สำนักข่าวรอยเตอร์ออกมาคอนเฟิร์ม harley davidson จะซื้อ ducati

ทางด้านสำนักข่าวชั้นนำอย่างไรเตอร์ได้ออกมายืนยันว่า harley davidson เตรียมที่จะเข้าซื้อกิจการของ ducati และได้มีการประมูลตลาดในช่วงกรกฎาคมนี้หลังจากที่ทางด้าน volkswagen ได้ประสบปัญหาเป็นอย่างมากในช่วงวิกฤตการณ์โกงค่าไอเสียเครื่องยนต์ดีเซลในช่วงปี 2015 และยังมีขาออกมาอีกว่าด้วยคติเคยถูกหยิบยกขึ้นมาพูดหลายครั้งซึ่งในครั้งนี้ดูเหมือนว่าจะเป็นไปได้มาก audio ก็เป็นร้านที่รับผิดชอบ ducati โดยตรงเคยออกมาเผยอีกว่าสติไม่ใช่แบรนด์ที่จะมีไว้ขายแต่เหมือนว่า

ไม่ใช่อีกต่อไปแล้วเมื่อทำด้านบริษัทแม่อย่างพวกสวะแก้วดูจริงจังเรื่องขายขึ้นมาอย่างทันทีและอรี่ก็ยังเป็นผู้ช่วยในการดูแลดีลในครั้งนี้ด้วย volkswagen ได้คาดการณ์ว่า ducati จะขายอยู่ที่ 1.5 พันล้านยูโรหรือว่าเกือบเท่าตัวของออดี้ที่ได้ซื้อรถคติในปี 2012 อยู่ที่ 3.33 หมื่นล้านบาทหรือว่าละ 60 ล้านยูโร ในขณะที่มีข่าวออกมาบอกว่า harley davidson เตรียมงบไว้ที่ 5.68 หมื่นล้านบาทหรือว่าประมาณ 1.5 พันล้านยูโรเหมือนกัน และไม่เพียงแต่ harley davidson ก่อนหน้านี้ก็มีข่าวมาว่าตัวแทนจำหน่าย

ของ ducati ในอเมริกาก็ได้ระดมทุนผู้ที่สนใจเป็นหุ้นในการซื้อของ ducati และ volkswagen ทน 1.6 พันล้านเหรียญสหรัฐหรือว่าประมาณ 5.4 สีเงินล้านบาทและพละกำลังก็คงไม่มากที่จะสู้เจ้าพ่ออย่าง harley davidsonได้แน่นอน และสาเหตุของยอดขายฮาเล่ลดลงในช่วงหลายปีที่ผ่านมาทำให้บริษัทได้มีการหาทางหนีทีไล่ซึ่งการสร้างโรงงานในไทยในการขยายการเติบโตในเอเชียคงจะไม่พอเท่านั้นนะคะ