เกียร์ sonic รถครอสโอเวอร์ไซจิ๋วรุ่นใหม่ของแดนโสม

ทางด้านเกียร์ซึ่งเป็นรถครอสโอเวอร์ไซส์จิ๋วเป็นรุ่นใหม่ที่ได้มีการเปิดตัวเร็วนี้พร้อมกับลูกรักสุดสปอร์ตล่าสุดเฉี่ยวงานนี้เรียกได้ว่าเป็นที่นิยมมากๆของรถยนต์ประเภทครอสโอเวอร์รู้ SUV ในยุคสมัยนี้ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์อะไรได้หันมาใส่ใจและพัฒนากันมากยิ่งขึ้นกับความต้องการของผู้บริโภคที่เน้นการใช้งานรถอเนกประสงค์เพิ่มมากขึ้นด้วยแต่ว่าก็ยังมีบางรุ่นที่ยังมีขนาดใหญ่เกินการใช้งานทำให้ยังไม่มีการครอบคลุมเท่าที่ควรทำให้เกิดเป็นโปรเจคของเกียร์โซนิค

มาพร้อมกับครอสโอเวอร์ไซอิ๋วตัวแสบถึงแม้ว่าจะเป็นรถครอสโอเวอร์แต่ว่าทางด้านสมรรถนะนั้นก็ไม่ได้เป็นที่สองรองใคร ในการออกแบบเส้นสายรถยนต์ก็ยังคงอยู่บนพื้นฐานรถคูเป้กับความลาดเอียงของเสาเอกใช้รากยาวแต่รับเจาะเสาสี่ด้านท้ายตามสไตล์รถสปอร์ตกับ Concept การออกแบบที่เน้นความสปอร์ตดูสนุกสนานทั้งยังรู้สึกถึงการเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลารวมกับภายในที่เน้นการออกแบบเรียบแต่ว่าดูสวยงามฟังชั่นครบครันเช่นสาย

ภายในมีกลิ่นอายของความเป็นรถยนต์ของฝั่งยุโรปไม่ว่าจะเป็นการออกแบบชงกับติดตั้งจอแสดงผลและรวมไปถึงinfotainment ในเรื่องของขุมพลังมาพร้อมกับขุมพลัง 1.0 ลิตร 1.2 ลิตรและ 1.6 ลิตรต้องมีสิทธิพิเศษที่มาพร้อมกับความรุนแรงและยังไม่มีข้อมูลมาว่าจะมีในลักษณะไหนอาจจะเป็นเครื่องยนต์พ่วงเทอร์โบหรือว่าคุมพลัง Hybrid ก็เป็นไปได้ค่ะ