มาพบกับโตโยต้าวีออสที่อัพเดทเลเวลเพิ่มความหรูหราด้วยความมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น

ซึ่งในช่วงที่ผ่านมาโตโยต้าวีออสได้เปิดเผยและพร้อมเปิดชุดแต่งรอบคันที่จะช่วยเพิ่มความรู้หลาขึ้นในอีกระดับหนึ่งของยานยนต์สี่ล้อขนาดเล็ก ด้วยเครื่องยนต์ Dual VVT-7 108 แรงม้าและเกียร์ CVT 7 จังหวะและที่สำคัญยังเป็นมิตรต่อโลกและประหยัดกระเป๋าของเจ้าของรถอีกด้วยเพราะสามารถรองรับการเติมน้ำมัน E85 ได้อีกด้วย ซึ่งรถยนต์วีออสโฉมใหม่ตาม concept เติมน้อยสนุกสนาน ราคาขายที่ 719,000 บาท

พร้อมเปิดเส้นทางให้ทุกคนได้ทดสอบความ Exclusive ในรูปแบบใบและการใช้งานรวมสี่วันโดยใช้งานในเขตตัวเมืองชั้นในได้แก่ถนนรามอินทรา วิภาวดี บางนา และสักการะหลวงพ่อบ้านแหลม ต่อด้วยการไหว้พระวัดเพชรสมุทรถาวรวิหาร เพื่อรับสิริมงคลอย่างเต็มที่กับรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูชมเชียวและเป็นวีออส Exclusive แน่นอน เชื่อเลยว่าคุณจะพบกับความโดดเด่นที่ดึงดูดใจหลายหลายคนที่พบเจอ ที่สำคัญยังเพิ่มความดุดัน

ของต่อไฟด้วยหลอด LED-Daytime Running Light พร้อมไฟตัดหมอกทรงกลมด้วยโคมไฟหน้าแบบโปรเจ็คเต้อซึ่งบอกได้เลยว่าจะสามารถกระจายแสงสลับแถมโครเมียมและดูลงตัวอย่างมากเลยทีเดียว และยังไม่พอด้านข้างตัวรถยังติดสเกิร์ตพร้อมโครเมียมและกระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยวแอลอีดีส่วนฝากระโปรงท้ายนั้นเพิ่มแถบโครเมียมค่ากลางเรียกเลยหรือว่าเป็นอะไรที่ลงตัวอย่างมากสำหรับวีออส Exclusive ซึ่งบอกได้เลยว่าจะสะดุดทุกสายตาให้หันมามองรถยนต์คันนี้แน่นอน