ผู้บริหาร BMW เอ่ยปากชมเทสล่าทำการตลาดรถอย่างมีคุณภาพ

ทางด้านผู้อำนวยการฝ่ายการขายและการตลาดของ BMW เดินกลับออกมาชี้ว่า เทสล่าจะช่วยให้การแข่งขันมีคุณภาพมากยิ่งขึ้นและทำให้มีหลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้นใหม่ในอุตสาหกรรมยานยนต์ด้วย และเขาได้สนับสนุนสิ่งที่เทสล่าได้ทำในหลายด้านตลอดหลายปีที่ผ่านมาสำหรับโลกยานยนต์จำต้องมีผู้เข้ามาแข่งขันใหม่ใหม่และบีเอ็มก็พร้อมที่จะแข่งขันอย่างเต็มที่แล้ว

และอีรอน มัสเขาก็ประสบความสำเร็จอย่างมากมายด้วย ซึ่งผู้บริหารของพี่เอ็มก็ได้ออกมาชี้ว่าเทสล่าเป็นบริษัทสตาร์ทอัพที่สามารถประสบความสำเร็จได้มากและยกระดับความก้าวหน้าขึ้นไปเมื่อถึงเวลาทำตลาดในโมเดลสามส่วนรถพลังงานไฟฟ้าขนาดเล็กที่เน้นเจาะกลุ่มตลาดรถแบบแมสมาร์เก็ตหรือว่าวงกว้าง แต่ก็คิดว่ามัสเค้าได้ปรับเปลี่ยนเทสล่าเป็นบริษัทสตาร์ทอัพให้เป็นบริษัทขนาดใหญ่

อย่างเต็มตัวแล้วเขาก็เริ่มให้ความท้าทายเทสล่าจะจำหน่ายโมเดล 3 และจะต้องรอดูกันต่อไปว่าเทสล่าจะผลิตได้มากและราคาจำหน่ายจะคุ้มค่าหรือเปล่ารถจะมีคุณภาพมากแค่ไหน และเค้าก็มั่นใจว่าศักยภาพของรถพลังงานไฟฟ้าของ BMW ในอนาคตจะทำได้ดีกว่าพิซซ่าและผู้บริโภคก็อาจจะต้องรอรถพลังงานไฟฟ้าของ BMW อีกนานหลายปีและกำหนดในการจัดจำหน่ายจริงก็อยู่ในปี 2021 ค่ะ