1

มายบลัคเตรียมลงลุยตลาดรถเล็กแล้ว

และจะเป็นอย่างไรก็หากแบรนด์รถไฮเอนด์ของเมอร์ซีเดสเบ็นเป็นมายบัคลงมาทำการตลาดรถเล็กสุดหรูยกตัวอย่างเช่นแบรนด์ในค่ายสมาร์ท สำหรับแบรนด์มายบลัคเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ของเมอร์ซิเดสเบนซ์เป็นการทำตลาดหรูระดับไฮเอนด์ที่เน้นความหรูหราความสง่างามปัจจุบันนั้นจะเห็นได้โดยเฉพาะการนำรถเอสคลาสมาทำเป็นมายบัคค่ะ และตลาดรถเล็กหรือรถเมืองก็ยังไม่มีการทำในส่วนนี้ปัจจุบันนี้ก็ยังมีแบรนด์สมาร์ทซึ่งเป็นของเมอร์ซิเดสเบนซ์เช่นเดียวกับการทำตลาดรถเล็กอย่างไรนั้นมายบัคได้มาบุกตลาดรถเล็กค่ะ ซึ่งจะแบ่งตลาดเป็นสมาร์ทด้วยเน้นการทำตลาดรถเล็กแต่ว่าจะอาบน้ำด้วยความหรูหราแบบจัดเต็มมากๆไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งภายนอกหรือว่าภายใน รวมไปถึงสมรรถนะของเครื่องยนต์ในแบบที่โมดิฟายด์จะเน้นให้สูงกว่ารุ่นปกติด้วย สำหรับการออกแบบด้านหน้ารถยนต์ที่เน้นความหรูหรากับกระจังหน้าแบบตะแกรงขนาดใหญ่ชุดโคมไฟแบบเรียวยาวสำหรับแสดงผลฟูแอลอีดีให้ความคมชัดและความหรูหราไม่รักหรือตลาดรถเล็กไม่ว่าจะเป็นโคมไฟหน้าและโคมไฟถ่ายด้วยค่ะ

Read more
1

ทาทามอเตอร์สทุ่มงบกว่า 500 ล้านย้ายโรงงานผลิต

ทางด้านกรรมการบริษัททาทามอเตอร์สประเทศไทยได้มีการเผยในงบประมาณ 2560 กับบริษัทที่ใช้เงินลงทุนประมาณ 500 ล้านบาท เป็นการจัดสถานที่ในการผลิตไปที่บริษัทบางชันเยนเนอเรลเอเซมบลี เขตคันนายาว เป็นการอัพเกรดถ้าทาซีนอนและผลิตทาทาซุปเปอร์เอสมินท์ในช่วง 2 ปีถัดมาทั้งยังไม่มีการประกอบรถบรรทุกขนาดใหญ่อีกด้วย แล้วโรงงานผลิตรถยนต์คันใหม่ก็มีพื้นที่รวม 2.4 หมื่นตารางเมตร แล้วยังแบ่งเป็นพื้นที่ของอาคารหนึ่งจะ 80,000 ตารางเมตรพื้นที่ลง 6000 ตารางเมตรมีการทดลองผลิตในเดือนตุลาคมและผลิตจริงเมื่อเดือนพฤศจิกายน งั้นโรงงานเก่าที่ผลิตทาทาซีนอนปีละประมาณ 8000 […]

