เฟอรารี่นำเสนอเก้าอี้นั่งทำงานสุดชิค

และหลายคนอาจจะไม่มีงบที่จะจับจอง Ferrari ได้แต่ยังมีโอกาสจะได้สัมผัสแบรนด์ม้าลำพองกับสินค้าอื่นๆยกตัวอย่างเช่นเก้าอี้ทำงาน ซึ่ง Ferrari ได้มีการจับมือกับโพลโทรนาซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ชื่อดังของอิตาลีได้สร้างเก้าอี้นั่งที่เป็นคอลเลคชั่นค็อกพิทเอาใจหนุ่มสาวออฟฟิตที่ต้องการความสปอร์ตโฉบเชียวและแตกต่างจากเพื่อนร่วมงานคนอื่นๆสำหรับเก้าอี้นั่งดังกล่าว

มีการพัฒนาในส่วนการออกแบบของ Ferrari โดยฟราวิโอ แมนโซนี่ ที่เป็นหัวหน้าดีไซเนอร์อยู่เบื้องหลังรถสุขาดังกล่าวอย่างลา Ferrari อาเพอตาและ 812 ซุปเปอร์ฟาสมีเลือกสองรุ่นคือเพรสซิเดนท์และเอ็กซ์คิวทีฟ และรุ่นแรกที่มีพนักพิงที่สูงเหมือนกับรถแข่งกับรุ่นหลังที่เน้ยสไตล์ความเป็นคลาสสิค แฟนม้าลำพองได้บอกว่าเก้าอี้ทำมาจากวัสดุเดียวกันกับใช้ผลิตรถซุปเปอร์ค่ะ

มีทั้งคาร์บอนและอรูเทคเป็นการประสมประสานอลูมิเนียมกับไฟเบอร์กลาสลูกค้าสามารถเลือกได้หลายเฉดสีเก้าอี้นั่ง Collection นี้ไม่ได้ถือว่าถูกสำหรับเพรสซิเดนท์ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 10,000 ยูโรหรือว่าประมาณ 3.6 100,000 บาทและเอ็กซ์คิวทีฟอยู่ที่ 75,000 ยูโรหรือว่าประมาณ 2.7 แสนบาท ได้มีการเตรียมออกจำหน่ายจริงในอิตาลีเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้ค่ะ