เบื้องหลังJaguar E-Paceหมุนคว้างกลางอากาศ

สำหรับการหมุนตัวกลางอากาศของทางด้าน จากัวร์ อี-เพซ ไม่การเปิดตัวก็กลายเป็นพาดหัวข่าวกับการชมเบื้องหลังการเตรียมขั้นตอนที่มีมากมายเพื่อความปลอดภัยสูงสุดค่ะ ซึ่งแน่นอนว่าในการหมุนตัว 360 องศาจำกัดนั้นกลายเป็นสถิติโลกที่ไม่ได้แสดงถึงสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมของ อี-เพซ แปลว่าเป็นการทำ pr นั้นเป็นผลงานที่สวยงามเพราะว่าภาพเปิดข่าวขณะรถรุ่นนี้ลอยได้รับการเผยแพร่ไปทั่วโลกเลยค่ะ ล่าสุดนั้นจากัวร์

ได้ส่งวีดีโอในการเตรียมการที่กินเวลานานตั้งแต่การคำนวณระยะในการกระโดดการลงพื้นที่การเตรียมระบบเซฟตี้ของตัวรถเพื่อให้มีความปลอดภัยสูงสุดของผู้ขับขี่ค่ะ และค่ายรถเมืองผู้ดียังได้ระบุอีกว่าในระหว่างการทดสอบได้มีการใช้รถอี-เพซ ที่มีการติดตั้งระบบขับขี่อัตโนมัติในการขับเพื่อหมุนตัวกลางอากาศก่อนจะตกลงสู่บรมที่ขนาดใหญ่ซึ่งจะเห็นว่าปลอดภัยและคอยให้นักขับสตันท์เป็นผู้ควบคุมตัวรถแทนค่ะ และกำหนดการส่งมอบ

จาก gps ให้กับลูกค้าในช่วงปลายปีบริเวณใต้ฝากระโปรงบรรจุเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ 2.0 ลิตรมีพละกำลังสองระดับก็คือ 249 แรงม้ากับแรงบิด 365 1 ตันเมตรพร้อมกับ 300 แรงม้า แรงบิด 400 นิวตันเมตร และรุ่นท็อปมีดีเซลกับพละกำลัง 240 แรงม้าแรงบิด 500 นิวตันเมตรจะส่งกำลังไม่ว่าจะเป็นเกียร์ธรรมดา 6 สปีดกับเกียร์อัตโนมัติ 9 สปีดใช้ระบบขับเคลื่อนล้อหลังเป็นอุปกรณ์มาตรฐานของประเทศอังกฤษค่ะ