Read more
1

Volkswagen ยกเลิกแผนการผลิตเกียร์ดูอัลครัช 10 สปีด

ทางด้านฟรีดดริช ไอคเลอร์ ซึ่งเป็นผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาระบบขับเคลื่อนของ Volkswagen ได้มีการยืนยันด้วยตนเองว่าแผนในการพัฒนารถเกียอัตโนมัติ 10 สปีด ได้ถูกยกเลิกเมื่อสองปีก่อนซึ่งเค้าไม่ได้มีการเปิดเผยสาเหตุเบื้องหลังและระบุว่าแผนการพัฒนาเกียร์ดังกล่าวได้เกิดขึ้นในช่วงที่บริษัทได้ดำเนินกลยุทธ์ยิ่งใหญ่ ยิ่งดีซึ่งถือว่าล้าสมัยแล้วค่ะ และก่อนหน้านี้ Volkswagen ได้มีการพัฒนาเกลียด 10 สปีดใช้งานกับเครื่องยนต์ที่มีแรงบิดสูงประกาศเริ่มแผนการดังกล่าวปี 2013 ในขณะเดียวกันฟอร์ดและเจนรอมอเตอร์ได้จับมือพัฒนากีฬาหลายฟันเฟืองตั้งแต่ปี 2013 และได้มีการเปิดตัวเกลียดโนมัตเก้าสปีดใช้งานกับ Chevrolet มาลีบูรุ่นใหม่ […]

Read more
1

BMW หนึ่งซีรีส์เผยโฉมพร้อมกับอัพเดท

สำหรับ BMW ได้ยกเครื่องเสียงที่หนึ่งเจนเนอเรชั่นใหม่ของอนาคตแต่ก็ถึงเวลานั้นเมื่อปรับไมเนอร์เชนนั้นจะเป็นอย่างไร และซีรี่ย์หนึ่งได้มีการปรับโฉมพร้อมกับซีรีส์สองกับรูปลักษณ์ภายนอกที่มีการเปลี่ยนแปลงเพียงแค่เล็กน้อยที่เราจะมองไม่ออกและในการปรับดีไซน์กระจังหน้ากรอบไฟหน้าไฟท้ายสีตัวถังเพิ่มเฉดสีฟ้าขึ้นมา และ BMW ได้นำเสนอรุ่นพิเศษลิมิเต็ดอิดิชั่นที่ได้มาพร้อมกับไฟหน้ารมดำกระจ่างสีดำและมีการย้อมกรอบอีกด้วย และห้องโดยสารมีการปรับเปลี่ยนมากกว่าภายนอกมีการดีไซน์ของบีเอ็มรุ่นอยู่ที่มีการติดตั้งมาตรวัดชุดใหม่แผงคอนโซลกลางคอนโซลหน้าได้ปรับและเพิ่มความท้าทายให้ทันสมัย วัสดุโครเมียมสีดำมันเงาและมีการปิดท้ายด้วยการใช้วัสดุหุ้มเบาะแผงข้างประตูใหม่อีกด้วย ในส่วนของเทคโนโลยีของไอหลายรุ่นอัพเดทหน้าจอทัชสกรีนขนาด 8.8 นิ้วรองรับระบบนำทางเนวิเกเตอร์ชั่นเพอร์เฟคซะแนว ที่สุขค้าสามารถเลือก option เสริมไวไฟฮอตสปอตและสามารถเชื่อมต่อสูงสุดถึง 10 อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ได้ และเบนซินหารุ่นเริ่มด้วยที่ 116 ไอบล็อกสามสูบ […]

Read more
1

แฮชแบคสำนักแต่งซิ่งกับ Volkswagen กอล์ฟจีทีไอ

ทางด้าน Volkswagen กอล์ฟทีทีไอที่เป็นสำนักแต่งของเอบีทีสปอร์ตหลายที่จัดเต็มเป็นการขับขี่ให้มีความสนุกสนาน เพื่อเล้าใจมากที่สุด หลายคนนั้นรู้จัก Volkswagen กรอบซึ่งเป็น ซีรีส์รถที่มีการทำตลาดอย่างยาวนานในปัจจุบันได้มีการเพิ่มเติมรุ่นสมรรถนะสูงมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกอล์ฟจีทีไอกอล์ฟอาร์แต่ว่าก็ยังไม่เพียงพอ ทางด้านสำนักแต่งเยอรมันได้มีการนำกอล์ฟจีทีไอมาแต่งเพิ่มเติมให้ดูสวยดูเท่และสมรรถนะในการขับขี่เป็นสปอร์ตแฮตแบบที่ขับสนุกสนานมากอีกคันรูปลักษณ์ภายนอกดูโดดเด่นชุดแต่งรอบคันของสำนักแต่งล้อฟอร์ด ทำน้ำหนักเบาแต่ว่าเพิ่มความแข็งแกร่งขั้นสุดถึง 20 นิ้วลวดลายสุดพิเศษเฉพาะเอบีทีในส่วนของขุมพลังเป็นเครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตรเทอร์โบชาร์ทค่ะ สำหรับการบริไฟล์ตามสไตล์ของสำนักแต่งมีการเพิ่มแรงม้าแรงบิดเปลี่ยนระบบทางเดินไอเสียใหม่เสียงที่ดูกังวาลและดุดันความเร้าใจในการขับขี่ภายในมีการตกแต่งด้วยคาร์บอนไฟเบอร์สุดพิเศษ

