จากัวร์ปิ๊งไอเดียส่งรถคลาสสิกอีไทพ์เวอร์ชั่นรีบอร์น

ทางด้านอีไทพ์ รีบอร์นเป็นการบริการของทางด้านแผนกจากัวร์คลาสสิคแบบครบวงจรได้มีการเปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถซื้ออีไทพ์รถสปอร์ตสุดคลาสสิกของบริษัทผู้ผลิตได้โดยตรงและก่อนหน้านี้มีการจัดจำหน่ายอีไทพ์ที่ถูกจัดหาโดยผู้เชี่ยวชาญของจากัวร์ไปแล้วกว่า 10 คันค่ะ สำหรับไอเดียในการนำเสนอนี้บริษัทผู้ผลิตไม่ได้การต่อยอดแนวความคิดของบริษัทในเครือเดียวกันอย่างแรโรเวอร์ที่มีการจับรถคลาสสิก

ซีรีส์หนึ่งและเรนโรเวอร์คลาสสิคให้มาปรับปรุงจำหน่ายให้กับลูกค้าที่ชื่นชอบรถเรโทรแบบย้อนยุค และทุกรุ่นที่ได้จัดหามาเป็นสเปคเดิมของโรงงานมันเคยทำตลาดในยุค 1960 และได้รับการปรับปรุงใหม่ให้สามารถใช้งานได้โดยปกติซึ่งถ้างานทีมงานจากัวร์ได้ให้ความสำคัญและคงสภาพชิ้นส่วนเดิมให้ได้มากที่สุดด้วย และพูดในกลางของจาร์กัวและโรเวอร์ไม่มีการกระว่าสำหรับการเปิดตัวของการดีทักรี่บอลเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมากเป็นรถสปอร์ตคิดจะสร้างชื่อไปทั่วโลก

จึงมีความยินดีที่จะมอบชีวิตใหม่ให้กับรุ่นนี้ให้ลูกค้าขอรถคลาสสิกได้รับความประทับใจค่ะ สำหรับคันแรกที่เข้าโครงการมีตัวถังสีเทา Siri 14.2 เคยถูกส่งไปยังแคลิฟอร์เนียในเดือนพฤษภาคม 1965 กับระยะทางในการวิ่ง 78,000 ใหม่ก่อนถูกเก็บรักษาในปี 1983 ทุกครั้งในส่วนตัวถังเลขเครื่องยนต์และเกียร์เป็นของเดิมแบบ Original ทั้งหมดเมื่อถูกปรับปรุงโดยช่างเทคนิคของจาร์กัวค่ะ