ฮุนไดโคน่าความครบครันพร้อมความสะดวกของคนรุ่นใหม่

สำหรับบรรยากาศภายในค็อกพิทที่ดูคล้ายกับรถยุโรปกันเลยเป็นการดีไซน์ที่เน้นความภูมิฐานและเติมสีสันกับล็อครอบช่องแอร์และคันเกียร์กับสีสันต่างๆให้เข้ากับตัวถังมากขึ้นพวกมาลัย multi function 3 ก้านที่แตกต่างออกมาตกแต่งด้วยวัสดุ Piano Black มันเหงา และนอกจากการติดตั้งแอนดรอยด์กับออโต้แอปเปิ้ลคาร์เพลรับรองได้ว่าการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน

รถบัสโอเวอร์ขนาดเล็กของโคหน้าก็ยังมีระบบวิทยุผ่านดาวเทียมกล้องมองหลังระบบเชื่อมต่อ 4G telematics ไม่พลาดทุกการสื่อสารในการเดินทางอีกด้วยค่ะ และอีกหนึ่งฟิวเจอร์ไฮไลท์ก็คือการใช้สมาร์ทโฟนแบบไร้สายที่ติดตั้งให้เป็นครั้งแรกของรถระบบเดียวกันพร้อมนี้กับหน้าจอ Head up Display ได้นำเสนอข้อมูลมากมายบนกระจกเล็กๆด้านหน้าผู้ขับขี่เพื่อความปลอดภัย

รวมถึงระบบให้ข้อมูลผ่านดาวเทียมค่ะ และนอกจากนี้ยังมีระบบรักษาช่องจราจรระบบแจ้งเตือนอุบัติสายตาระบบป้องกันการชนด้านหน้าและทำงานร่วมกับระบบไฟสูงอัตโนมัติและระบบแจ้งเตือนชนด้านหลังด้วย ไม่เพียงเท่านี้ภายในห้องโดยสารของ Hyundai ได้ส่งภาพตัวถังภายนอกที่โชว์แผ่นหลังสีดำให้ตัดกับสีตัวถังแบบทูโทนเพิ่มความทันสมัยความหวือหวาที่ถูกใจคนอายุน้อยไม่น้อยเลยค่ะ