พิเรลลี นำเสนอยางสีและเทคโนโลยีในการตรวจจับเซ็นเซอร์

ทางด้านพิเรลลีได้มีการนำเสนอหนูจะกรรมอย่างที่งานเจนีวามอเตอร์โชว์ที่จะยกระดับประสบการณ์ใช้งานของลูกค้าในขณะใช้งานและไม่ได้ใช้งานสำหรับนวัตกรรมเป็นการปรับเปลี่ยนตกแต่งอย่างตามความต้องการของการใช้สีทำให้ดูมีความโดดเด่นสำหรับอย่างของตระกูลพีซีโร่และวินเทอร์ซอร์สโทซีโร่ ทางด้านวิศวะก่อนของพิเรลลี่ได้มีการพัฒนาระบบป้องกันการเสื่อมสภาพของสีให้ติดคงทนถึงแม้ว่าจะผ่านการใช้งานอย่างหนักหน่วงก็ตาม

และยังก็ยังมีให้ลูกค้าสามารถจับจองด้วยขนาดตั้งแต่ 19 นิ้วขึ้นไปและเบื้องต้นนั้นได้นำเสนออย่างสำหรับรถซุปเปอร์คาร์และรถสปอร์ตโดยเฉพาะด้วย ก่อนที่จะขยายไปตลาดสู่ลดระดับพรีเมี่ยมในอีกไม่ช้ากับสีสันไม่ว่าจะเป็นสีแดง สีเหลือง ขาวและเงิน ได้มีการการันตีว่าสี่จะติดแน่นตลอดอายุการใช้งานด้วย สำหรับนวัตกรรมต่อมาเป็นคอนเนสโซ่จะมีเซ็นเซอร์ที่คอยจับการทำงานของยาง

และสื่อสารกับผู้กับสื่อทางแอพลิเคชั่นสมาร์ทโฟนอุปกรณ์เคลื่อนที่เริ่มใช้งานในสหรัฐอเมริกาเป็นที่แรกในช่วงแรก ต่อมาจะเป็นยุโรปและเอเชียในภายหลังค่ะ และเซ็นเซอร์ที่สองจะทำงานร่วมกันกัคลาวน์และแอบสมาร์ทโฟน และข้อมูลได้มีการรายงานไม่ว่าจะเป็นแรงดันลมยางน้ำหนักโหลดบนอย่างอุณหภูมิสภาพอย่างอายุในการใช้งานของยางในแต่ละเส้นอีกด้วย