Read more
1

ปอเช่เรียกคืนมาแคนหลังพบความเสี่ยงเรื่องน้ำมันรั่ว

ปอเช่จะมีการประกาศเรียกคืนมาแคนรถคอมแพ็คเอสยูวีรุ่นเล็กหลังจากพบปัญหาเชื้อเพลิงรั่วไหลในรถ ทางด้านทีมวิศวกรของปอเช่ได้มีการค้นพบปัญหาดังกล่าวที่เกิดจากด้านหน้าตัวกล่องของปั๊มเชื้อเพลิงที่อาจจะแตกชำรุดหลังจากใช้งานเป็นระยะเวลานานค่ะ และเมื่อเกิดการแตกชำรุดทำให้เกิดเชื้อเพลิงรั่วไหลออกมาจนทำให้เกิดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ได้ และยังไม่มีอะไรเนี่ยอุบัติเหตุหรือการบาดเจ็บที่เกิดจากข้อบกพร่องแต่ประเทศต้องการดำเนินการแก้ไขเพื่อป้องกันความปลอดภัยเมื่อลูกค้านำรถเข้ามาที่ศูนย์บริการ ทางด้านช่างเทคนิคได้ทำการตรวจสอบปัญหาและแก้ไขด้วยการอุดพื้นผิวและเปลี่ยนตัวกรองใหม่ด้วยค่ะ มาแขนได้เค้าขายถูกเรียกคืนและขึ้นสายการผลิตในระหว่างวันที่ 4 มีนาคม 2014 ถึง 14 เมษายน 2017 รวมทั้งรุ่นมาแคนเอสมาแคนจีทีเอสมาแคนเทอร์โบด้วยค่ะ  

Read more
3

เมอร์ซีเดสเอเอ็มจีเอส 63 คูเป้สีส้มสุดจี๊ด

สำหรับMercedesเอสเอเอ็มจีเอส 63 คูเป้มาพร้อมกับชุดบริพัตรตัวถังสุดเจ็บกับการแต่งรถของสำนักฟอร์ซทอ และแบบแรกเป็นสีตัวถังสุดจี๊ดซึ่งตัวถังสุดจี๊ดนี้ผสมผสานกับชุดบอดี้พาร์ทผสมรวมไปถึงของแต่งที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวทำให้ดูหล่อและเมอร์ซีเดสเอเอ็มจีเอส 63 ในคันนี้ค่ะ และเดิมนั้นเอเอ็มจีเอส 63 ครูเป้ของโรงงานมีความสวยงามและยังมีความสมรรถนะที่จี๊ดจ๊าดเครื่องยนต์วี 8 ขนาด 5.5 ลิตรใบเทอร์โบกับแรงม้าถึง 585 แรงม้าแรงบิด 900 นิวตันเมตร และแค่นี้โมดิฟายด์กับขุมพลังของสำนักแต่งสุดเท่ทำให้แรงม้าพยานสูตร 730 แรงม้าส่วนชุดบริพัตรมีการตกแต่งกันชนหน้าใหม่พร้อมบินส่งสปอร์ตสมรักษ์ขยายให้มีขนาดใหญ่ […]

Read more
1 2 3 25