ซูเปอร์คาร์ดีเซล Audi R8 V12 TDI ที่ถูกลืม

และสำหรับ Audi R8 v12 tdi ซุปเปอร์คาร์พลังดีเซลที่ถูกลืมหลังจากที่เปิดตัวในช่วงปี 2008 และคนนั้นก็จะไม่ได้ทราบเกี่ยวกับซุปเปอร์คาร์คันแรกของออดี้อย่าง R8 v12 tdi สร้างสมรรถนะที่ดีไม่แพ้กับขุมพลังเบนซินกันเลยค่อยเปิดตัวครั้งแรกที่งาน Detroit Auto Show 2008 แล้วจะสร้างเสียงฮาได้อย่างพอสมควรเลยล่ะค่ะกับรูปลักษณ์ถ้ามองผ่านผ่านอาจจะไม่เห็นถึงความแตกต่างของเรื่องปกติ

ซึ่งจริงๆแล้วในส่วนของกันชนหน้านั้นการเปลี่ยนแปลงพอสมควรช่องไฟตัดหมอกที่มีการขยายช่องเจาะให้ใหญ่กว่าซึ่งทำโดยรวมรถยนต์ที่มีรูปร่างที่ดุดันอย่างเห็นได้ชัดเลย สำหรับไฮไลท์อีกประการที่ได้สร้างความแตกต่างเป็นห้องเครื่องยนต์บริเวณกลางรถยนต์ที่มีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบของเครื่องยนต์ค่อนข้างสวย

ล้ำสมัยกันเลยด้วยความแข็งแรงก็ยังคงใช้วัสดุคาร์บอนไฟเบอร์เป็นพื้นฐานของการออกแบบด้วย ในส่วนของผมพระรามพร้อมเครื่องยนต์ดีเซล v12 ขนาด 6.0 หรีดให้กำลังแรงม้าสูงสุดอยู่ที่ 493 แรงม้าภาษาอังกฤษธรรมดาอยู่ที่ 6 สปีดสามารถทำความเร็ว 0-100 กิโลเมตรได้เพียงแค่ 42 วินาทีปัจจุบัน Concept นี้ได้เปลี่ยนเรือนหายไปจากแผนพัฒนาที่ไม่รู้ว่ามีการรื้อฟื้นกลับมาต่อหรือไม่ค่ะ