เดอะนิวอีซูซุมิวเอ็กซ์ฉลองครบ 60 ปี

ทางด้านอีซูซุมิวเอ็กซ์การประชดให้มีความโดดเด่นทันสมัยมากยิ่งขึ้นสำหรับกระจังหน้ามีการดีไซน์ใหม่แบบสปอร์ตสามดีไฟหน้าดีไซน์แบบ Bi-LED ที่จะให้ความสว่างมากยิ่งขึ้นสามารถปรับสูงและต่ำอัตโนมัติพร้อมกับไฟเดย์ไลท์อยู่ในคนเดียวกันทำให้ดูโดดเด่นเป็นอย่างมากกับดีไซน์แบบใหม่ ส่วนบ้านท้ายจะเป็นไฟแอลอีดีที่จะดีใส่แบบทางที่อีซูซุเรียกว่าชาร์ปฮอริซอนที่เป็นรออร่อยดีไซน์ใหม่กับขนาด 18 นิ้ว

ลวดลายเพราะสตาร์สปอยเลอร์หลังคาท้ายมีการปรับเป็นสีทูโทนรับกับตัวรถด้วย ห้องโดยสารมีการใช้สี True Tone flash ตัดกับสีดำเข้มและออกแบบภายในด้วยแนวคิดยูนิเวอร์แซลดีไซน์ทำให้ลงตัวกับทุกหลายสไตล์กับความต้องการวัสดุตกแต่งมีผิวสัมผัสแบบใหม่แบบซอฟทัชไฟล์ไม้ไฟวอลนัตและชุดตกแต่งแบบเปียโนแบ็คดูคมเข้มเป็นอย่างมาก และระบบความบันเทิงจะเป็นไอคอนหน้าพร้อมกับบิวอินเนวิเกเตอร์หน้าจอสัมผัสขนาด 8 นิ้ว

สามารถเชื่อมต่อแบบไร้สายสมาร์ทโฟนและเชื่อมต่อยูเอสบีรองรับสมาร์ทโฟนเครื่องเล่น เฟรชได MP3 หน้าปัดดีไซน์แบบใหม่ตกแต่งคอนโซลกลางชุดเกียและช่องแอร์ประดับด้วยขอบโครเมียมทำให้ดูสะดุดตามาก กับเครื่องยนต์ 1.9 ดีดีไอที่จะเน้นเลือกเกียอัตโนมัติและเกียธรรมดา