ฮอนด้า อาร์เอฟ 1000 ซุปเปอร์ไบค์เครื่องยนต์วี 4

ทางด้านสื่อต่างประเทศได้มีการตีขาเรื่องราวของรถจักรยานยนต์ที่มีราคาที่ดูสมเหตุสมผลกว่าฮอนด้าอาร์ซี 213 วีเอสที่สัญการเปิดตัวในช่วงปี 2019 ฉลองวาระ 70 ปีของแบรนด์สมทบกับตำนานของอาร์ซี 30 และอาร์ซี 45 กับข่าวลือหนักในช่วงก่อนการเปิดตัวของฮอนด้าซีบีอาร์ 1000 อาร์อาร์รุ่นใหม่ที่บอกว่าฮอนด้า

กำลังที่จะพัฒนาไฟร์เบรดกับซุปเปอร์ไบค์เครื่องยนต์สี่สูบวีพร้อมพร้อมกัน เราจะเห็นในสังเวียนของเวิลด์ซุปเปอร์ไบค์ซึ่งจะไม่ได้ช่วยให้พวกเค้าหันเข้าใกล้กับความเหนือในกลุ่มรถจักรยานยนต์คล้ายกับพันซีซี ฮอนด้าก็ต้องใช้เวลาสาม-ห้าปีในการพัฒนารถซุปเปอร์ใบเครื่องยนต์สี่สูบรุ่นใหม่ล่าสุดเพื่อจะได้เปิดตัวให้ทันกำหนดในปี 2019 และยังต้องรอกันต่อไปว่าเมื่อไหร่จะได้ฮอนด้าอาวีเอฟ 1000

และข้อบ่งชี้จะทำให้คาดการณ์ได้ว่าเอาวีเอฟ 1000 เป็นฮอนด้าอาร์ซี 213 วีเอสที่มีราคาถูกเปลี่ยนชิ้นส่วนได้หลายอย่างรวมถึงการออกแบบการผลิตในการจำหน่ายจำนวนมากค่ะ ได้มีการเผยข้อมูลสิทธิบัตรที่หลุดออกมาเผยเห็นการออกแบบของท้ายรถใหม่ในการไหลผ่านของอากาศที่ดีเยี่ยมดูเหมือนว่าที่เบาะนั่งแค่ตอนเดียวของผู้ขับขี่ มีท่อไอเสียที่ได้ออกตาอกไก่ดูเหมือนตัวแข็งของอาร์ซี 213 วีค่ะ