การดีไซน์สุดล้ำของดอดจ์ในยุคใหม่

ทางด้านดอดจ์ได้มีการเปิดเผยภาพการออกแบบ concept car ที่มีการดีไซน์แบบใหม่รูปรักครั้งใหญ่ของแบรนด์ด้วยสำหรับอนาคตอันใกล้นี้อาจจะได้เห็นการปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์และการดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ใหม่ทั้งหมดและรุ่นใหม่ก็น่าจะมาพร้อมกับการดีไซน์ที่ดูสปอร์ตดูสวยงามมากยิ่งขึ้นอีกด้วย และงานนี้ก็เป็นที่น่าเสียดายของเป็นแฟนที่ยังคงชื่นชอบกับการดีไซน์และสไตล์ต่างๆของดอสยุคเก่าที่งานนี้ดูโดดเด่น

ในเรื่องการดีไซน์แบบฉบับของรถคลาสสิค ขับรถ muscle car ยุคเก่าและทั้งหมดล้วนแล้วแต่มีเอกลักษณ์และความเป็นแบรนด์ดอดจ์ กับการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้ได้อะไรใหม่ๆมางานนี้ย่อมจะเสียบางอย่างได้เหมือนกันจากภาพในการออกแบบของ concept car รุ่นใหม่นี้ตัวรถยนต์ก็จะมาพร้อมกับเส้นสายความเป็นรถยนต์สมัยใหม่ที่จะเน้นความเพรียวความสปอร์ตและการเป็นเส้นสายรถยนต์ต่างๆอีกด้วย

และงานนี้ก็ยังคงกลิ่นอายถึงความเป็นรัฐอยู่บ้างไม่ว่าจะเป็นชุดกระจังหน้าการออกแบบชุดโคมไฟและการเป็นเหลี่ยมสันติแสงอยู่ภายใต้เส้นสายใหม่ๆเงินนี้ก็ยังพอทราบกันดีว่าน็อตก็ยังมีการเปิดเผยถึงกลุ่มพลังใหม่ๆอาจจะเพิ่มสมรรถนะของเครื่องยนต์กับคุ้มรวมประเภท hybrid ไปด้วยและไม่แน่ว่าเราอาจจะได้เห็นรถมัสเซิลข่าวหรือว่ารถคลาสสิคคาที่ผสมผสานกับการออกแบบยุคใหม่ในครั้งนี้