ระบบชาร์จไฟไร้สายของ bmw plug in hybrid เตรียมจะเปิดตัวในปีหน้านี้

และทางด้าน bmw เตรียมรุกตลาดรถพลังงานไฟฟ้ากับการนำเสนอระบบชาร์จไฟไร้สายของ 530อี plug in hybrid กราฟฟังก์ชันในการชาร์จไฟไร้สายพร้อมใช้งานได้จริงตั้งแต่ปีหน้าเป็นต้นไปและบีเอ็มดับเบิลยูได้มีการส่งวีดีโออธิบายวิธีการทำงานเบื้องต้นที่เหมือนกับ solution ของการชาร์จไฟฟ้าไร้สายทั่วไปตลาดประกอบกับแผงวงจรที่ติดตั้งกับพื้นที่ใต้ท้องรถด้วยค่ะ

และจะมีการนำทางพวกขับขี่ให้เข้าจอดเหนือแผ่นชาร์ทไฟที่มีการติดตั้งพื้นที่เชื่อมต่อกับระบบไฟ 220 โวลต์จากนั้นตั่วรถก็จะมีชาร์จไฟโดยอัตโนมัติกับการถ่ายทอดพลังงานไฟฟ้าจะอยู่ในอัตราสูงอยู่ที่ 3.2 กิโลวัตต์ค่ะ สำหรับค่ารถยักษ์ใหญ่ของเยอรมนีได้ระบุว่ากับการใช้แบตเตอรี่ 9.4 กิโลวัตต์ทำให้ 530อี plug in hybrid มีระยะทางในการขับเคลื่อนพลังงานไฟฟ้าอยู่ที่ 16 กิโลเมตร

เมื่อชาร์จไฟเต็มภายในเวลาไม่เกิน 3.5 ชั่วโมงค่ะ กับระบบชาร์จไฟไร้สายดังกล่าวที่อยู่ระหว่างการพัฒนาขั้นตอนสุดท้ายก็จะถูกส่งออกให้บริการในยุโรปเป็นแห่งแรกภายในปีหน้าแล้วก็ยังไม่มีการเปิดเผยเรื่องต้นทุนในการติดตั้งหรือว่าราคาที่ให้บริการนอกจากนี้ bmw 530อี การวาดบีเอ็มดับเบิลยูจะนำเสนอเทคโนโลยีแบบเดียวกันนี้ที่เป็นรถพลังงานไฟฟ้ากับรถไฮบริดอีกหลายรุ่นต่อไปในอนาคตด้วยค่ะ