่นกันเผยโฉมรถซีดานระดับกระชับสัดส่วนเป็นสไตล์ 4 ประตูคูเป้เกี่ยวกับฝากระโปรงหน้าที่มีขนาดสั้นแต่ช่วงห้องโดยสารค่อนข้างจะยาว และกว้างกระจกภาคต่อจากด้านหน้าไปด้านหลังเป็นบานเดียวค่ะ แล้วก็ยังไม่มีการยืนยันว่า expiration นั้นจะเป็นระบบขับเคลื่อนแบบใดแต่คาดว่าจะเป็นเครื่องยนต์แบบกำลังอัดแปรผันเทคโนโลยีล่าสุดของอินฟินิตี้ไม่ได้เปิดตัวในคิวเอ็กซ์50 และอาจจะเป็นระบบขับเคลื่อนไฟฟ้าค่ะ แล้วจะติดตามมาก็คือคิว inspiration มีกำหนดการในการออกแบบรถยนต์ในอนาคตของอินฟินิตี้จะเน้นไปที่ความรู้ลมแรงความอบอุ่นมากขึ้นอย่างชัดเจนด้วยค่ะ Life City คิว inspiration […]

Read more

Audi ให้คำมั่นว่าจะปฏิวัติการออกแบบที่ไม่ซ้ำซากและจำเจ

และทางด้านประธานเจ้าหน้าที่บริหารของทางออดี้ได้มีการอธิบายถึงเหตุผลของการออกแบบตัวรถให้มีลักษณะที่ใกล้เคียงกันไปหมดไม่ว่าจะเป็นรุ่นเล็กหรือว่าเป็นรุ่นใหญ่ นั่นก็เป็นเพราะว่าพวกเขานั้นต้องการสร้างแบรนด์ในตลาดที่เกิดใหม่ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาค่ะ โดยเฉพาะที่ประเทศจีน ดังนั้นกับการออกแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวก็จะช่วยให้ลูกค้านั้นสามารถที่จะจดจำได้ง่ายขึ้นได้ แต่ว่าในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมานั้นออดี้ ก็เริ่มที่จะฉีกกรอบการออกแบบให้มีความแตกต่างมากกว่าเดิมได้ ให้เริ่มจากรุ่นคิว2 ที่เป็นรถครอสโอเวอร์ขนาดเล็กไปจนถึงรุ่นเอ 8 รุ่นใหม่และเอ7 สปอร์ตแบ็กที่มีความสปอร์ตดูปราดเปรียวอย่างชัดเจนมากๆ สแทดเลอร์ยังเปิดเผยอีกด้วยว่า ทีมดีไซเนอร์ของออดี้นั้นได้สร้างความแตกต่างของแต่ละรุ่นให้มากขึ้นเพื่อที่จะขยายฐานลูกค้า ตัวอย่างที่เรานั้นจะได้เห็นกันก็คือรถครอสโอเวอร์พลังงานไฟฟ้าอย่างอี-ทรอน ซึ่งจะมีการเปิดตัวภายในปี 2018 นี้ ตามมาด้วยอี-ทรอน ที่เป็นสปอร์ตแบ็กในปี 2019 […]

Read more

BMW i8 Coupe 2018 รุ่นใหม่ กับการปรับมอเตอร์ให้แรงกว่าเดิม

และทางด้าน BMW i8 Coupe 2018 ได้มีการปรับปรุงในเรื่องของสมรรถนะกับแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนที่เพิ่มขนาดเป็น 11.6 กิโลวัตต์ชั่วโมงจากเดิมนั้นอยู่ที่ 7.1 กิโลวัตต์ชั่วโมงสำหรับมอเตอร์ไฟฟ้าขนาด 105 กิโลวัตต์และจะเพิ่มขึ้นจากเดิม 9 กิโลวัตต์ทำให้ไอ 8 Coupe 2018 สามารถที่จะขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า เป็นระยะทางกว่า 55 […]

Read more
1 2 3 47