หลุดภาพโปรชัวร์ new mazda cx 8 อัพเกรดความหรูหรา

และได้มีภาพหลุดโบว์ชัวร์ new mazda cx 8 ที่เตรียมเปิดตัวกลับประเทศญี่ปุ่นกับความอัพเกรดความหรูหราพร้อมเบาะ 3 แถวแบบใหม่ สำหรับภาพหลุดที่ได้ชมกันอีกครั้งเต้นรถ suv ของค่าย mazda กับ new mazda cx 8 ที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์ใหม่ดูโฉบเฉี่ยวมากขึ้นกับความหรูหราและอัพเกรดเบาะนั่งแบบ 3 แถวแบบใหม่อีกด้วยค่ะ สำหรับพื้นฐานในการออกแบบตัวถังจะมีขนาดเล็กกว่ารุ่นพี่อย่าง mazda cx9

ที่อาจจะเป็นข้อได้เปรียบของตลาดรถประเทศญี่ปุ่นกับพื้นที่ในการใช้งานบนถนนน้อยลดเลขและคล่องตัวมีความได้เปรียบและทำยอดขายได้ดีกว่าค่ะ ในส่วนของห้องโดยสารมีการปรับปรุงทั้งแผงคอนโซลหน้าจอแสดงผลการตกแต่งเส้นสายต่างๆที่อัพเกรดความหรูหรามากขึ้นซึ่งได้ไม่ได้ทิ้งความสปอร์ตที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ไป ระยะมีการปรับปรุงเพิ่มเติมเบาะแบบ 3 แถว

ของรุ่นนี้สำหรับ design เบาะนั่งสองแถวใหม่ตรงกลางสามารถขับได้หลากหลายเพิ่มเติมความหลากหลายด้วยการใช้งานและคุ้มพระรามมาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซลขนาด 2.2 ลิตร 172 แรงม้าเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีดเพิ่มการทำตลาดในประเทศญี่ปุ่นเป็นอันดับแรกและได้มีการเปิดตัว CX-8 ของตลาดเอเชียและออสเตรเลียแต่ก็ในประเทศไทยต้องรอลุ้นกันอีกครั้งนะคะ