ภาพสปาย 2018 Nissan Leaf ขณะการถ่ายทำโฆษณา

ทางด้าน นิสสัน ลีฟ รุ่นใหม่ที่กำหนดการจะเปิดตัวที่กรุงโตเกียวประเทศญี่ปุ่นในช่วงเดือนกันยายนล่าสุดนั้นมีภาพ spy shot ที่เล่นตัวรถทั้งคันที่จะหลุดออกมาแล้วออนไลน์ซึ่งถ้าต้องการถูกถ่ายไว้ที่ถนนในประเทศสเปนซึ่งคนทั่วไปที่อยู่ในละแวกใกล้เคียงนั้นงานนี้ดูเหมือนว่าทีมงานของนิสสันได้ถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณาลดกระหน่ำไฟฟ้าถึงแม้ว่าค่อนข้างจะเบลอและไกลแต่ว่าก็ยังเผยเห็นรูปลักษณ์ภายนอกที่แตกต่างไปจากยีสต์รุ่นปัจจุบันอย่างสิ้นเชิงค่ะ

ซึ่งมีความทันสมัยและดูโดดเด่นมากขึ้นด้วย สำหรับไฮไลท์ของรูปรักอยู่ที่การดีไซน์หน้าและหลังพร้อมกับระยะ overhang ที่ค่อนข้างจะสั้นแผงหลังคาที่เป็นสีดำมันเงาตัดกับสีขาวของตัวถังที่ได้เสริมภาพลักษณ์ premium ในอีกระดับด้วยในลักษณะของการขับเคลื่อนรถ nissan leaf generation กับระยะทางที่เพิ่มมากขึ้นมีการใช้แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนขนาด 40 กิโลวัตต์

และยังมีการใช้ขนาด 60 กิโลวัตต์ชั่วโมงสามารถที่จะร่วมเดินได้ไกลถึง 540 กิโลเมตรที่เหนือกว่า tesla model 3 ด้วย และก็ยังไม่มีการประกาศการลดราคาในการจำหน่ายซึ่งก็คาดว่าใกล้เคียงกับคู่แข่งในระดับเดียวกันไม่ว่าจะเป็นเทสล่า model 3 กับ chevrolet bolt อยู่ที่ 35000 เหรียญสหรัฐค่ะ